Những mẫu thiết kế tủ gỗ đơn giản mà đẹp nhất

Trong không gian phòng ngủ, ngoài nội thất quan trọng là chiếc giường ngủ êm ái thì bên cạch đó là một chiếc tủ quần áo đẹp, tiện nghi cũng là một món đồ nội thất không thể thiếu. Những chiếc tủ có thiết kế phức tạp chưa hẵn đã đẹp, Nội Thất Gia Khánh chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tủ gỗ đơn giản mà đẹp:

Những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nhất bạn nên biết (3)

Mẫu tủ quần áo đẹp đơn giản

Mẫu tủ quần áo đẹp đơn giản thường là những mẫu tủ quần áo hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. Những chiếc tủ này ngoài công năng đơn giản là chứa đồ tiện nghi thì chúng còn có dáng vẻ đẹp mà hiện đại đóng góp vào như một vật trang trí cho căn phòng ngủ.

Khi chọn loại tủ với cửa trượt là bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích không gian phòng ngủ và cũng làm tăng tính tiện nghi của chiếc tủ.

Về màu sắc thì những chiếc tủ sáng màu như màu trắng, màu kem sẽ mang lại sự thoáng đãng rộng mở cho cả căn phòng ngủ, còn những màu trầm hơn như màu nâu sẽ đem lại cảm giác ấm áp, gần gũi cho phòng ngủ.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những mẫu tủ có lắp gương phía ngoài, vừa giúp không gian trở nên rộng hơn mà lại còn giúp chúng ta ướm đồ, thử đồ dễ dàng.

Tủ áo 6 cánh JINDIAN Hàn Quốc A682D

Tủ áo 4 cánh phong cách Hàn Quốc A683D

Tủ gỗ đơn giản đẹp

Những chiếc tủ gỗ đơn giản mà đẹp của chúng tôi thường làm bằng gỗ tự nhiên hoặc loại gỗ công nghiệp MFC cao cấp, được qua xử lý cong vênh mối mọt cẩn thận sẽ đem lại một sản phẩm chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài. Tủ có không gian rộng rãi, giúp bạn dễ dàng chứa nhiều món đồ lớn như, chăn, ga, gối khi không sử dụng đến.

Những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nhất bạn nên biết (5)

Tủ gỗ đơn giản đẹp

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat