Bàn ăn tròn: Chiếc bàn ăn hoàn hảo cho gia đình sum vầy

Bàn ăn tròn là loại bàn ăn vô cùng phổ biến, chúng xuất hiện ở tần suất rất cao. Bàn ăn không chỉ là một nơi để ăn uống mà nó đã trở thành trung tâm của hộ gia đình, bàn ăn có thể là món đồ nội thất linh hoạt nhất trong nhà bạn. Cùng tìm hiểu về bàn ăn tròn ngay sau đây để mang về cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Giảm 70%
Giá: 9.800.000 
Giảm 70%
Giá: 9.800.000 
Giảm 70%
Giá: 9.800.000 
Giảm 70%
Giá: 9.800.000 
Giá: 13.000.000 
Giá: 16.600.000 

Tìm hiểu về bàn ăn tròn

Bàn ăn tròn mang lại hình dáng và phong cách cho một khu vực ăn uống. Do thiết kế cong nên chúng chiếm ít không gian hơn trong khi vẫn cung cấp nhiều không gian cho mọi người ngồi và dùng bữa cùng nhau. Chúng cũng có xu hướng có vẻ ngoài thanh lịch hơn và rất phù hợp để tạo thêm nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Giống như bàn vuông, bàn ăn tròn là lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc tụ họp nhỏ và trông đẹp mắt trong bất kỳ căn phòng có hình dạng nào. Hơn thế nữa, bàn ăn tròn có hai đặc trưng: Chúng cho phép mọi thành viên trên bàn nhìn thấy và dễ dàng trò chuyện với những người khác và họ cảm thấy bình thường vì không có người đứng đầu bàn. 

Tuy nhiên bàn tròn không lý tưởng cho các nhóm đông người, trừ khi bạn có một bàn tròn lớn. Hãy nhớ rằng bàn tròn lớn dùng cho ít người có thể khiến mọi người trong bàn cảm thấy cách xa nhau. 

Các ưu điểm của bàn ăn tròn

Tận dụng tối đa bàn ăn của bạn có thể tiến hành bằng việc chọn kích thước bàn ghế ăn chuẩn và hình dạng của bàn phù hợp nhất với khu vực phòng bếp của gia đình. Đối với nhiều người, thiết kế hình chữ nhật truyền thống hầu như là một lựa chọn tự động, bởi vì rất nhiều người lớn lên trong các hộ gia đình với hình dạng bàn ăn truyền thống trong phòng ăn và nó dường như phù hợp với căn phòng hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Tuy nhiên, có một hình dạng khác mà bạn có thể muốn xem xét khi mua một bàn ăn mới cho nơi ở của mình đó chính là bàn ăn tròn. Bàn ăn tròn mang lại nhiều ưu điểm có thể phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Đây chỉ là một số ưu điểm mà bàn tròn có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn:

Tạo ra dòng chảy và không gian tốt hơn

Bởi vì bàn tròn không có góc cạnh như bàn vuông hay hình chữ nhật do đó chúng tạo ra nhiều không gian hơn để mọi thành viên có thể đi lại tới lui và về chỗ ngồi của mình mà không bị vướng.  Bàn tròn rất phù hợp với phòng ăn theo phong cách trang trọng cũng như không gian sàn thoáng hơn, nơi khu vực ăn uống nằm lệch sang một bên trong căn phòng lớn hơn.

Những thành viên ngồi vào bàn của bạn không chỉ cần không gian để đặt bữa ăn mà còn cần không gian xung quanh bàn để thoải mái di chuyển và tìm vị trí họ muốn ngồi. Thông thường, nhiều người mua bàn ăn hình chữ nhật cho những căn phòng hình chữ nhật nhưng sau đó họ nhận ra rằng không có đủ không gian để mọi người có thể thoải mái tìm một chỗ ngồi so với bàn tròn.

Rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên

Bàn ăn hình chữ nhật có một điểm đặc trưng là cuộc trò chuyện ở một đầu này sẽ có thể bị bỏ qua những cuộc trò chuyện ở đầu bên kia bàn, chúng khiến người trên bàn không có điểm chung. Có thể khá khó chịu khi cố gắng bắt chuyện khi ngồi cùng phía với một người nào đó ở dưới hàng ghế. Khi áp dụng bàn tròn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi nhìn thấy họ và thu hút sự chú ý của họ nữa. 

Khi ngồi trên bàn ăn tròn, mọi người đều sẽ quay mặt về hướng trung tâm của bàn và điều đó cũng có nghĩa là không ai bị bỏ rơi khỏi cuộc trò chuyện. Từ đó có thể giúp thu hút sự chú ý của dễ dàng hơn và mọi người trong bàn ăn cũng có thể cùng tham gia. 

Bàn tròn còn có một ưu điểm để dùng cho bàn ăn nữa đó chính là bạn ít có khả năng bỏ lỡ hoặc không với tới các món ăn yêu thích trong bữa ăn vì bạn có thể đưa tay ra nhận món ăn đó một cách dễ dàng cũng như có thể mời thức ăn cho người khác. 

Thêm vào đó, ít có khả năng một người chuyển các đĩa thức ăn lên xuống bàn thay vì ăn và thưởng thức bữa sáng hoặc bữa tối của họ. Với bàn ăn tròn, mọi thành viên đều tham gia cùng nhau và trò chuyện nhiều hơn từ đó rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên.

Chiếc bàn ăn hoàn hảo cho bếp có không gian nhỏ

Bàn tròn có chân nhỏ hơn so với bàn hình chữ nhật 6 người kích thước chuân vì không có góc nào thực sự gây lãng phí không gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng lắp một chiếc bàn tròn phù hợp vào một không gian nhỏ hơn so với một chiếc bàn hình chữ nhật tiêu chuẩn. Ngoài ra, vì mọi người đều ở một góc nhỏ so với những người bên cạnh, nên bạn sẽ ít có cảm giác chật chội hơn khi ngồi kề vai với những người trong một chiếc bàn hình chữ nhật.  

Bàn ăn tròn có thể giúp bạn tránh những vấn đề như khó di chuyển hoặc dễ đụng chạm vào nhau bằng cách sử dụng không gian tốt hơn trong một khu vực nhỏ hơn khi bạn cố gắng ngồi vào bàn.

Mua bàn ăn tròn tại Nội Thất Gia Khánh

Tại Nội Thất Gia Khánh, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng không gian đồ nội thất bàn ăn tròn, bàn ăn 6 ghế bọc da, bàn ăn 1m8, bàn ăn 12 ghế…cùng nhiều bộ bàn ăn khác có chất lượng, phong cách phù hợp và đặc biệt có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Do đó, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ trải nghiệm của người mua trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm với giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp một loạt các đồ nội thất gia đình mới và cao cấp, một số trong số đó là sản phẩm được thiết kế riêng, đồng thời luôn luôn lưu ý đến ngân sách của khách hàng.

Sự tin tưởng là điều cần thiết khi mua đồ nội thất đặc biệt với phương thức trực tuyến, vì vậy, Nội Thất Gia Khánh cung cấp dịch vụ hỗ trợ chính hãng qua email, trò chuyện trực tiếp và HOTLINE. Chỉ cần đến với website chính thức của chúng tôi bạn cũng có thể mua bàn ăn tròn cao cấp một cách dễ dàng!

Bài viết liên quan

Thông số chi tiết về kích thước bàn ăn tròn 2024

ContentsTìm hiểu về bàn ăn trònCác ưu điểm của bàn ăn trònMua bàn ăn tròn tại Nội Thất Gia Khánh Việc lựa chọn bàn ăn...

Hướng dẫn sắp xếp bàn ăn kiểu Á và Âu cho không gian bếp

ContentsTìm hiểu về bàn ăn trònCác ưu điểm của bàn ăn trònMua bàn ăn tròn tại Nội Thất Gia Khánh Khi nói đến bữa ăn,...

Hướng dẫn cách trang trí bàn ăn đơn giản có thẻ dùng bất kỳ khi nào cần

ContentsTìm hiểu về bàn ăn trònCác ưu điểm của bàn ăn trònMua bàn ăn tròn tại Nội Thất Gia Khánh Trang trí bàn ăn không...

50 mẫu ghế ăn từ cổ điển đến hiện đại cho phòng bếp ấm cúng

ContentsTìm hiểu về bàn ăn trònCác ưu điểm của bàn ăn trònMua bàn ăn tròn tại Nội Thất Gia Khánh Ghế ăn là một bộ...

30 bộ bàn đa năng hiện đại hướng tới không gian tối giản

ContentsTìm hiểu về bàn ăn trònCác ưu điểm của bàn ăn trònMua bàn ăn tròn tại Nội Thất Gia Khánh Cùng với sự phát triển...

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat