Kích thước bàn ăn, ghế ăn tiêu chuẩn mới nhất 2024

Ban đang có nhu cầu mua một bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp gia đình. Nhưng lại không biết kích thước bàn ăn tiêu chuẩn như thế nào. Và kinh nghiệm lựa chọn kích thước bàn ăn vừa vặn với phòng ăn. Nội Thất Gia Khánh sẽ chia sẻ cho các bạn biết về kiến thức này nhé.

Kích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi mà Nội Thất Gia Khánh nhận được nhiều nhất là “Kích thước bàn ghế ăn chuẩn phù hợp với không gian của tôi là bao nhiêu?” Đó là một câu hỏi thường được trả lời với nhiều câu hỏi hơn. Kích thước của căn phòng bạn đang làm việc là gì? Bạn đang muốn có bao nhiêu người để ngồi? Đây là những yếu tố quan trọng cần tính đến khi xác định kích thước bàn ghế ăn chuẩn tốt nhất cho bạn.

Chọn một bàn ăn giá rẻ hay là bàn ăn nhập khẩu Italia, bàn ăn nhập khẩy Malaysia cao cấp không chỉ là về kích thước và hình dạng, các phép đo cũng quan trọng không kém vì điều này sẽ xác định phòng ăn của bạn sẽ như thế nào và bàn ăn của bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Nó cũng quan trọng trong thiết kế tổng thể và tạo dòng chảy của không gian. Diện tích sẽ như thế nào? Bạn cần một kích thước bàn ăn 8 chỗ ngồi? Kích thước bàn ăn cho 6 chỗ ngồi? Có bao nhiêu người sẽ ngồi? Bạn có định sử dụng chúng thường xuyên không?

Hãy nhớ rằng để ăn uống thoải mái nhất có thể và không bị vướng bởi xung quanh, một người phải cách xa nhau khoảng 60cm và phải có đủ diện tích bàn cho thức ăn và chén dĩa.

Ngoài việc đo không gian căn phòng, khi bạn sắp xếp bàn ăn, hãy xem xét các phép đo cơ bản để chọn kích thước bàn ăn sau:

Hầu hết các bàn ăn hiện nay đều được làm kích thước tiêu chuẩn. Chiều rộng tiêu chuẩn là  90-100cm trong khi chiều cao tiêu chuẩn là 73-78cm.

 • Bàn ăn có chiều cao từ 70 -75 cm. Nơi ngồi tiêu chuẩn nên nằm ở 43-45cm.
 • Bàn ăn có chiều cao từ 90-92cm. Nơi ngồi tiêu chuẩn nên nằm ở 60-65cm.
 • Bàn ăn cao 100-105cm. Nơi ngồi tiêu chuẩn nên nằm ở 70-75cm.

Có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng bàn ăn để bạn lựa chọn, tuy nhiên chiều cao bàn ăn tiêu chuẩn là khá giống nhau. Chiều cao bàn ăn rất quan trọng vì mọi người cần có thể ngồi thoải mái và bắt chéo chân. Khi một chiếc bàn quá cao, sẽ không thoải mái khi dùng bữa. Quy tắc chung là phải có ít nhất 31 cm giữa mặt bàn và ghế.

Ngoài ra bạn có thể theo tiêu chuẩn sau: Bàn có chiều cao tiêu chuẩn cao khoảng 73 cm đến 78 cm. Bàn này phù hợp nhất với những chiếc ghế có chiều cao mặt ngồi từ 44 đến 48 cm. Chiều cao tiêu chuẩn có thể phù hợp với gia đình và khách ở các độ tuổi và khả năng vận động khác nhau.

Kích thước bàn ghế ăn bọc da chuẩn thay đổi tùy thuộc vào số lượng người ngồi trong bàn. Số lượng chỗ ngồi thay đổi do sự khác biệt trong cách bố trí chân của bàn và kích thước ghế.

Kích thước bàn ăn cho 4 người (4 ghế)

Với những bộ bàn ăn 4 ghế trong khoảng 1,5m sẽ thích hợp hơn với những gia đình có 3-4 thành viên. Thường sinh sống ở các căn nhà nhỏ hay các căn hộ chung cư có diện tích khoảng từ 30m2 đến 55m2. Một điều cần chú ý khi sở hữu bộ bàn ăn này thì bạn nên chọn các tông màu có màu sáng. Như: trắng, kem, xám… Có rất nhiều kiểu ghế đồng màu hoặc tối màu để tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế.

kích thước bàn ăn 4 ghế

Kích thước bàn ăn 4 người đối với bàn ăn hình tròn 

Bàn ăn tròn dành riêng cho gia đình 4 người sẽ có kích thước đường kính từ 85-100mm. Khoảng không gian tối thiểu để đặt bộ bàn ghế là khoảng 2m. Bàn ăn tròn là loại bàn ăn được sử dụng phổ biến trong gia đình bởi sự tiện dụng, thoải mái và khoảng cách giữa thức ăn và người ngồi sẽ ngắn hơn. Ngoài ra, đối với một số gia đình có trẻ nhỏ, bàn ăn tròn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp bố mẹ yên tâm bởi bàn ăn tròn an toàn hơn vì không có góc nhọn. 

Kích thước bàn ăn 4 người đối với bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật sử dụng cho gia đình nhỏ thông thường bao gồm 4 ghế ăn.

 • Chiều dài bàn khoảng từ 120-140cm. 
 • Chiều rộng từ 80cm. 
 • Diện tích tối thiểu để có thể đặt bộ bàn ghế là 1,9m. 

Bàn ăn hình chữ nhật dễ dàng sử dụng bởi chúng phù hợp với nhiều không gian và vị trí khác nhau. Kiểu bàn ăn này sẽ giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, thích hợp dùng cho những gia đình có không gian bếp giới hạn hoặc tích hợp giữa phòng bếp và phòng khách. 

Kích thước bàn ăn 4 người đối với bàn ăn hình oval

Bàn ăn hình oval dành cho 4 người sẽ có chiều rộng khoảng 85cm và chiều dài từ 135cm. Loại bàn ăn có kiểu dáng hiện đại, trang nhã có thể kể đến 6 ghế có thể thoải mái nếu như có khách ghé thăm và dùng bữa cùng gia đình. 

Ngoài ra, thiết kế bàn ăn hình oval với những đường nét mềm mại mang lại sự sang trọng cho không gian bếp, tiết kiệm được diện tích mà còn có ý nghĩa mang lại sự viên mãn, trọn vẹn. Từ đó mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gia đình.

Kích thước bàn ăn 4 người đối với bàn ăn hình vuông 

Bàn ăn hình vuông dành cho 4 người sử dụng 4 ghế ăn có kích thước tiêu chuẩn như 70x70cm, 80x80cm, 90x90cm. Với tổng diện tích sử dụng khoảng 1,9m. Bàn ăn hình vuông với ưu điểm nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ. 

Kiểu bàn ăn này có thể đặt ở mọi vị trí bởi kiểu dáng đơn giản phù hợp với nhiều nội thất khác trong cùng không gian. Bàn ăn hình vuông sẽ mang lại sự ấm cúng, thân mật cho gia đình mà vẫn trang trọng, lịch sự. 

Kích thước bàn ăn 6 người (6 ghế)

Chiều cao của bàn ăn thông minh hay bàn ăn đẹp thường sẽ giống nhau quý khách có thể tham khảo thông tin trên. Tuy nhiên, kích thước chiều ngang thì người sử dụng nên cân nhắc để có thể lựa chọn phù hợp nhất cho không gian bếp trong ngôi nhà của mình. 

Kích thước bàn ăn 6 người

Kích thước bàn ăn 6 người đối với kiểu bàn ăn hình tròn 

Bàn ăn tròn 6 người có đường kính được ước chừng khoảng từ 100-150cm. Diện tích không gian sử dụng bàn ăn hình tròn 6 người sẽ khoảng 2,35m. Bàn ăn kiểu dáng tròn xoay sẽ phù hợp cho những không gian nhỏ như nhà trọ, căn hộ chung cư 1 phòng bếp nhỏ gọn. Ngoài ra, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bàn ăn tròn cũng là sự lựa chọn lý tưởng bởi chúng mang lại sự an toàn không có góc nhọn.

Kích thước bàn ăn 6 người đối với kiểu bàn ăn chữ nhật 

Bàn ăn hình chữ nhật dành cho 6 người sử dụng 6 ghế ăn có kích thước như sau: chiều dài bàn ăn mặt đá 6 ghế khoảng 180cm, chiều rộng từ 80-100cm. Diện tích không gian sử dụng để đặt bàn và ghế là 1,9m. Kiểu dáng bàn ăn đơn giản, hiện đại phù hợp với mọi không gian nhà và tiết kiệm diện tích không gian. Do đó, bàn ăn chữ nhật là kiểu bàn ăn phù hợp đối với nhiều gia đình.

Kích thước bàn ăn 6 người đối với kiểu bàn ăn vuông 

Bàn ăn vuông dành cho 6 -8 người sử dụng 6-8  ghế ăn có kích thước như sau: 150x150cm, 160x170cm. Kiểu dáng bàn ăn 6 ghế gỗ sồi mang lại sự thoải mái cho người dùng nhưng vẫn mang lại sự sang trọng và lịch sự cho không gian bếp của bạn. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng có thể kết hợp với nhiều loại thiết bị nội thất khác nhau.

Kích thước bàn ăn 6 người đối với kiểu bàn ăn oval 

Bàn ăn oval 4 đến 6 người sử dụng có chiều rộng khoảng 85cm và chiều dài 135cm. Đây là kiểu bàn ăn có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung mang lại điểm nhấn cho không gian bếp của bạn. Ngoài ra, với lối thiết kế đường nét mềm lại tạo nên sự gần gũi và mang ý nghĩa viên mãn, trọn vẹn từ đó mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia đình. 

Chi tiết kích thước bàn ăn 8 người cho gia đình nhiều người

Nếu bạn gần như không thể đoán được các thành viên trong gia đình của mình thực sự có thể ngồi vào bàn ăn 8 ghế gỗ sồi một cách thoải mái mà không cần dùng thử. Dưới đây là các kích thước bàn ăn 8 người cho gia đình mà bạn có thể tham khảo.

Kích thước bàn ăn 8 người hình tròn

Bàn tròn là loại bàn ăn tuyệt vời dành cho số lượng thành viên nhỏ hơn, nhưng khi kích thước bàn tăng lên, diện tích bề mặt nhiều hơn trở nên không thực tế để sử dụng trong phục vụ ăn uống.

Kích thước bàn ăn tròn 8 người trung bình cho tám người có đường kính 183cm, mặc dù kích thước thông thường bạn có thể chọn từ từ 137–152cm. Có thể phù hợp với 6 đến 8 người. Tùy thuộc vào thiết kế, có thể kê bảy đến chín chỗ ngồi trên các bàn tròn có kích thước từ 152–213cm.

Kích thước yêu cầu tối thiểu là khoảng 152cm, đây là kích thước hoạt động tốt nhất với đế bệ hoặc chân bàn thiết kế đơn giản, nếu không, kích thước lý tưởng để cho phép đặt toàn bộ sẽ là khoảng 213cm.

Kích thước bàn ăn 8 người hình vuông

Bàn ăn hình vuông được sử dụng tốt nhất trong các khu vực ăn uống có không gian không quá lớn. Do hình dáng của chúng vuông vức, nên chúng không phải là loại tốt nhất để chứa nhiều khách cũng như không tối đa hóa không gian.

Kích thước bàn ăn hình vuông, 8 chỗ ngồi tối thiểu là khoảng 183cm, mặc dù 214cm là kích thước lý tưởng nhất. Cả hai kích thước này đều phù hợp với bàn 8 người tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng lên đến 10 chỗ ngồi.

Bạn cũng có thể sử dụng tối đa 12 chỗ xung quanh một bàn dài 213cm đối với kích thước bàn ăn hình vuông lớn hơn, bạn có thể kê bàn ​​ăn hình chữ nhật để các vị khách không cách xa nhau.

Kích thước bàn ăn 8 người hình oval (bầu dục)

Một số không gian ở bàn ăn gỗ công nghiệp hình bầu dục có thể bị lãng phí ở cuối bàn, nơi người ngồi không thể ngồi gần nhau mà không va vào nhau hoặc nếu bàn có bệ cản trở chỗ để chân. 

bo ban an oval 1

Bàn hình bầu dục dài 182cm đến 213cm có thể chứa tối đa 8 người lớn. Nếu muốn thoải mái hơn bạn cũng có thể chọn bàn hình bầu dục dài 213cm đến 243cm có thể chứa tối đa 8 người lớn, tùy thuộc vào chiều rộng bàn.

Kích thước bàn ăn 8 người hình chữ nhật

Bàn hình nhỏ gọn cho chung cư chữ nhật là hình dáng hiệu quả nhất trong việc bố trí chỗ ngồi cho các thành viên trong vì kích thước của chúng, đặc biệt là ở những kích thước lớn hơn. Kích thước bộ bàn ăn cho 8 người có thể dài từ 183–244cm x 91–110cm, với các kích thước thấp hơn cũng vừa vặn thoải mái cho 6 người và các kích thước cao hơn phù hợp để sử dụng cho 10 người. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chung bạn nên thiết kế sẽ dài khoảng 198cm x rộng 91cm cho kích thước bàn ăn hình chữ nhật 8 chỗ ngồi.

Với bàn 244cm x 76cm, 4 thực khách có thể vừa với mỗi bên, mặc dù bạn sẽ cần ít nhất 259 x 91cm nếu bạn muốn ngồi cạnh nhau ba người và hai thực khách ở mỗi đầu. Tuy nhiên, kích thước lý tưởng cho sự sắp xếp thoải mái hơn sẽ là 323 x 140cm.

Kích thước bàn ăn tròn 10 người (10 ghế)

Với bộ bàn ăn 10 ghế thông minh thì đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống hay thường xuyên có khách tới nhà. Để đảm bảo phòng bếp có thể chứa được bộ bàn ăn 10 ghế thì chắc chắn diện tích phòng ăn phải rộng. Khi bạn quyết định chọn lựa bộ bàn ăn 10 ghế này. Bạn cần phải đặc biệt chú ý về các phối hợp nội thất cũng như diện tích sử dụng.

Kích thước bàn ăn tròn 10 người

Bạn có thể lựa chọn kiểu bàn ăn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,…cho những mẫu bàn ăn thông minh 10 ghế. Nhưng tối ưu nhất là bàn ăn có hình oval rộng với kích thước bàn ăn trong khoảng 2,5m –  3m. Một bộ bàn ăn đồng bộ, màu sắc giống nhau. Giúp cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp hơn. Còn nếu bạn muốn tạo sự tươi vui và năng động cho căn phòng thì bạn có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau.

Ví như một chiếc bàn ăn màu trắng sẽ là tâm điểm nổi bật mang tới sự tươi mới cho không gian phòng ăn.

Chiều cao bàn ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chiều cao của bàn ăn phần lớn phụ thuộc vào thiết kế của các loại bàn (kích thước bàn ăn tròn, bàn vuông…) và số lượng người trên bàn ăn.  Đôi khi nó còn được quyết định bởi chiều cao của những người ngồi ăn.

Khác với các mẫu bàn ăn kiểu Nhật dạng ngồi bệt có chiều cao hạn chế. Bàn ăn 4 người, 6 người, 8 người hay bàn ăn 12 người thông thường đều có kích thước tiêu chuẩn về chiều cao là 750 cm. Kích thước này được xem là phù hợp. Đáp ứng mức chiều cao trung bình của người dân Việt Nam. Hơn nữa, mức này còn giúp cho quá trình đi di chuyển của mọi người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Các thành viên trong gia đình thường có chiều cao khác nhau. Mỗi nhà lại có nhu cầu riêng khi sử dụng các loại bàn ăn. Vậy nên quyết định về chiều cao bàn ăn sẽ phụ thuộc vào từng yếu tố riêng biệt.

Dựa vào đâu để tính được kích thước bàn ăn?

Dựa vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Với những gia đình đông người và thường xuyên tổ chức ăn uống tại nhà thì kích thước bàn sẽ được thiết kế lớn. Họ thường chọn những bộ bàn ăn dành cho nhiều người. Trong khi đó, những nhà có ít thành viên thường lựa chọn những mẫu bàn ăn nhỏ, kích thước vừa phải.

Dựa vào diện tích phòng ăn

Kích thước phòng ăn cũng là một nhân tố quan trọng khi tính kích thước bàn ăn. Bởi dù cho chiếc bàn ăn gia đình có được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà lại không phù hợp với cả gian phòng. Thì sẽ không đạt được sự phù hợp tối thiểu.

kích thước bộ bàn ghế ăn

Tùy vào mỗi không gian, mỗi gia đình sẽ có những tiêu chuẩn nhất định để lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp với mình.

Kích thước bàn ăn theo phong thủy

Nhiều người không cho rằng việc lựa chọn bàn ăn hợp phong thủy sẽ đem lại bất cứ điều gì cho mình. Thế nhưng, nếu biết cách lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp. Không chỉ về thiết kế mà cả kích thước sẽ đem đến những may mắn bất ngờ. Nếu không tin, bạn có thể thử.

Việc sử dụng các tiêu chuẩn bàn ăn trong phong thủy cũng không quá khó khăn. Chỉ cần bạn lựa chọn kỹ càng một chút. Mọi thứ sẽ thật dễ dàng.

Cụ thể với những loại bàn tròn, bàn oval sẽ có đường kính dao động từ 85 cm đến 130 cm. Bàn ăn hình chữ nhật thì nên chọn bàn ăn có chiều rộng 85 cm, còn chiều dài từ 90 cm đến 120 cm hay 140 cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể linh động chọn loại bàn phù hợp.

Kích thước bàn ăn kiểu Nhật

Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền văn hóa phát triển. Mọi quy tắc nơi đây được mọi người thực hiện một cách tự nguyện. Từ đó làm nên những thói quen tốt đẹp mà chúng ta cần học hỏi.

Trong ăn uống cũng vậy, họ chú trọng sự tự nhiên, thoải mái, nhưng vẫn lịch sự một cách đặc biệt. Vì vậy, các mẫu bàn ăn ở đây không có nhiều sự khác biệt với các mẫu bàn ăn của chúng ta.

Vì chiều cao trung bình và thói quen sinh hoạt của các nước phương Đông tương đối giống nhau. Nên kích thước bàn ăn tiêu chuẩn không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, tại Nhật Bản người ta thường sử dụng các loại bàn ăn dạng ngồi bệt, nên chân bàn không cao. Trong nhiều thiết kế họ cũng không sử dụng ghế ngồi ăn mà chỉ ngồi trên một tấm thảm.

Kích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình Việt

Trước khi bắt đầu tìm sản phẩm nội thất bàn ăn mặt đá phù hợp cho gia đình bạn, bạn nên tính toán đến kích thước bàn ăn mặt đá của mình. Hãy xem chúng có thể phù hợp với không gian bếp của bạn hay chưa dựa trên các nguyên tắc về thiết kế.

Kích thước này có thể khác nhau giữa các kích thước bàn tròn, vuông và hình chữ nhật, oval,… Bên cạnh việc cân nhắc xem bạn muốn bàn ăn cho bao nhiêu người, kích thước bàn ăn của bạn cũng cần có đủ không gian cho mọi người qua lại, vừa vặn với không gian ăn uống và cân đối với diện tích phòng để tạo sự cân bằng về thị giác.

Kích thước bàn ăn mặt đá hình vuông

Bàn ăn mặt đá vuông tuy không phổ biến ở gia đình Việt nhưng chúng có ưu điểm là nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình ít thành viên và không có nhiều diện tích cho bàn ăn.

Bàn ăn mặt đá hình vuông phù hợp với nhóm thành viên từ 4-8-12-16. 

Kích thước bàn ăn mặt đá hình chữ nhật

Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật áp dụng cho các không gian rộng rãi hơn so với hình vuông và cũng dành cho nhiều thành viên gia đình hơn. 

 • Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 4 ghế: Kích thước từ 120-140cm, chiều rộng 80cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 6 ghế: Kích thước từ 180cm, chiều rộng 80-100 cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 8 ghế: Kích thước từ 240cm, chiều rộng 80cm.

Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật khá thịnh hành ở Việt Nam, chúng phù hợp với phong tục và tập quán của người Việt đồng thời dễ bài trí và sử dụng vào các dịp lễ Tết.

Bàn ăn mặt đá hình tròn

Bàn ăn mặt đá tròn mâm xoay cũng phổ biến ở gia đình Việt, chúng vừa có thể linh hoạt được số người, vừa có thể phù hợp trong nhiều loại hình nhà ở.

 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 2 ghế: Đường kính 60cm, chiều cao 75cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 4 ghế: Đường kính 85-100cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 6 ghế: Đường kính 100-150cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 8 ghế: Đường kính 150-180cm.

Bàn ăn mặt đá từ 10 – 12 ghế bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng sao cho phù hợp với kích thước mình mong muốn.

Bàn ăn mặt đá hình bầu dục (oval)

Bàn ăn 6 ghế thông minh hình bầu dục thường thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên, chúng bo tròn nên nhìn to hơn đồng thời các thành viên cũng không quá chật để có được chỗ ngồi thích hợp.

 • Bàn ăn mặt đá hình bầu dục 4 ghế: Khoảng rộng 85cm, chiều dài từ 135 cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình bầu dục 6 ghế: Khoảng rộng 85cm, chiều dài 170 cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình bầu dục 8 ghế: Khoảng rộng 85cm, chiều dài 200cm.

Kích thước bàn ăn so với xung quanh

Trước khi trả lời câu hỏi kích thước bàn ghế ăn chuẩn là bao nhiêu, bạn sẽ cần phải xem kích thước bàn ăn phù hợp với không gian xung quanh. Không gian này bao gồm khoảng cách từ bàn đến tường, dòng chảy xung quanh và các đồ nội thất khác.

Bạn cần có đủ khoảng trống để di chuyển xung quanh khu vực bàn ăn, khoảng trống tối thiểu có thể tính là từ 75 đến 90cm. Tuy nhiên, khoảng cách từ 75cm vẫn có thể tạo ra sự không thoải mái nếu mọi người cần di chuyển trong bữa ăn vì đây chỉ là kích thước đủ.

Để có không gian thoải mái hơn cho việc đi lại và đổi chỗ ngồi, hãy chọn kích thước từ 105 đến 120 cm. Khoảng cách này cũng tạo ra một không gian cân đối và trang nhã hơn.

Để đảm bảo bạn chọn kích thước xung quanh không quá chật so với không gian của mình, đừng để bàn ăn cách mép phòng quá 183cm, ít nhất là về một phía.

Khi quyết định kích thước bàn ghế ăn chuẩn của bạn, hãy cân nhắc rằng “ít hơn là nhiều hơn” nếu bạn đang tìm kiếm một căn phòng rộng rãi, thoải mái. Nếu tính đến các biện pháp này, bạn có thể thấy việc chuyển từ kích thước bàn ăn 10 chỗ sang 8 chỗ sẽ tạo ra sự vừa vặn hơn, chẳng hạn như từ hình chữ nhật sang kích thước bàn ăn tròn. Bạn cũng có thể thử với bàn ăn kéo dài, loại bàn ăn thông minh lý tưởng nếu bạn không sử dụng thường xuyên và có thể sử dụng khi có tiệc nhiều người, miễn là nó vẫn vừa vặn khi được mở rộng hơn bình thường.

Khi chọn giữa kích thước các loại bàn ăn 4 ghế màu trắng, bàn tròn, vuông, chữ nhật, oval,…) sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nên xem xét sự cân đối với hình dạng của căn phòng cũng như số lượng chỗ ngồi bạn muốn.

Ví dụ: Cuộc trò chuyện có thể trở nên khó khăn với những chiếc bàn rộng hơn 2m, tương tự như khoảng cách áp dụng cho khu vực trò chuyện trong phòng khách, đó là những gì bạn sẽ cần nếu đang cân nhắc một chiếc bàn tròn hoặc vuông. Bàn càng lớn, các thành viên càng bị hạn chế trò chuyện cùng nhau.

Điểm danh những bộ bàn ghế ăn có kích thước tiêu chuẩn cho không gian

bàn ghế ăn có kích thước tiêu chuẩn

Giá: 1.800.000 
Giá: 1.950.000 
Giá: 13.000.000 
Giá: 16.600.000 
Giá: 15.050.000 
Giá: 19.950.000 
Giá: 1.850.000 
Giá: 99.000.000 Giá: 100.850.000 
Giá: 102.200.000 Giá: 104.300.000 
Giá: 79.650.000 Giá: 80.800.000 
Giá: 9.300.000 
Giá: 22.950.000 
Giá: 66.600.000 

Mua bàn ăn cao cấp, đa dạng mẫu mã, phù hợp ngân sách tại Nội Thất Gia Khánh

Dù là bữa cơm thân mật của hai người hay bữa tiệc của cả gia đình, bàn ăn phù hợp cho gia đình là vô cùng quan trọng. Bàn ăn 10 ghế đẹp, đơn giản và kiểu dáng đẹp mắt hoặc bàn ăn có thể kéo dài hay bàn ăn tân cổ điển,… tất cả những gì bạn cần đều có thể tìm thấy ngay tại Nội Thất Gia Khánh.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế của Nội Thất Gia Khánh rất độc đáo và nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp của các chất liệu như mặt kính, mặt đá,… cho đến sự kết hợp của nệm da, gỗ tự nhiên,…giúp sản phẩm bàn ăn cao cấp của chúng tôi trở nên thời thượng và chắc chắn hơn bao giờ hết. 

Đơn vị uy tín

Nội Thất Gia Khánh là thương hiệu, địa chi cung cấp bàn ghế ăn ở Hà Đông, mặt gỗ, cũng như cung cấp đồ nội thất uy tín, Với hơn 14 năm trên thị trường, Gia Khánh đã để lại dấu ấn cùng với sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại đồ nội thất với mức giá không thể phù hợp hơn. Hoạt động tiếp thị rộng rãi cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội đã khiến chúng tôi trở thành thương hiệu đồ nội thất uy tín được yêu thích. 

Nội Thất Gia Khánh cung cấp nhiều bộ bàn ăn mặt đá chân sắt, bàn ăn bọc nỉ với chất lượng và giá cả khác nhau cùng với nhiều thể loại và hình thức, hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng khi đến với chung tôi sẽ được tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nên mua bàn ăn chân inox hay chân gỗ, chọn bàn ăn thế nào cho phù hợp. Hãy đến ngay với Nội Thất Gia Khánh, tất cả những gì bạn nhận được là sự hoàn hảo và hài lòng!

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm chút kiến thức về các thiết kế bàn ăn hợp không gian bếp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về nội thất nói chung. Hay bàn ghế ăn nói riêng hãy liên hệ với Nội Thất Gia Khánh nhé.

Bài viết liên quan

Thông số chi tiết về kích thước bàn ăn tròn 2024

ContentsKích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn là bao nhiêu?Chiều cao bàn ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?Dựa vào đâu để tính được kích...

Hướng dẫn sắp xếp bàn ăn kiểu Á và Âu cho không gian bếp

ContentsKích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn là bao nhiêu?Chiều cao bàn ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?Dựa vào đâu để tính được kích...

50 mẫu ghế ăn từ cổ điển đến hiện đại cho phòng bếp ấm cúng

ContentsKích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn là bao nhiêu?Chiều cao bàn ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?Dựa vào đâu để tính được kích...

30 bộ bàn đa năng hiện đại hướng tới không gian tối giản

ContentsKích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn là bao nhiêu?Chiều cao bàn ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?Dựa vào đâu để tính được kích...

BST 15 mẫu bàn ăn tròn mặt đá đẹp thuộc đủ mọi phong cách

ContentsKích thước bàn ghế ăn tiêu chuẩn là bao nhiêu?Chiều cao bàn ăn phụ thuộc vào yếu tố nào?Dựa vào đâu để tính được kích...

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat
FB chat