Tham khảo: Top 15 bộ ghế sofa đắt nhất thế giới

Các bộ bàn ghế sofa hiện đại, sang trọng chưa bao giờ được đánh giá cao về phong cách và chất liệu nhưng những bộ sofa dưới đây không chỉ có phong cách độc đáo mà chất lượng cũng không có gì để chê cả. Chẳng bởi vì thế mà chúng được đưa vào danh sách những bộ ghế sofa đắt nhất thế giới. Hãy cùng Nội thất Gia Khánh tham khảo dưới đây nhé!

Sắp xếp theo thứ tự giảm dần, tức là rẻ nhất đến đắt nhất.

15. Sofa đắt nhất thế giới PK31 – Poul Kjærholm của Fritz Hansen – 41.000 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới
Chiếc ghế sofa Poul Kjærholm của Fritz Hansen

Kiến trúc sư Đan Mạch – Poul Kjærholm đã theo học nhà thiết kế đồ nội thất Hens Wegner, kiến trúc sư nhà hát Opera Sydney Jørn Utzon. Vào thập niên 1950, Kjærholm đã sử dụng thép không rỉ để làm khung của chiếc ghế và tạo ra chiếc ghế sofa da thật PK 22.

Hiện tại, chiếc ghế sofa hiện đại PK31 đã được sản xuất và nâng cấp so với phiên bản cũ được sản xuất bởi Fritz Hansen. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được những gì nguyên bản nhất với khung thép và nhiều màu da.

14. DC 290 – Vincenzo De Cotiis của Ceccotti – 48.000 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - DC 290 - Vincenzo De Cotiis
ghế DC 290 – Vincenzo De Cotiis

Sofa da DC 290 này được tạo ra bởi kiến trúc sư và nhà thiết kế Vincenzo De Cotiis của Milan cho Ceccotti và nhà sản xuất Ý. DC 290 có khung gỗ sồi Mỹ độc đáo với mặt hình chữ X và một mặt cong cong có sẵn trong 3 vỏ ngoài. Đệm được lấp đầy bằng bông xốp chất lượng cao, khâu với sợi dây kangaroo. Sofa băng có nhiều màu da mịn có sẵn cho bạn chọn.

Khám phá: 45 Bộ Sofa Phòng Giám Đốc Đẹp Giúp Thuyết Phục Khách Dễ Dàng Hơn

13. Bộ sofa bọt biển – Mattia Bonetti Cat-Berro – 52.000 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Bộ sofa bọt biển - Mattia Bonetti Cat-Berro
Bộ sofa bọt biển – Mattia Bonetti Cat-Berro

Bộ Sofa 1 người ngồi bọt biển được thiết kế vào năm 2006 bởi cư dân người Thụy Sĩ sinh ra ở Paris Mattia Bonetta. Công việc của Bonetta tập trung vào các hình thức trừu tượng với vật liệu sang trọng, cao cấp.

Một trong những bộ Sofa luxury đắt nhất thế giới này lấy cảm hứng từ bọt biển, đôi chân bằng gỗ điêu khắc cùng lớp gỗ dán sycamore và wenge với một mô hình lượn sóng ảo giác. Bọc nệm màu xanh và xanh biển được làm bằng len nhung.

12. Phiên bản giới hạn Vis-a-vis de Gala Black Edition – Salvador Dali và Barcelona Design – 55.000 đô la

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Vis-a-vis de Gala Black Edition - Salvador Dali và Barcelona Design
Ghế Vis-a-vis de Gala Black Edition – Salvador Dali và Barcelona Design

Vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của nghệ sĩ Surrealist Salvador Dali, Barcelona Designs đã tái tạo lại thành phần Vis-a-Vis de Gala của mình, một chiếc ghế sofa màu hồng thẫm pha vàng với phần ngồi cho nam giới và nữ giới ngược nhau, được thể hiện bằng chiếc đồng hồ ở phần ngồi cho nam giới và chiếc vòng tay bằng đá quý trên mặt nữ giới.

Barcelona Design tái tạo lại chiếc ghế sofa đắt này với khung gỗ vững chắc với một chiếc patina màu đen đánh bóng, và đồ trang trí satin màu đen sang trọng.

11. The Drift Sofa – Fernando Mastrangelo – 56.000 đô la

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - The Drift Sofa - Fernando Mastrangelo
Sofa The Drift Sofa – Fernando Mastrangelo

Nghệ thuật điêu khắc Fernando Mastrangelo được lấy cảm hứng từ tự nhiên và thường kết hợp các vật liệu tương phản trong khi vẫn giữ được cảm giác thanh lịch.

Drift Sofa là ví dụ hoàn hảo cho ý tưởng này. Sofa bệt có một phần nền được làm từ cát với kết cấu tự nhiên lấy cảm hứng từ Grand Canyon và Patagonia. Để tương phản với kết cấu cát rắn, khu vực chỗ ngồi được bọc bằng nhung mềm, sang trọng.

10. DS-600 – De Sede60.000 đô la

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - DS-600 - De Sede
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – DS-600 – De Sede

Hệ thống sofa tròn DS-600 của Switzwerland dựa trên Sede cho phép sử dụng để tạo ra vô số hình dạng, kích cỡ và cấu hình khác nhau.

Hệ thống cấu trúc được làm bằng các đoạn hẹp, phần bọc có thể được nén lại với nhau bằng cách sắp xếp thông thường hoặc trừu tượng. Với giá bán 60.000 USD được giới thiệu ở đây là giá cơ bản chung chung. Sofa góc tròn rẻ hơn khi được thêm nhiều màu sắc, vải và da.

9. Mẫu sofa đắt nhất thế giới The Boa – Campana Brother của Edra – 62.000$

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - The Boa - Campana Brother của Edra
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – The Boa – Campana Brother của Edra

Boa Sofa đã trở nên nổi tiếng khi nó được mua bởi ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner. Được tạo ra bởi các nhà thiết kế/nghệ sĩ người Brazil Fernando và Humberto Compana, Boa được thiết kế theo cách đặc biệt, trông giống như một chiếc “tổ dệt”, được làm từ các ống bó bọc lẫn nhau. Đồ trang trí bọc bằng vải nhung màu tím, nhưng chiếc ghế sofa đắt đỏ này lại có sẵn trong các loại vải và màu khác. Ghế sofa nhỏ đẹp tất nhiên phải đi kèm với bàn trà được săn đón nhất rồi chứ nhỉ?

8. Aster Papposus Sofa – Compana Brothers của Edra77.000$

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Aster Papposus Sofa - Compana Brothers của Edra
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – Aster Papposus Sofa – Compana Brothers của Edra

Một sáng tạo khác của Compana Brothers, Aster Papposus Sofa là một chiếc ghế sofa tròn với thiết kế trừu tượng của một sinh vật biển. Nó được hình thành bởi cấu trúc xếp chồng hai con sao biển giống nhau lên.

Các phần cấu trúc khác bao gồm lông vũ và bọt polyurethane, và được bọc bằng vải mềm mohair từ lông cừu Angora. Các phiên bản thay thế đã được bọc bằng vải satin màu xanh bóng cũng hết sức sang trọng và “đắt đỏ”.

Xem thêm: Ghế Sofa Nữ Hoàng Cho Căn Phòng Khách Quý Tộc

7. Zephyr – Zaha Hadid – 80.000$

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Zephyr - Zaha Hadid
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – Zephyr – Zaha Hadid

Zephyr sofa không chân được thiết kế bởi Zaha Hadid, người phụ nữ đầu tiên giành giải Pritzker Architecture Award. Zephyr lấy cảm hứng từ các khối đá tự nhiên tạo ra bằng sự xói mòn và được tạo thành từ các hình dạng chảy cho thấy chuyển động của chất lỏng.

Zephyr được tạo thành từ các phần không có mặt trước hoặc sau và có thể được đặt vào nhau theo bất kỳ hướng nào. Mặt bên ngoài có sơn mài bóng và các khu vực chỗ ngồi được bọc bằng xốp và vải.

6. The Toad – Maximo Riera Studio$ 101.500

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - The Toad – Maximo Riera Studio
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – The Toad – Maximo Riera Studio

Một bộ sưu tập động vật của Maximo Riera ở Tây Ban Nha, bộ sofa Toad Soap được hình thành khi kết hợp các hình dạng sinh học và hữu cơ như nếp gấp da và các vết sẹo, với mặt ghế ngồi trang nhã, thanh lịch có kiểu baroque tối giản. Toad sofa có khung inox và khu vực ngồi được bọc bằng da mịn.

5. Kaiman Jakare – Compana – 108.500 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Kaiman Jakare – Compana
Sofa Kaiman Jakare – Compana

Nhóm Compana Brothers lần thứ ba đưa ra chiếc Kaiman Jakare Sofa gồm 6 phần khác nhau, mỗi loại đều có hình dạng hữu cơ, trừu tượng và được thiết kế để phù hợp với nhau và bổ trợ cho nhau mang đến một khung cảnh đầy năng động và đẹp mắt. Mỗi phần được làm đầy bằng xốp và lông polyurethane, đồng thời được bọc trong da cá sấu nổi.

4. Sofa đắt nhất thế giới Studio Hippo – Maximo Riera124.000 $

Một tác phẩm khác của Bộ sưu tập động vật của Maximo Riera là Ghế Sofa Hippopotamus. Giống như Bộ sofa Toad đã đề cập trước đó, chiếc sofa sang trọng độc lạ này thể hiện chi tiết thật sự sống động mà có thể tìm thấy trên một con vật thực tế.

Tuy nhiên, Ghế Sofa Hippopotamus cũng là kích cỡ thực sự của một con hà mã dành cho người trưởng thành. Khung được làm bằng thép và khu vực ngồi được xây dựng vào bên trong và bọc bằng da mịn.

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Studio Hippo - Maximo Riera
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – Studio Hippo – Maximo Riera

3. Tatlin Diamond Sofa – Mario Cananzi và Roberto Semprini của Edra147.000 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Tatlin Diamond Sofa - Mario Cananzi và Roberto Semprini của Edra
Ghế Tatlin Diamond Sofa – Mario Cananzi và Roberto Semprini của Edra

Mario Cananzi và Roberto Semprini đã lấy cảm hứng từ bộ Sofa kim cương Tatlin từ Tháp Tatlin, một Tháp của Nga, tượng trưng cho phong trào thi đua xây dựng mới.

Chiếc ghế sofa Tatlin Diamond được thiết kế hợp tác với Swarovski, và được bọc trong một vật liệu Kevlar đúc với hàng ngàn tinh thể Swarovski.

Xem thêm: 99+ Mẫu Ghế Sofa Nhỏ Đẹp Tiết Kiệm Không Gian Hiệu Quả

2. Ghế sofa đắt nhất thế giới – Diamond Flap – Mario Cananzi và Roberto Semprini của Edra – 148.000 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Diamond Flap - Mario Cananzi và Roberto Semprini của Edra
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – Diamond Flap – Mario Cananzi và Roberto Semprini của Edra

The Diamond Flap Sofa là tác phẩm đầu tiên được thiết kế bởi Mario Cananzi và Roberto Semprini trong sự cộng tác với Swarovski và giống như bộ sofa Tatlin Diamond được liệt kê ở trên, được phủ bằng vải Kevlar và được bao quanh với khoảng 750 nghìn tinh thể Swarovski.

Chiếc ghế kim cương Diamond Flap Sofa được thiết kế với đệm mềm dẻo có thể được định hình cho các mục đích sử dụng khác nhau và để cho chiếc ghế sofa băng dài này trông thật khác biệt. Nếu được sử dụng trong phòng khách, ắt hẳn phải có những mẫu kệ tủ độc đáo đi kèm mới làm hài lòng người xem.

1. Ghế sofa đắt nhất thế giới – Peugeot Onyx Sofa – Pierre Gimbergues186.000 $

Tham khảo: Top 15 những bộ sofa đắt nhất thế giới - Peugeot Onyx Sofa - Pierre Gimbergues
Chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới – Peugeot Onyx Sofa – Pierre Gimbergues

Ghế sofa Onyx được thiết kế bởi Pierre Gimbergues cho Phòng thí nghiệm Thiết kế Toàn cầu của Peugeot. Mục tiêu của Onyx là tạo ra sự kết hợp giữa vật liệu hiện đại, công nghệ cao và vật liệu nguyên liệu tự nhiên.

Ghế sofa Onyx dài gần 10 feet và được làm từ đá dung nham núi lửa Volvic đã được cắt, chạm trổ cùng với sợi cacbon công nghệ cao. Tạo nên chiếc ghế sofa đắt nhất thế giới mà bạn có thể được biết tới cho đến thời điểm này.

Những mẫu sofa đắt nhất Việt Nam

Hiện nay những mẫu sofa đắt nhất thế giới kể trên chưa được phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn có hứng thu với những mẫu sofa đắt nhất Việt Nam thì dưới đây là tổng hợp list sản phẩm sofa đắt nhất Việt Nam đang được phân phối bởi nội thất Gia Khánh. Các sản phẩm dưới đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới đại gia đang tìm kiếm một bộ sản phẩm độc đáo và chất lượng cho gia đình

các mẫu sofa đắt nhất Việt Nam do nội thất Gia Khánh phân phối

Liên hệ
Giá: 82.800.000 
Liên hệ
Giá: 616.600.000 
Giá: 445.200.000 
Giá: 282.300.000 
Giá: 234.100.000 
Giá: 235.200.000 
Giá: 207.900.000 

Liên hệ tư vấn mua sofa chi tiết tại Nội Thất Gia Khánh ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Tổng Hợp 55 Mẫu Sofa Nỉ Ấn Tượng Đủ Mọi Phong Cách Cho Năm 2024

Contents15. Sofa đắt nhất thế giới PK31 – Poul Kjærholm của Fritz Hansen – 41.000 $14. DC 290 – Vincenzo De Cotiis của Ceccotti – 48.000...

25 bộ Sofa phong cách Bắc Âu cho lối sống hiện đại, giản đơn

Contents15. Sofa đắt nhất thế giới PK31 – Poul Kjærholm của Fritz Hansen – 41.000 $14. DC 290 – Vincenzo De Cotiis của Ceccotti – 48.000...

17 bộ sofa màu hồng đầy mơ mộng cho ngôi nhà trong mơ

Contents15. Sofa đắt nhất thế giới PK31 – Poul Kjærholm của Fritz Hansen – 41.000 $14. DC 290 – Vincenzo De Cotiis của Ceccotti – 48.000...

33 bộ sofa màu be trang nhã và thời thượng cho gia đình

Contents15. Sofa đắt nhất thế giới PK31 – Poul Kjærholm của Fritz Hansen – 41.000 $14. DC 290 – Vincenzo De Cotiis của Ceccotti – 48.000...

12 bộ sofa màu xanh lá cây ấn tượng độc đáo cho năm tới

Contents15. Sofa đắt nhất thế giới PK31 – Poul Kjærholm của Fritz Hansen – 41.000 $14. DC 290 – Vincenzo De Cotiis của Ceccotti – 48.000...

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat
FB chat