Sofa Nhật Bản, chiếc ghế cho những ai yêu thích đơn giản

Nếu bạn đang tìm những bộ sofa Nhật Bản với phong cách thiết kế hiện đại mở và nhỏ gọn thông minh thì dưới đây chính là những gì bạn cần. Kích thước được cố định của những chiếc ghế sofa kiểu Nhật Bản là hoàn hảo cho những không gian nhỏ.

Và bạn có thể chọn nó nếu phòng khách nhà mình có chút hạn chế về kích thước. Thiết kế thông minh, chất lượng cao đảm bảo mang đến cho cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất: một chiếc ghế sofa đẹp và tiện nghi, và giá bán vô cùng hợp lý.

Thông thường những chiếc ghế sofa kiểu Nhật sẽ được kiểm soát kỹ về chất lượng và được sản xuất với quy trình đặc biệt của người Nhật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thời trang của sản phẩm. Hãy cùng Nội thất Gia Khánh tham khảo những mẫu Sofa kiểu Nhật sau:

Sofa Nhật Bản Toyama

Bộ sofa Toyama là một phần của dòng sản phẩm mang phong cách Nhật Bản, là sự pha trộn tuyệt vời của tính thực tiễn, đơn giản và phong cách. Với ghế đệm xơ và ghế tựa tương đối cao, Toyama Sofa mang đến cảm giác ấm áp, thoải mái và thư giãn.

Sofa Nhật Bản Toyama
Sofa Nhật Bản Toyama

Chiếc ghế sofa góc này được làm bằng chất liệu vải sợi nhỏ hấp dẫn có sẵn, đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn hảo. Vẻ ngoài hiện đại, cao cấp làm cho Toyama Sofa trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách nào.

Sofa Nhật Bản Akan 

Sofa kiểu Nhật Bản Akan 
Sofa kiểu Nhật Bản Akan

Sofa gia đình được làm bởi các nhà thiết kế Nhật Bản cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đây là mẫu sofa nhập khẩu Nhật Bản mà bạn nên tham khảo nếu yêu thích lối thiết kế tinh tế, hiện đại. Chiếc ghế đôn sofa nhỏ có thể được sử dụng riêng rẽ như chiếc ghế hoặc bàn trà nhỏ. Nó cũng có thể được kết hợp với chiếc ghế sofa 3 chỗ để tạo ra một chiếc sofa hình chữ L tiện dụng. Có thể sử dụng để trang trí phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ hiệu quả.

Ghế Sofa kiểu Nhật Okura

Ghế Sofa kiểu Nhật Okura
Ghế Sofa kiểu Nhật Okura

Phần mô tả giống hệt với chiếc Akan Sofa. Nhưng, chiếc ghế sofa bọc vải này có phần lưng mềm mại và cao để bạn có được chỗ ngồi thoải mái. Thiết kế của nó cũng sang trọng hơn chiếc Akan Sofa rất nhiều.

Sofa Nhật Bản Tomara 

Sofa Nhật Tomara 
Sofa Nhật Tomara

Mẫu sản phẩm ghế sofa đơn nhỏ gọn này sẽ làm không gian trở nên lãng mạn lạ thường. Đường nét trang trí hấp dẫn, đẹp và phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại được thể hiện trong chiếc ghế sofa độc đáo này. Nó phù hợp với nội thất truyền thống và đương đại.

Với đệm bông mềm, Tomara giải phóng bạn khỏi một ngày làm việc mệt mỏi. Thanh lịch và linh hoạt, chiếc sofa nhập khẩu Tomara có thể được bọc bởi một loạt các loại vải nỉ khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số mẫu sofa độc đáo dưới đây:

Sofa Nhật Bản SOLE-ECO - Sofa đa năng
Sofa SOLE-ECO – Sofa đa năng
Sofa Nhật Bản TAT SOFA - Ghế sofa phân đoạn
Sofa TAT SOFA – Ghế sofa phân đoạn
Sofa Nhật Bản OPS - Sofa gỗ
Sofa OPS – Sofa gỗ
Sofa Nhật Bản SOLE - Sofa đa năng
Sofa SOLE – Sofa đa năng
Sofa Nhật Bản ROMA - Sofa giường gỗ cứng
Sofa ROMA – Sofa giường gỗ cứng

Sofa Nhật Bản LUCE - Ghế Sofa giường

Sofa TIME - Ghế Sofa giường
Sofa TIME – Ghế Sofa giường
Sofa TORONTO - Ghế Sofa giường
Sofa Nhật Bản TORONTO – Ghế Sofa giường

Liên hệ tư vấn mua sofa chi tiết tại Nội Thất Gia Khánh!

Xem thêm: Lời Cảnh Báo Cho Những Ai Thích Mua Sofa Tại Xưởng

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat