Kích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình Việt

Kích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình Việt được thông tin ngay sau đây sẽ mang lại cho bạn những gì cần thiết nhất. Việc lựa chọn kích thước bàn ăn mặt đá sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Giá: 13.000.000 

Kích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình Việt

Trước khi bắt đầu tìm sản phẩm nội thất bàn ăn mặt đá phù hợp cho gia đình bạn, bạn nên tính toán đến kích thước bàn ăn mặt đá của mình. Hãy xem chúng có thể phù hợp với không gian bếp của bạn hay chưa dựa trên các nguyên tắc về thiết kế.

Kích thước này có thể khác nhau giữa các kích thước bàn tròn, vuông và hình chữ nhật, oval,… Bên cạnh việc cân nhắc xem bạn muốn bàn ăn cho bao nhiêu người, kích thước bàn ăn của bạn cũng cần có đủ không gian cho mọi người qua lại, vừa vặn với không gian ăn uống và cân đối với diện tích phòng để tạo sự cân bằng về thị giác.

Kích thước bàn ăn mặt đá hình vuông

Bàn ăn mặt đá vuông tuy không phổ biến ở gia đình Việt nhưng chúng có ưu điểm là nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình ít thành viên và không có nhiều diện tích cho bàn ăn.

 • Bàn ăn mặt đá 2 ghế: Kích thước chuẩn 50x50cm.
 • Bàn ăn mặt đá 4 ghế: Kích thước chuẩn khoảng 70x70cm, 80x80cm, 90x90cm, 100x100cm.
 • Bàn ăn mặt đá 8 ghế: Kích thước khoảng 150x150cm, 160x160cm.

Bàn ăn mặt đá hình vuông phù hợp với nhóm thành viên từ 4-8-12-16. 

Kích thước bàn ăn mặt đá hình chữ nhật

Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật áp dụng cho các không gian rộng rãi hơn so với hình vuông và cũng dành cho nhiều thành viên gia đình hơn. 

 • Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 4 ghế: Kích thước từ 120-140cm, chiều rộng 80cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 6 ghế: Kích thước từ 180cm, chiều rộng 80-100 cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 8 ghế: Kích thước từ 240cm, chiều rộng 80cm.

Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật khá thịnh hành ở Việt Nam, chúng phù hợp với phong tục và tập quán của người Việt đồng thời dễ bài trí và sử dụng vào các dịp lễ Tết.

Bàn ăn mặt đá hình tròn

Bàn ăn mặt đá tròn xoay cũng phổ biến ở gia đình Việt, chúng vừa có thể linh hoạt được số người, vừa có thể phù hợp trong nhiều loại hình nhà ở.

 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 2 ghế: Đường kính 60cm, chiều cao 75cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 4 ghế: Đường kính 85-100cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 6 ghế: Đường kính 100-150cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình tròn 8 ghế: Đường kính 150-180cm.

Bàn ăn mặt đá từ 10 – 12 ghế bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng sao cho phù hợp với kích thước mình mong muốn.

Bàn ăn mặt đá hình bầu dục (oval)

Bàn ăn 6 ghế thông minh hình bầu dục thường thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên, chúng bo tròn nên nhìn to hơn đồng thời các thành viên cũng không quá chật để có được chỗ ngồi thích hợp.

 • Bàn ăn mặt đá hình bầu dục 4 ghế: Khoảng rộng 85cm, chiều dài từ 135 cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình bầu dục 6 ghế: Khoảng rộng 85cm, chiều dài 170 cm.
 • Bàn ăn mặt đá hình bầu dục 8 ghế: Khoảng rộng 85cm, chiều dài 200cm.

Ưu điểm của bàn ăn mặt đá

Có nhiều loại bàn ăn có mặt gỗ hoặc kính, nhưng mặt đá ngày càng trở nên phổ biến. Bàn ăn mặt đá có thể tạo thêm cảm giác cá tính cho ngôi nhà và nhiều loại đá tự nhiên mang đến cho bạn nhiều lựa chọn thiết kế vượt thời gian.

Thẩm mỹ

Mang đậm vẻ sang trọng của bàn ăn mặt đá. Với một số loại đá tự nhiên khác nhau và rất nhiều loại màu sắc để bạn lựa chọn. Mặt bàn ăn đá tự nhiên có thể là sản phẩm duy nhất bởi chúng ta hiếm khi tìm được mặt đá tự nhiên nào trùng với nhau. Với phong cách thường thấy nhất là vân hoặc đốm, bàn ăn mặt đá có thể giúp phân biệt nó với bất kỳ chiếc bàn đá nào khác. Hơn thế nữa, bàn ăn với chất liệu mặt đá không bị lỗi thời, đây là ưu điểm lớn khiến nó trở thành một chiếc bàn ăn có thể sử dụng lâu dài.

Hình dạng của bàn & kích thước của chúng

Không những màu sắc là ưu điểm mà hình dạng và kích thước của bàn ăn mặt đá cũng vô cùng linh hoạt. Hình dạng và kích thước của chiếc bàn đá luôn có thể được điều chỉnh để phù hợp với diện tích không gian phòng bếp mà bạn đang đặt nó. Với bàn ăn mặt đá, bạn có thể đạt được diện tích phù hợp theo yêu cầu hoặc tiêu chuẩn riêng của mình.

Thân thiện với môi trường

Một khía cạnh ít được biết đến của bàn ăn mặt đá tự nhiên là chúng không cần xử lý hóa chất. Điều này có nghĩa là không có chất thải độc hại nào liên quan đến việc xây dựng bàn của bạn cũng như không thải ra khí độc hại. Nếu tác động môi trường là mối quan tâm chính của bạn, thì đá chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

Độ bền

Bàn ăn mặt đá mâm xoay có một ưu điểm vô cùng quan trọng và khác biệt đó chính là chúng có độ chắc chắn, đảm bảo độ bền sử dụng trong nhiều năm. Nếu bạn chăm sóc chiếc bàn ăn mặt đá đúng cách và bảo quản chúng cẩn thận, chúng không chỉ có thể tồn tại được một thời gian dài mà còn có thể sáng bóng theo năm tháng.

Ấn tượng

Không có nghi ngờ gì về điều đó: Một bàn ăn lớn bằng đá đơn giản là một cảnh tượng ấn tượng để chiêm ngưỡng. Với một chút đánh bóng và sự cẩn thận, bạn có thể có được bàn đá của mình sáng và lấp lánh. 

Mua bàn ăn mặt đá tại Nội Thất Gia Khánh

Bàn ăn tốt nhất cho bạn sẽ là một chiếc bàn ăn 1m2 phù hợp với túi tiền của bạn, được kết cấu chắc chắn, phù hợp với không gian của bạn và có phong cách mà bạn sẽ yêu thích sử dụng trong thời gian dài. Đó cũng chính là lý do vì sao Nội Thất Gia Khánh ra đời nhằm mang đến cho bạn những gì tốt nhất!

Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh

Sản phẩm bàn ăn mặt đá đến từ Nội Thất Gia Khánh đều hưởng từ sự pha trộn giữa phương pháp cắt và điêu khắc đá truyền thống với công nghệ tiên tiến, hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp, chất lượng, giao hàng đúng thời gian và  phù hợp với ngân sách của bạn.

Dịch vụ tư vấn tận tâm

Tại Nội Thất Gia Khánh, chúng tôi có đội ngũ chuyên môn, am hiểu để đưa ra lời khuyên chân chính, trung thực. Chúng tôi có sản phẩm lý tưởng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Để tìm được nơi cung cấp bàn ăn mặt đá uy tín, chất lượng cao đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng thì Nội Thất Gia Khánh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến ngay với Nội Thất Gia Khánh để mang về những gì tốt nhất thuộc về bạn!

Bài viết liên quan

Nên mua bàn ăn mặt đá hay mặt gỗ?

ContentsKích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình ViệtƯu điểm của bàn ăn mặt đáMua bàn ăn mặt đá tại Nội Thất Gia Khánh...

Nên mua bàn ăn chân inox hay chân gỗ?

ContentsKích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình ViệtƯu điểm của bàn ăn mặt đáMua bàn ăn mặt đá tại Nội Thất Gia Khánh...

Kích thước bàn ghế ăn chuẩn là bao nhiêu

ContentsKích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình ViệtƯu điểm của bàn ăn mặt đáMua bàn ăn mặt đá tại Nội Thất Gia Khánh...

Kích thước bàn ăn tròn tiêu chuẩn và hợp lý cho mọi gia đình

ContentsKích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình ViệtƯu điểm của bàn ăn mặt đáMua bàn ăn mặt đá tại Nội Thất Gia Khánh...

Chi tiết kích thước bàn ăn 8 người cho gia đình nhiều người

ContentsKích thước bàn ăn mặt đá cho gia đình ViệtƯu điểm của bàn ăn mặt đáMua bàn ăn mặt đá tại Nội Thất Gia Khánh...

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat