Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 9m2

Đừng chỉ vì một không gian nhỏ và khiêm tốn mà bạn phải bó hẹp mọi thứ trong một căn phòng. Thiết kế phòng ngủ với không gian nhỏ tốt nhất nếu người thiết kế có chủ ý, để tối đa hóa không gian trong tầm tay và xác định chính xác những nơi mắt của bạn chú ý trong căn phòng. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hẹp chỉ khoảng 9m2 thì có thể tham khảo cách bố trí nội thất phòng ngủ phong cách dưới đây hoặc từ đó, sáng tạo một ý tưởng mới cho phòng ngủ của mình.

Thay vì tập trung vào kích thước, hãy xây dựng những điểm đặc biệt, nơi mắt bạn chú ý, tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng nổi bật.

Bố trí nội thất màu trầm ấm

Phòng ngủ nhỏ, thì cái bạn cần có thể là Plus Style. Bạn sẽ yêu màu xám mát mẻ với gỗ ấm áp, và màu nâu làm cho căn phòng thêm ấm áp và sang trọng. Thêm vào đó, nếu bạn cần, có thể gấp chiếc giường lên, hoặc để nguyên.

Cách bố trí nội thất phòng ngủ diện tích 3x3

Ngoài ra để bố trí phong cách sang trọng cho phòng ngủ 3x3m, bạn nên thêm các kệ gỗ màu tối tương phản với màu của chiếc giường để căn phòng ngủ trở nên thoải mái hơn.

Để tận dụng không gian, bạn có thể thêm phần tủ gỗ bên trên, để làm kệ sách và chọn một chiếc bàn trang điểm mini nhỏ gọn nhẹ. Không nên cho bàn trà phòng ngủ vào phòng sẽ gây cảm giác chật chội bí bách cho người nằm.Bạn có thể sẽ yêu không gian đặc biệt này giống như một khu rừng ấm áp với màu kem đặc trưng vì nó cực kỳ phù hợp với nội thất chung, làm cho bạn thấy nhẹ nhàng và tươi mới.

Bạn cũng có thể sử dụng những món đồ nội thất phòng ngủ thông minh như: bàn trang điểm kết hợp tủ quần áo, kệ tivi kết hợp bàn làm việc hoặc kệ tivi kết hợp bàn trang điểm để giảm thiểu diện tích bày đồ nội thất giúp mở rộng không gian sử dụng của căn phòng.

Bố trí màu tương phản

Một bức tường màu xám xanh chính là sự bổ sung tuyệt vời cho sự ấm áp, màu nâu, màu pallet nằm trong phần còn lại của căn phòng.

Phòng ngủ 3x3 bố trí nội thất

Bạn có thể nghĩ rằng trang trí phòng ngủ 3×3 bằng một màu tối như thế này sẽ làm cho không gian nhỏ hơn. Nhưng tông màu xanh thêm chiều sâu và phần còn lại của các màu sắc chủ yếu là ánh sáng và mang đến độ tương phản tối đa.

Sử dụng rèm cửa

Rèm cửa cao một chút để bạn có thể phóng tầm mắt của mình lên cao và xa một chút. Sự pha trộn của màu xanh và màu xám với màu sắc ấm áp của phần còn lại của không gian cũng mang lại sự sắc nét, và các loại vải đã sử dụng để làm rèm cửa cũng mang lại một cảm giác rất sang trọng.

Trang trí phòng ngủ 3x3m

Với không gian nhỏ, chúng tôi gợi ý cho bạn thêm về các loại vải, màu sắc, và các điểm nhấn nhỏ như kiểu dáng của các kệ sách và rèm cửa.

Sử dụng nhiều màu tương đồng

Hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn, không gian này có chứa tất cả những gì bạn cần và nhiều hơn nữa – từ việc lưu trữ nằm dưới gầm giường. Chẳng hạn như chiếc giường mềm mại, tự nhiên này có thể là nơi hoàn hảo để bạn nghỉ ngơi sau một ngày này.

Không gian này có thể không lớn, nhưng nó được đóng gói với sự nhạy cảm và phong cách. Các bức tường nâu bóng phản chiếu của ánh sáng, và màu trắng trên tủ quần áo gỗ không chỉ trông tuyệt vời, mà bạn còn có thể lưu giữ tất cả mọi thứ bên trong.

Bố trí phòng ngủ 3x3m màu tương đồng

Các chi tiết nhỏ như tủ gỗ bên trong, cùng với ban trang trí nhỏ dưới tivi làm cho không gian này thêm phần trang nhã và tốn kém. Các chi tiết quan trọng, nhỏ bé nhưng có thể làm cho không gian nhỏ bé thực sự tỏa sáng. Cách bố trí phòng ngủ 3x3m khiến cho tất cả mọi thứ trở nên hài hòa và có nhiều sự liên kết hơn. 

Sự tương phản của bóng tối và ánh sáng cũng thực sự đặc biệt trong không gian nhỏ này vì đã đạt được sự tương phản trên nhiều cấp độ: sáng bóng và hữu cơ, ánh sáng và bóng tối, mát mẻ và ấm áp. Các yếu tố trong không gian này liên tục tương phản nhau khiến cho người nhìn mất tập trung vào kích thước thật sự của căn phòng.

Cách sắp xếp các đồ nội thất

Chiếc đầu giường này là hiện tượng đặc biệt. Gỗ màu sáng được bố trí dọc khiến mắt bạn nhìn theo và ra khỏi không gian chật hẹp, và màu sắc này chỉ thực sự nổi bật so với màu than chì và màu xám.

Căn phòng có kích thước khiêm tốn cần được tạo kiểu hoàn hảo, và điều đó được thực hiện ở đây. Các tấm thảm cộng với chiếc giường ngủ rất chặt chẽ là gạch nối tuyệt vời bổ sung nhiều chiều không gian cho cách bố trí phòng ngủ 3×3 này. 

Phòng ngủ 3x3 sắp xếp nội thất

Phong cách phòng ngủ 9m2 cuối cùng này là một ví dụ tuyệt vời của thiết kế rất có chủ ý. Tất cả mọi thứ ở đây hoạt động – từ bảng giá kệ / bàn / đọc sách / giường khung gắn ngăn kéo, làm thế nào nó có thể mang lại không gian thực sự đầy đủ và thông minh như thế?

Trang trí phòng ngủ 3x3m có chủ ý

Phong cách hiện đại được pha trộn với một chút cổ điển ở đây. Từ ghế tại bàn để đèn gắn vào tường. Những điểm nhấn nhỏ tỏa sáng và một không gian sang trọng thực sự mang đến sự khác biệt và mát mẻ cho phòng ngủ 3×3.

Bên cạnh việc bố trí phòng ngủ nhỏ, bạn sẽ còn phải quan tâm đến trang trí phòng khách, nhà bếp…Sao cho bắt mắt đẹp nhất, cần lựa chọn kỹ nên dùng ghế sofa gỗ cho phòng khách hay bàn ghế gỗ. Phòng bếp cần có bộ bàn ghế ăn 4 đến 10 ghế để phù hợp cho gia đình mình. Tất cả sẽ thành vấn đề đơn giản khi bạn được nội thất Gia Khánh tư vấn.

Bài viết liên quan

55 Combo bộ giường tủ bàn trang điểm đẹp để lại ấn tượng mạnh

ContentsBố trí nội thất màu trầm ấmBố trí màu tương phảnSử dụng rèm cửaSử dụng nhiều màu tương đồngCách sắp xếp các đồ nội thất...

Nội thất đẹp hiện đại với bộ giường tủ nhập khẩu Đài Loan – Trung Quốc

ContentsBố trí nội thất màu trầm ấmBố trí màu tương phảnSử dụng rèm cửaSử dụng nhiều màu tương đồngCách sắp xếp các đồ nội thất...

Mẹo trang trí phòng ngủ đơn giản ít tốn kém

ContentsBố trí nội thất màu trầm ấmBố trí màu tương phảnSử dụng rèm cửaSử dụng nhiều màu tương đồngCách sắp xếp các đồ nội thất...

23 Bộ bàn trà phòng ngủ ấn tượng tô điểm không gian phòng ngủ

ContentsBố trí nội thất màu trầm ấmBố trí màu tương phảnSử dụng rèm cửaSử dụng nhiều màu tương đồngCách sắp xếp các đồ nội thất...

Combo tủ quần áo kết hợp kệ tivi giúp không gian phòng ngủ sang trọng

ContentsBố trí nội thất màu trầm ấmBố trí màu tương phảnSử dụng rèm cửaSử dụng nhiều màu tương đồngCách sắp xếp các đồ nội thất...

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat
FB chat