Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Tủ áo 5 cánh TU3305V

Mã sản phẩm

Màu sắc

,

Kích thước

2265*615*2353 mm

Chất liệu

Gỗ MDF đã qua xử lý cong vênh mối mọt, Sơn Lacker 7 lớp dày bền đẹp

Phong cách

Xuất xứ

Bảo hành

2 năm

Bảo trì

Trọn đời sản phẩm

Không phải là tủ 5 cánh mở 3 buồng đứng, tủ đứng gỗ 2 buồng sự lựa chọn phù hợp dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc những gia chủ vẫn còn độc thân

Tu Ao 5 Canh Mo 3 Buong Dung Go Cao Cap Tu3305V   Tu Ao 5 Canh Mo 3 Buong Dung Go Cao Cap Tu3305V 5 Tu Ao 5 Canh Mo 3 Buong Dung Go Cao Cap Tu3305V 4 Tu Ao 5 Canh Mo 3 Buong Dung Go Cao Cap Tu3305V 3 

Sự tiện lợi của tủ đứng gỗ 2 buồng

Kích thước nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian sinh hoạt khác nhau

Không giống như những mẫu tủ đứng 3 buồng truyền thống. Mẫu tủ đứng 2 buồng có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. Điều này giúp cho tủ quần áo gia đình phù hợp cho nhiều không gian với kích thước khác nhau. Từ những căn hộ mini có diện tích nhỏ. Cho đến những căn phòng ngủ có diện tích lớn.

Nhờ có kích thước vừa phải. Mẫu tủ 2 buồng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn dành cho những gia chủ còn đang độc thân. Tuy nhiên không vì vậy mà không gian sử dụng của tủ bị thu hẹp. Với việc mở rộng chiều cao của tủ. Nó sẽ cung cấp đủ không gian sử dụng cho bạn.

Thiết kế đa dạng cùng màu sắc phong phú

Bên cạnh việc sở hữu kích thước nhỏ gọn. Thiết kế cũng là một trong những điều giúp tủ quần áo 2 buồng ngày càng phổ biến hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu tủ quần áo theo phong cách hiện đại đơn giản. Cho đến những mẫu tủ đứng theo trường phái tân cổ điển sang trọng.

Tủ đứng gỗ 2 buồng có chất lượng ấn tượng

Giống như những mẫu tủ đứng gỗ ba buồng hay tủ quần áo gỗ đài loan. Tủ 2 buồng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc tủ gỗ mdf công nghiệp đã qua xử lý. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm có thể chống chịu trong thời gian dài. Cũng như đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.Cũng như giúp bạn hóa giải được câu hỏi có nên mua tủ quần áo gỗ ép.

Mời Quý Khách Xem Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Nhân viên tư vấn mua hàng