Bàn trà gỗ tự nhiên

Bàn trà gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất không thể thiếu. Để mang đến không gian tiện nghi, lại ấm cúng cho gia đình. Nội thất Gia Khánh xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn sản phẩm bàn trà tốt. Và giới thiệu những mẫu bán chạy nhất trong tháng này.

Sử dụng bàn trà gỗ tự nhiên mang lại lợi ích gì?

Không gian ấm cúng

Có thể nói, đây chính là ưu điểm vượt trội đầu tiên mà mẫu sản phẩm mang lại. Nhờ đặc tính gỗ có màu sắc hài hòa và không cần thiết phải nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ loại sơn màu nhân tạo nào. Nên trông rất tự nhiên, kể cả khi đặt trong không gian hiện đại.
Ban-tra-go-tu-nhien-mang-den-khong-gian-an-cung
Bàn trà gỗ tự nhiên mang đến không gian ấm cúng
Một điều nữa góp phần làm nên sự ấm cúng. Đó chính là bàn trà gỗ được thiết kế vừa phải, không quá cầu kỳ về chi tiết trang trí. Hơn nữa, đa số các mẫu giữ được chất gỗ vốn có. Không bị gọt đẽo, hay chế biến quá nhiều.

Tính bền bỉ khi sử dụng

Bàn trà được làm bằng gỗ tự nhiên chất lượng hơn hẳn so với bàn trà gỗ công nghiệp. Tất nhiên, chúng đã được lựa chọn từ những loại gỗ có tuổi thọ cao. Trải qua quá trình xấy sẻ kỹ lưỡng để đạt được chất lượng cao nhất. Tuổi thọ của mẫu bàn trà gỗ tự nhiên khoảng 20 năm, thậm chí là sử dụng vĩnh viễn nếu bạn biết cách vệ sinh, bảo quản hợp lý. Theo đánh giá và chia sẻ của khách hàng. Những loại gỗ đạt được lòng tin cao nhất về độ bền bỉ đó là gỗ hồ đào, gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm.

Thẩm mỹ cho ngôi nhà

So về độ thẩm mỹ thì bàn gỗ tự nhiên “là số 2 thì không ai số 1”.  Nhưng điều này không có nghĩa là các loại bàn trà chất liệu khác kém hơn về mọi mặt. Ý của chúng tôi là các sản phẩm bàn trà gỗ sẽ giúp nâng đỡ, hoàn thiện cho không gian ngôi nhà được hoàn hảo nhất. Bạn thấy đấy, gỗ tự nhiên có mùi thơm, vân gỗ đẹp vốn dĩ đã toát lên nét đẹp sang trọng, tiện nghi của nó. Khi được cấu thành nên những chiếc bàn thì thực sự lý tưởng, xứng đáng để góp mặt trong ngôi nhà.
Sắp xếp theo
Khuyến mãi tốt nhất Bán chạy Giá giảm dần Giá tăng dần

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn mua hàng