Thông số kỹ thuật

Kích thước

2450*1100*650 (mm)

Chất liệu

khung gỗ tự nhiên, Vải nội thất

Phong cách

Hiện đại

Màu sắc

Màu sắc tùy chọn

Bảo hành

2 năm

Bảo trì

Trọn đời sản phẩm

Sofa Góc Bọc Vải Anders Nuevo SF-387 từ Nội Thất Gia Khánh mang đến một hình ảnh hấp dẫn với đường nét thanh lịch và những đệm êm ái. Thiết kế góc của sofa cho phép sắp xếp và đặt ở bên trái hoặc bên phải theo ý muốn.

Với đường nét thấp, dài và thiết kế phù hợp dành cho việc nghỉ ngơi, Sofa Góc Bọc Vải Anders Nuevo SF-387 tạo ra một hình ảnh hấp dẫn và mời gọi mọi người nghỉ ngơi khi bước vào căn phòng khách nhà bạn. Từng đường nét đơn giản được làm mềm bởi những đệm lưng và đệm ngồi êm ái, có thể di chuyển, căng phồng và thay đổi vị trí. Thiết kế tách rời riêng biệt của từng đệm cho phép đặt bàn đôn tích hợp ở phía trái hoặc phải theo ý muốn.

Khung gỗ của sofa được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, được kết hợp bằng cách sử dụng kết nối khối và ốc vít cùng hệ thống dây đàn hồi châu Âu để tạo độ bền và hỗ trợ. Đệm có mật độ trung bình được bọc lớp dacron và đựng trong túi.

Nội Thất Gia Khánh hiểu rằng ngôi nhà của bạn là vô cùng quan trọng và việc trang trí nhà bếp, phòng ăn hay phòng ngủ của bạn với những bộ nội thất hiện đại và tinh tế có thể giúp tạo nên một không gian phản ánh cá nhân của bạn. Chúng tôi tin rằng nội thất hiện đại có sức mạnh tạo nên không chỉ một ngôi nhà mà còn là NGÔI NHÀ của riêng bạn. Chúng tôi tin rằng bạn luôn mong muốn cảm thấy thoải mái và hài lòng với môi trường sống của mình, và chúng tôi mong bạn cảm thấy như vậy.

Hãy khám phá thêm nhiều mẫu sofa khác trong danh mục của chúng tôi và trải nghiệm sự hoàn hảo và cái đẹp tinh tế của nội thất Gia Khánh.

hay den trai nghiem noi that gia khanh

Video Nổi bật

Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Bộ Sưu Tập The Wine

Bộ sưu tập The Diamond

Bộ Sofa lớn nhất Việt Nam

Người Nổi Tiếng Lựa Chọn

NỘI THẤT GIA KHÁNH

mask group 249

Diễn Viên Việt Anh

huyen my

Á Hậu Huyền My

hoa hau ngoc han

Hoa Hậu Ngọc Hân

doan tuan

Diễn Viên Doãn Tuấn

ca si quang ha

Ca Sĩ Quang Hà

duc khue

NSƯT Đức Khuê

bao thanh

Diễn Viên Bảo Thanh

quynh nga

Diễn Viên Quỳnh Nga

trung quan idol

Trung Quân Idol

ngan quynh

Diễn Viên Ngân Khánh

quynh bup be

Diễn Viên Phương Oanh

quynh nga

Diễn Viên Quỳnh Nga

Nhân viên tư vấn mua hàng

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat
FB chat