CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

1. CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ

Trùn nhà ờ trên cao tượng trưng như bầu trời trong ván phòng nôn rất quan trọng. Việc trang hoàng trần nhà cỏn chú ý như sau:

Trấn nhà nén có thiên trì (ao tròi)

Nhã cửa thời hiộn đại thường có dộ cao 2.8m mà độ cao cơ thế người ngày một nâng lỏn, tiêu chuÀn 2,8m (ỈA trờ thành một thít á|> lực. Nốu dùng trán gũi dò trang hoàng trán nhà nêu thiết kẽ không cÀn thẠn sò khó coi. con người ờ bôn trong luôn cò cảm giác trời sẠp thi ủp lực tâm lý HƠ càng tAng thòm.

Nốu tấm trán vl che bớt xà nhà mà treo xuống quá thấp thi dù lá vổ mật thiết kê’ hay phong thủy học dểu không hợp lý. Trong trường hợp dó nên áp dụng cách làm cho xung quanh thấp xuống, giữa phòng cao lên bủng cách trang tri tấm trản. Như vậy không chi tám nhìn thoải mái mà khoảng trán trùng xuống ờ giữa phòng hinh thành thê no trời tụ thúy sẻ có ích l<?i lỏn cho vAn phòng làm việc.

Nếu ờ giữa khoáng lôm ao trời đó treo một ngọn đèn hoa phnlỏ rực rô thi vỏ cũng dẹp. Nhưng củng không nên lảp kính ờ trên trán nhà. dó là diều dại kỵ trong phong thúy học.

Tấm trấn nhà

Ỏ một số vãn phòng làm việc thiêu ánh sáng một tròi, ngày dỏm như nhau không khi trầm mặc, ỏ trong dó lâu díú con ngưòi sẽ càm thảy nủng né tám tư hạn họp. ỉ>0 khắc phục điểu đó có thê lảp đèn tuýp ờ giá gỏ bốn bén tấm trán nhà, .ánh sáng từ trẽn trán già chiêu xuống vừa không chói mắt mù lại gần giống ánh sáng một trời thích hợp nhất dỏì với cấc loại vAn phòng thiêu ánh sáng tự nhiên. Hơn nĩín ánh sóng đèn tuýp cùng không có phàn xạ với ánh háng dơn pha lé, ban ngAy bẠt đèn tuýp, ban đém có thê bột thêm đèn chùm pha lé.

Máu sãc tàm trán nên nhe không nón náng.

Theo nguyên lý khi học. khi thnnh sọch nhọ bay lỏn, khí nộng chim xuống, nén mới có câu: “Trời thanh dất trọc”. Đi phù hợp VỎI nguyên lý dó. khi trang tri vAn phòng, tấm trẨn bất kô là vẠt liệu gi déu phai có màu sÁc nhọt hơn tường vA nón nhà. nêu khỏng Kẻ gảy càm giác bị dơ. ép. Vi thỏ nên dẹp bỏ uft cà nhừng trang trí trên tran nhA. bời vừa làng phi lọi vừa bất lợi về kién trúc vè tinh thẨn.

2. NHỮNG KIỂU HOA VĂN CẤM KỴ TRÊN TRẦN NHÀ

Chọn hình dạng hon vAn trẽn tran nhà không dúng cùng sè gáy ành hường không tốt. Trưỏc mÁt. trong thiét kế hoa vAn trang trí tran nhà xuất hiỹn hiện tượng thiết ké bừa bài nhÀm tim cái đẹp dơn thuÀn. yêu cẨu càm giác nói phức tạp. làm mất 8ự quân bình vé khí. như vuông, dài. vát. nhọn. góc. tổ hợp tùy ý rất phức tạp. Tà’t cà déu không phù hợp với phong thủy. Dưới dây là một số vi dụ:

– Hoa vàn trần nhà hình chữ nhạt có góc. cạnh làm thương tốn khí. hao tài.

Trần nhà có hoa văn hình cơ. góc chiêu làm hại người hại khí.

Trần nhà có hoa vản hinh chữ nhật hai tóp. chù sè tai họa. tổn tài.

Hoa vàn trần nhà hình quôc kỳ thương khí. tán tài hại người Hoa vàn trần nhà hinh dài nhọn 3 tóp chủ tán. tai nạn xe cộ.

Hoa văn trần nhà hình chử nhật có góc nhọn chù tai nạn xe cộ. tai nạn đổ máu là điém báo.

Hoa vin trán nhà hĩnh chữ nhật 2 táng chủ thương khi. phủ tải

Hoa vàn trần nhà hình vuông, lòm chũ thương khi. bệnh tật Hoa ván tran nhã kiêu hĩnh mào gà là bọc khí chủ tán tài Hoa vân trần nhà kiêu hình vuông hoậc chữ nhật bén trong có hĩnh nổi tròn chủ chiếu góc. tán khí. tán tài.

Hoa vản trần nhà hình chữ nhặt giữa có hoa mai chủ tán khí tán tài

Trần nhã có hoa vốn hình chử nhật, đầu vát nhọn chú chiếu góc. tán khí. bất hòa. bệnh tật.

Hoa vản tran nhà kiêu 2 góc chủ tán khi. bất hòa. bệnh tật.

Hoa vủn trần nhà kiểu hình chữ nhật có góc chiêu chủ tai họa đo máu. tán khi. tán tài.

Hoa vản trần nhà chữ nhật phầng bén trong có khung chủ tán tài. dễ phát sinh tốn hại. bệnh tật.

Trẽn dãy là các loại làm đẹp hoa vãn trần nhà dơn thuần nhưng không phù hợp nguyên lý cân bủng và trung hòa. tửc là cũng không phủ hợp phong thủy. Tác già chi dơn cử 15 kiểu thường thảy đê bạn đọc tham khào hy vọng mọi người tránh mắc các lỗi trên. Đống thời kêu gọi các nhà kiến trúc sư và thiét kè nội thát cần hiếu biết rộng vé kiên thức ve phong thủy, đè vừa có ích cho mình và khách hàng.

3. TRẦN NHÀ KHÔNG NÊN QUÁ CAO QUÁ THẤP

Trần nhã quá cao hay quá thấp đều ãnh hường nghiêm trọng đến tãi vận:

Trán nhà quá cao: Hiện nay có ràt nhiều tòa nhà văn phòng thiết kê’ phòng quá cao. do đó khi thiết kè trần nhà cùng quá cao từ đó xuất hiện hiệu ứng trần nhà vang, khiến sức khòe không tốt. tinh thần kém. sĩ diện, hại thân, hại tiển.

Trán nhá quá ihap: Đương nhiên trần nhà củng không thẻ quá thấp. Vì như vậy có càm giác dè ép dễ gây bệnh hò hấp. con người trỏ nên chậm chạp, không dám vùng dậy. bị vận hạn càn trờ.

Do đó. trong khi thiết kê trần nhã không nên đe độ cao quá 3,6m và cùng không nên thấp hơn 2.7m.

Nển nhã trong văn phòng nhất dinh phài bầng phầng. Nhiều kiểu thiết kế có thể do muốn đổi mữi đà cho nển thấp di một bậc. hoộc làm một bộ phận nào dó cao nối lẻn. de tạo sự khác biệt thực ra
đó là kiêu thiết ké không tốt Theo phong thủy học. khi nến nhà không phảng lã tien dó công ty ghập ghềnh, khúc khuýu ành hường tỡi tải vận của cõng ty. Ngoài việc ảnh hường nghiêm trọng như vậy. khi ờ trong nhà nến không phảng, sự đi lại phài để ý và thời gian kéo dài cùng ành hường, gây suy giam thần kinh.

Cách xử lý tốt nhất là lấy thảng bằng nền nhà. làm lại nền bảng phảng. Nếu trước mát không làm dược tlũ có thể dùng 36 đổng tiền cổ chôn ỏ bẽn nen thiíp. hoặc nhiều chỗ cao thấp thì chia đều 36 dồng tiền cổ chôn vào nhừng chỗ thấp đè hóa giài.

Chủ đề liên quan

  1. Phân loại giấy tường, vải tường
  2. Mẫu đèn trang trí nhà tắm, nhà vệ sinh đơn giản mà không hề đơn điệu
  3. Điểm danh 10 cửa hàng bán đèn trang trí giá rẻ, uy tín
  4. Gợi ý chọn màu sơn nhà bếp đẹp
  5. 10 mẫu đèn led trang trí “hot” nhất hiện nay
  6. Mẫu đèn trang trí sân vườn khiến bạn “đổ ứ ừ”
  7. Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
  8. Nội thất sang trọng với tường đá phiến
  9. Đánh giá loại sơn nước tốt nhất 2018 – 2019
  10. 4 lý do nên chọn nội thất đóng sẵn

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu kệ gỗ đẹp để trang trí cho ngôi nhà yêu thương

Contents1. CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ2. NHỮNG KIỂU HOA VĂN CẤM KỴ TRÊN TRẦN NHÀ3. TRẦN NHÀ KHÔNG NÊN QUÁ CAO QUÁ THẤP Trong bài...

Tuyển chọn 1000+ mẫu nội thất châu âu cao cấp nhập khẩu NTGK

Contents1. CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ2. NHỮNG KIỂU HOA VĂN CẤM KỴ TRÊN TRẦN NHÀ3. TRẦN NHÀ KHÔNG NÊN QUÁ CAO QUÁ THẤP Nội thất...

50 mẫu tủ rượu tân cổ điển cao cấp, sang trọng 5 sao

Contents1. CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ2. NHỮNG KIỂU HOA VĂN CẤM KỴ TRÊN TRẦN NHÀ3. TRẦN NHÀ KHÔNG NÊN QUÁ CAO QUÁ THẤP Tủ rượu...

30 Mẫu Tủ Trang Trí Phòng Khách Tô Điểm Cho Không Gian Sang Trọng

Contents1. CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ2. NHỮNG KIỂU HOA VĂN CẤM KỴ TRÊN TRẦN NHÀ3. TRẦN NHÀ KHÔNG NÊN QUÁ CAO QUÁ THẤP Hãy cùng...

20 Mẫu Tủ Ngăn Kéo Tiện Dụng Và Tuyệt Đẹp Cho Gia Đình Bạn

Contents1. CÁCH TRANG TRÍ TRẦN NHÀ2. NHỮNG KIỂU HOA VĂN CẤM KỴ TRÊN TRẦN NHÀ3. TRẦN NHÀ KHÔNG NÊN QUÁ CAO QUÁ THẤP Tủ ngăn...

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat
FB chat