5 Cách trang trí phòng cưới ở quê đẹp phù hợp mọi không gian

Phòng cưới ở nông thôn hay ở thành phố thì đều cần trang trí lãng mạn nhất có thể. Ngày cưới là ngày hạnh phúc của 2 người, ai cũng muốn có 1 phòng tân hôn đẹp để lưu giữ lại khoảnh khắc đầu tiên 2 vợ chồng trẻ. Hãy tham khảo cách trang trí phòng cưới thường gặp tại quê ở bài viết dưới đây.

Cách trang trí phòng cưới ở quê với hoa tươi

Hoa tươi trang trí phòng cưới là thứ được dùng phổ biến tại các phòng tân hôn của vợ chồng mới cưới. Đặc biệt là đặt chúng trên chiếc giường ngủ gỗ sồi và bên trên chăn ga gối đệm.

Cách Trang Trí Phòng Cưới Ở Quê Với Hoa Tươi
Trang trí phòng cưới với hoa tươi

Có 2 cách để “biến hóa” những bông hồng để phòng cưới lãng mạn hơn.

  • Tách cánh hoa rải hình trái tim trên giường đệm.
  • Buộc nơ vào từng bông hồng, mỗi bông hồng gắn 1 bức ảnh kỉ niệm của 2 bạn.
  • Kết bông hồng lại thành hình trái tim.

Cách trang trí phòng cưới sáng tạo với nến

Ánh sáng của nến là thứ các cặp đôi ưa thích nhất. Đám cưới ở quê thông thường đưa đón dâu ban ngày nên việc sử dụng nến ít được lựa chọn. Tuy nhiên, trang trí phòng cưới có thể dùng nến vào buổi tối để mang lại hiệu quả về sự lãng mạn.

Cách Trang Trí Phòng Cưới Sáng Tạo Với Nến
Trang trí phòng cưới sáng tạo với nến

Trang trí phòng cưới với ảnh cưới cỡ lớn

Tại các đám cưới ở quê, ảnh cưới thường được thiết kế khung cỡ lớn và trang trí tại phòng tân hôn. Đôi khi tác dụng vừa trang trí vừa để “nhắc nhở” 2 vợ chồng giữ hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách dùng ảnh trang trí phòng cưới sáng tạo, hãy tham khảo mẫu phòng cưới ngay dưới đây.

Ảnh Cưới Cỡ Lớn
Trang trí phòng cưới với ảnh cưới lớn

Trong mẫu trang trí này, ảnh cưới đặt ngay trên bàn trang điểm. Sự sắp xếp này giúp hiệu quả trang trí của ảnh đạt tối đa.

Cách trang trí phòng cưới ở nông thôn với bóng bay 

Những quả bóng bay nhiều màu sắc khác nhau kết hợp cùng với dòng chữ “Happy Wedding” sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn.

Cách Trang Trí Phòng Cưới Ở Nông Thôn Với Bóng Bay 
Trang trí phòng cưới ở nông thôn với bóng bay

Khi chọn bóng bay, bạn nên kết hợp cả bóng bay cao su và bóng nhôm. Để màu sắc trong căn phòng trở nên đa dạng và bắt mắt hơn. Nó cũng đảm bảo phù hợp với bối cảnh chung.

Trang trí phòng cưới với màn cưới đẹp độc đáo

Trang trí phòng cưới với màn cưới là cách trang trí phòng cưới đơn giản nhất hiện nay. Những vạt màn bình thường, nếu biết cách bài trí phù hợp, sẽ đem lại những hiệu ứng trang trí cực kỳ đặc sắc. Để khung cảnh phòng cưới trở nên lãng mạn hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một số chi tiết trang trí đi kèm. Như những chiếc nơ xinh xắn hay những cánh hoa hồng ở bên dưới nệm,…

Trang Trí Phòng Cưới Với Màn Cưới Đẹp Độc Đáo
Trang trí phòng cưới với màn cưới đẹp độc đáo

Mong rằng với 5 cách trang trí phòng cưới ở quê này, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngày trọng đại của mình. Gia Khánh chúc bạn có được một đám cưới như ý!

Ngoài việc trang trí phòng cưới thì việc mua sắm đồ nội thất cũng chiếm vai trò quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm bộ bàn ăn gỗ sồi, sofa góc chữ L cùng với bàn trang điểm tân cổ điển, tủ quần áo, giường ngủ tân hôn. Liên hệ với Nội thất Gia Khánh ngay nhé!

dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh