Tivi đặt trong phòng ngủ có những tác hại gì?

1. Máy điều hoà có ý nghĩa thế nào trong phong thuỷ?

Máy điều hoà là một trong những đồ diện gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà. Nó để làm cho mát, nếu xét theo sức khỏe thì không nên thổi thẳng vào người có thể gây một số bệnh về hô hấp. Như vậy là tốt.

2. Tại sao không nên lắp đặt máy điều hoà đối diện với đáy giường?

Nếu điều hòa lắp như vậy sẽ thổi thẳng vào mũi làm cho sức đề kháng của cơ thể suy yếu, dễ bị cảm và viên, khớp. Cho nên khi khi sử dụng máy điều hoà thì tốt nhất nên lắp bên tay phải khi đi từ ngoài vào, và chú ý không được để gió từ máy điều hoà thổi thẳng vào giường, nhất là ở phòng ngủ của trẻ em và người già càng phải chú ý hơn.

Trong khi sử dụng, máy điều hoà có thể sẽ phát ra âm thanh, đặc biệt là vào ban đêm, âm thanh này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hơn nữa, nếu không chú ý bảo dưỡng, máy điều hoà có thể gây ra tình trạng rò rỉ nước, mặc dù tiếng nước rơi rất nhỏ, nhưng trong dêm khuya yên tĩnh nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cách tốt nhất để tránh những âm thanh trên là lựa chọn loại máy điều hoà chạy êm, không nên tham rẻ mà mua loại kém chất lượng, đồng thời cũng phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để tránh hiện tượng rò rỉ nước.

3. Tivi đặt trong phòng ngủ có những tác hại gì?

Hiện nay, nhiều gia đình đưa tivi vào phòng ngủ, và tivi đã trở thành thứ đồ điện lớn nhất trong phòng ngủ, và cũng phát ra tia bức xạ lớn nhất. Đặc biệt là khi tivi đặt đối diện với đầu giường hoặc cuối giường sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ.

4. Cách hoá giải khi tivi đặt đối diện với giường?

Tivi đặt đối diện với giường thì những tác hại do bức xạ của nó gậy ra là lớn nhất. Đặc biệt là khi tivi trực diện với đầu giường hoặc cuối giường sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ. Nếu tivi tạo nên những điều không tốt thì cách hoá giải triệt để nhất là chuyển tivi ra khỏi phòng ngủ. Nếu không thể đem tivi ra khỏi phòng ngủ thì tránh để tivi đối diện với giường, nên để ở cạnh bên của giường và càng xa càng tốt. Đồng thời, nếu không xem nữa thì dùng một tấm vải dày phủ lên tivi.

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat