THƯ MỜI

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng, nhằm giới thiệu những thành tựu, sự phát triển toàn diện của Ngành Xây dựng trên các lĩnh vực: Kiến trúc, Vật liệu trang trí nội- ngoại thất, Xây dựng, Bất động sản,…

Tiếp nối sự kiện thường niên hàng năm, cũng như tự hào là đơn vị cung cấp nội thất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, Nội thất Gia Khánh góp mặt  tại Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 lần thứ 3, với 18 gian hàng (hơn 200m2), trưng bày các sản phẩm nội thất nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp theo xu hướng mới nhất năm 2016.
Đặc biệt, với định hướng xây dựng một không gian mở, chân thực để khách hàng được tự do chiêm ngưỡng và “TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ” không gian sống lý tưởng, Nội thất Gia Khánh đã xây dựng một không gian trải nghiệm vô cùng lý tưởng, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho quý khách hàng tham quan Triển lãm.

 Cũng tại triển lãm lần này, Nội thất Gia Khánh sẽ giới thiệu Bộ sản phẩm kinh điển “Bộ sofa lớn nhất Việt Nam và chiếc giường đẹp nhất Việt Nam” được trưng bày tại gian hàng chính của Nội thất Gia Khánh hứa hẹn sẽ làm “mãn nhãn” những người yêu cái đẹp và đam mê nghệ thuật điêu khắc.

Ngoài ra, ghé thăm gian hàng của Nội thất Gia Khánh, quý khách sẽ nhận được những phần quà giá trị và  nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua chương trình Khuyến mại lớn nhất trong năm, chỉ có nhân sự kiện đặc biệt này.

Nội thất Gia Khánh trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng Nội thất Gia Khánh tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 3

Địa chỉ: Cánh trái, nhà trung tâm A1, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian mở cửa: Từ 8h30 – 19h00 các ngày từ 10/11/2017 – 14/11/2017

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự và khích lệ lớn đối với Nội thất Gia Khánh!

Trân trọng kính mời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *