THƯ CẢM ƠN – VIETBUILD 2018 LẦN 3

THƯ CẢM ƠN

QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Gia Khánh Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã tới tham quan gian hàng 519-533 của Nội thất Gia Khánh tại Hi chợ trin lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 3 vừa qua.

Trong vai trò là nhà tài trợ chính cho sự kiện triển lãm lần này, Gia Khánh mong rằng, quý khách sẽ có được những cái nhìn chung về nội thất cũng như các trải nghiệm thú vị qua từng gian hàng trong hội chợ.

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 23/11-27/11/2018, Gia Khánh đã vinh dự được đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham quan trong đó có những nhà đầu tư lớn, các đối tác cũ, khách nước ngoài, và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước. 

Nội thất Gia Khánh vô cùng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác. Với những gì đã đạt được, đây chính là động lực để Nội thất Gia Khánh ngày càng cố gắng hơn nữa, tiếp tục phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho Nội thất Gia Khánh. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác hiệu quả trong thời gian tới của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Gia Khánh kính mời quý khách hàng ghé thăm hệ thống Showroom tại địa chỉ: Tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội. Tại đây, Quý Khách sẽ được tham quan và trải nghiệm không gian sống lý tưởng được thiết kế và giám sát bởi những chuyên gia nội thất hàng đầu thế giới, và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế về: quy mô, thiết kế, trưng bày cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Và để bày tỏ lòng tri ân cũng như có thêm cơ hội để thương hiệu Gia Khánh đến với khách hàng. Chúng tôi vẫn sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “NGÀY VÀNG – GIÁ HẤP DẪN – QUÀ TẤP NẬP” từ ngày 28/11- 09/12/2018 với nội dung như sau:

TUẦN VÀNG – TRI ÂN KHÁCH HÀNG (Từ ngày 28/11 – 02/12/2018): Giảm giá 20% trên tổng giá trị đơn hàng.

NGÀY VÀNG – TUẦN KHUYẾN MẠI (Từ ngày 03/12 – 09/12/2018): Giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn hàng cùng  01 phần quà tặng giá trị.

ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIÁ SIÊU “SỐC”: ƯU ĐÃI GIÁ 50% cho tất cả các sản phẩm nằm trong danh mục SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT (CLICK HERE!!!)

Kính chúc Quý khách hàng sc khe, hnh phúc và thành đt!

 

FB chat
dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh