Thư cảm ơn – Vietbuild 2017 lần thứ I

THƯ CẢM ƠN

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ I năm 2017 (15/03 – 19/03/2017) đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lời đầu tiên, Nội thất Gia Khánh xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ I diễn ra từ 15/03 – 19/03/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong Hội chợ triển lãm lần này Nội thất Gia Khánh đã tiếp cận gần 1.5 triệu khách hàng mục tiêu, chuyển tới tay người tiêu dùng hơn 1000 quà tặng, 10.000 tờ rơi, 2000 cuốn cataloge và vinh dự nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hơn 1000 lượt khách tham quan, mua hàng.

Gần 100 đơn hàng đã được ký kết chỉ trong năm ngày, cũng như các mối quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại giữa Nội thất Gia Khánh và các Quý đối tác cũng đã được thiết lập.

Đặc biệt, với sự kiện ra mắt “con Át chủ bài – Bộ sofa tân cổ điển lớn nhất Việt Nam” một sản phẩm tiêu biểu trong bộ sưu tập các sản phẩm nội thất Tân cổ điển cao cấp và sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân tại gian hàng triển lãm của Nội thất  Gia Khánh đã gây sự chú ý tới đông đảo khách hàng và người tham quan.

Sự kiện đã được giới truyền thông đặc biệt quan tâm và đưa tin rộng rãi trên các kênh truyền thông lớn của Việt Nam như: Vnexpress.net, Vietnamnet.vn, 24h, Hanoi TV1, eva.vn, Tinmoitruong.vn, thoibao.today,  tinmoi24.com, tintuc365ngay.com,…

Để có được những thành quả đó, Nội thất Gia Khánh vô cùng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác. Với những gì đã đạt được, đây chính là động lực để Nội thất Gia Khánh ngày càng cố gắng hơn nữa, tiếp tục phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho Nội thất Gia Khánh. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác hiệu quả trong thời gian tới của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xin trân trọng cảm ơn!

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat