THƯ CẢM ƠN – VIETBUILD 2016 LẦN THỨ 3

THƯ CẢM ƠN

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2016 (16/11 – 20/11/2016) đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lời đầu tiên, Nội thất Gia Khánh xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm và đồng hành cùng chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 diễn ra từ 16/11 – 20/11/2016 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong Hội chợ triển lãm lần này Nội thất Gia Khánh đã chuyển tới tay người tiêu dùng hơn 1000 quà tặng, 10.000 tờ rơi, 2000 cuốn cataloge và vinh dự nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hơn 1000 lượt khách tham quan, mua hàng.

Hàng trăm đơn hàng đã được ký kết, cũng như các mối quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại giữa Nội thất Gia Khánh và các Quý đối tác cũng đã được thiết lập.

Đặc biệt, với sự kiện ra mắt Bộ sản phẩm French Climbing Roses “Bộ sofa tân cổ điển lớn nhất Việt Nam và Bộ phòng ngủ tân cổ điển đẹp nhất Việt Nam” đã nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ các nhà chuyên môn và Quý khách hàng tham  quan triển lãm. Sự kiện đã được giới truyền thông đặc biệt quan tâm và đưa tin rộng rãi trên các đầu báo lớn của Việt Nam như: Vnexpress.net, Vietnamnet.vn, 24h, Tinmoitruong.vn, vietbao.org, thoibao.today,  tinmoi24.com, tintuc365ngay.com,…

Để có được những thành quả đó, Nội thất Gia Khánh vô cùng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác. Với những gì đã đạt được, đây chính là động lực để Nội thất Gia Khánh ngày càng cố gắng hơn nữa, tiếp tục phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho Nội thất Gia Khánh. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và hợp tác hiệu quả trong thời gian tới của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xin trân trọng cảm ơn!

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat