THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN 3

KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng – Nội thất Gia Khánh vinh dự là nhà tài trợ chính cho Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần thứ 3 từ ngày 23-27/11/2018. Tham gia sự kiện lần này, Nội thất Gia Khánh sẽ cùng các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, dịch vụ thượng lưu đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Là một hoạt động thường niên hàng năm, triển lãm quốc tế Vietbuild với ý nghĩa cao cả là tạo sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong – ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.  Tham dự Vietbuild cũng là cơ hội để Nội thất Gia Khánh đến gần hơn với khách hàng, thấu hiểu để tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng. Đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

Với “tâm ý” muốn khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất đẹp mắt, đẳng cấp quốc tế, mà còn được “trải nghiệm thực tế” từng không gian sống, từ đó cảm nhận được giá trị thiết thực của một không gian sống lý tưởng.

Nội thất Gia khánh đã biến không gian trưng bày sản phẩm đơn thuần trở thành một một “không gian mở” để mọi khách hàng được trải nghiệm không gian sống giới thượng lưu. Mỗi khu vực của gian hàng được mô phỏng theo một không gian sống tiện nghi như trong một ngôi nhà thực sự, từ phòng khách tới phòng ngủ, phòng ăn,…Ngoài ra, với sự xuất hiện dàn “chân dài” Hà Thành, làm mẫu trực tiếp tại từng sản phẩm, sẽ là người đồng cùng khách hàng trong từng bước chân. Khách hàng vừa được tham quan các sản phẩm nội thất đẳng cấp vừa được chiêm ngưỡng “người thật việc thật” ngay tại gian hàng của Nội thất Gia Khánh.

Ngoài ra, cũng trong thời gian triển lãm, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cũng như nhận được những phần quà giá trị, khuyến mại, ƯU ĐÃI lên đến 50% thông qua sự kiện đặc biệt chỉ có một lần trong năm nay. Một điều đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng tham quan mua sắm tại Showroom Trải nghiệm lớn nhất Việt Nam tại Tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội. Quý khách hàng sẽ được ngắm nhìn 150 không gian trưng bày, mô phỏng chân thực ngôi nhà lý tưởng đồng thời định hình không gian sống mơ ước trong tương lai. Bên cạnh đó là những ưu đãi đặc biệt – KHUYẾN MẠI siêu sốc cùng QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ chỉ có tại hệ thống showroom của Nội thất Gia Khánh.

Khu vực trưng bày của Nội thất Gia Khánh

Từ gian hàng 519-533, nhà A4, Cung triển lãm xây dựng – số 1 Đỗ Đức Dục

Nội thất Gia Khánh hân hạnh đón chào quý khách!!!

dia diem noi that gia khanh