Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn

Một lời khuyên thường được lặp đi lặp lại trong lý thuyết thiết kế nội thất đó là “bạn phải biết các quy tắc trước khi muốn phá vỡ chúng. Lời khuyên này đặc biệt hữu ích đối với bất kỳ nhà thiết kế nào mỗi khi muốn pha trộn các phong cách thiết kế khác nhau vào trong cùng một không gian hay trước khi bỏ qua một quy tắc thiết kế của một phong cách nào đó. Một sự thật nữa đó là những thiết kế càng phá cách, càng xuất hiện nhiều sự pha trộn thì lại càng hấp dẫn người xem. Tất nhiên chẳng ai muốn xem một căn nhà giống hệt những căn nhà mẫu xuất hiện nhan nhản trên tạp trí. Hãy cùng ngắm nhìn một số gian bếp mang đầy tính sáng tạo và phá cách dưới đây, biết đâu một trong số chúng lại là gian bếp của bạn trong tương lai.

Thiết kế phòng ăn cao cấp

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (01)

Một phòng ăn cao cấp, một nhà bếp độc đáo là gì? Đôi khi, nó thậm chí không tồn tại; nó chỉ là một phần của trí tưởng tượng. Đôi khi bạn chỉ cần một bồn rửa bát, một bộ bàn ăn và bếp nấu. Như vậy là một nhà bếp hoàn chỉnh và bạn cảm thấy vui vẻ khi nấu ăn ở đó. Nhưng cũng có đôi khi, một phòng ăn cao cấp với đầy đủ mọi thứ từ A đến Z bếp, lại không khiến bạn có được hứng thú nấu ăn.

Trong mọi trường hợp, một nhà bếp đúng nghĩa đôi khi không cần thứ gì quá cao sang, đó chỉ cần là nơi tạo được hứng thú cho người nấu nà người ăn. Vì thế, hãy thiết kế một phòng ăn, một nhà bếp dành cho riêng bạn.

Nhà bếp thiết kế cao cấp với bàn ăn độc đáo

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (02)

Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn về phòng bếp này là chiếc bàn ăn độc đáo. Nó dường như được làm bằng gỗ tự nhiên với một dải bằng thép hoặc thủy tinh mịn ở phía trước để chuẩn bị thức ăn. Và bạn có thể đứng ở phần còn lại của chiếc bàn để thưởng thức những món ăn thơm ngon.

Mang một nhà bếp thiết kế vào ngôi nhà của bạn

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (03)

Nhà bếp thiết kế có xu hướng ngốn của bạn không ít tiền; điều đó là đúng. Chúng là tốn kém bởi vì các nhà thiết kế và công ty cần phải được trả tiền. Và cũng bởi vì họ sử dụng thiết bị hàng đầu và vật liệu chất lượng cao. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, bạn sẽ chẳng có gì để chê cả.

Phòng ăn nhà bếp phong cách ngoại ô

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (04)

Một trong những phong cách thiết kế nhà bếp được yêu thích nhất có thể kể đến phong cách vùng ngoại ô.

Trong hình là một ví dụ điển hình với gỗ – tường, sàn nhà, trần nhà, dầm – Tất cả đều được làm chắc hắn bằng gỗ chất lượng cao và nhẹ nhàng hơn như gỗ thông và sồi trắng.

Kết quả là các nút thắt, được ranh giới… được giữ ở mức tối thiểu. Nó cho phép các phụ kiện trang trí cổ điển của vùng quê ngoại ô như đèn trang trí độc đáo và tủ lạnh… được tỏa sáng rực rỡ.

Thiết kế bếp nhỏ đầy cảm hứng

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (07)

Nếu nhà bếp có kích thước nhỏ gọn, chật chội, hãy thử nhứng ý tưởng này để bạn dễ dàng biến nó thành một phòng ăn có một không hai, đặc biệt và mang phong cách riêng biết.

Tạo bố cục hợp lý

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (08)

Hãy kiểm soát từng m2 trong phòng ăn nhà bạn: Bố cục được tổ chức tốt nhằm giải quyết nhu cầu nấu ăn và nhu cầu ăn uống sẽ làm cho không gian của bạn trở nên thân thiện với tất cả các thành viên trong gia đình.

Tất cả các phụ kiện trong nhà bếp này được gán một vị trí hợp lý để thực hiện các nhiệm vụ như nấu ăn, làm sạch và pha cà phê dễ dàng hơn. Một ví dụ điển hình là nơi chuẩn bị nhỏ ở phía bên phải của lò nướng.

Trước hết, nó được trang bị với tất cả các công cụ cần thiết để cắt và chuẩn bị đồ ăn như dao và thớt. Thứ hai, nó được đặt thông minh bên cạnh bếp, vì vậy các thành phần vừa được chuẩn bị có thể đi trực tiếp đến xoong chảo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Làm sáng tường của bạn

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (09)

Làm sáng phòng ăn tối tăm nhà bạn: Một không gian sáng sủa với ánh sáng mặt trời là rất hấp dẫn. Nhưng bạn cũng có thể thắp sáng mọi thứ bằng cách thêm đèn chiếu sáng vào những khu vực bạn chuẩn bị và nấu thức ăn. Ngoài ra, các bề mặt phản chiếu trong các tông màu nhạt, giống như những viên gạch ở đây, sẽ khuếch đại cả nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo.

Tối đa hóa từng m2 của không gian tường

Thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với phong cách pha trộn (10)

Nhà bếp nhỏ này được thiết kế với rất nhiều không gian lưu trữ hữu ích. Một phần không gian phía trên quầy được sử dụng để cất dĩa, thìa và dao. Những chiếc bàn nhỏ gọn được đặt bên cạnh lối vào tạo không gian đặt để cho các món ăn hàng ngày. Cuối cùng, chiếc tủ kính phía trước cửa ra vào và bát, đĩa, ly được dành riêng cho bữa ăn tối đặc biệt.

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat