Sắm giường tầng cho bé trai và bé gái xinh xắn và an toàn

Giường tầng cho bé hiện rất đa dạng về chủng loại cũng về kích thước. Giường tầng cho bé trai và bé gái thường được đặt trong phòng ngủ của 2 bé, chúng sẽ trở lên và sẽ quá hoàn hảo cho trường hợp bạn của bé đến ngủ qua đêm nữa.

Thiết kế giường thường tận dụng hết chiều không gian thẳng đứng, với 2 chiếc giường chồng lên nhau, phía bên cuối giường sẽ là thang cho bé leo len hoặc giá sách đi kèm cầu thang

Còn phía dưới, ở gầm giường sẽ là ngăn kéo để quần áo cho bé. Ngăn kéo này rất tiện lơi, đặc biệt dạy cho bé tính tự lập từ sớm, bé sẽ phải tự gấp cất quần áo, hay dọn dẹp đồ chơi sách vở khi vui chơi học tập xong.

Có thể bạn quan tâm:

Sắm giường tầng cho bé trai và bé gái xinh xắn và an toàn

Khi chọn mua giường tầng cho bé trai và bé gái, hãy lưu ý các điều sau:

Đo đạc khoảng cách trong phòng ngủ của bé:

Bạn nên đo đạc, hình dung không gian sử dụng trong phòng trước khi đi chọn mẫu thiết kế giường. Nhiều cửa hàng đóng đồ nội thất theo ý muốn thì bạn có thể tự đo hoặc nhờ nhân viên của cửa hàng đến đo đạc cẩn thận phòng, tránh trường hợp mua về kê giường lại không vừa, không phù hợp với phòng.

Sắm giường tầng cho bé trai và bé gái xinh xắn và an toàn (1)

Chọn tiện ích kèm theo của giường

Giường tầng trẻ em thường sẽ là giường tầng dạng có ngăn kéo là phổ biến nhất. Sau đó là đến dạng có bàn học, kệ sách kèm theo, rồi cuối cùng là kiểu có tủ quần áo thẳng đứng nằm bên cạnh giường.

Sắm giường tầng cho bé trai và bé gái xinh xắn và an toàn (2)

Độ an toàn của giường:

Tùy lứa tuổi, chiều cao cân nặng mà bạn sẽ chọn cho hai bé chiếc giường tầng phù hợp. Nếu thành giường tầng trên không có thanh chắn giường an toàn thì bạn có thể thiết kế đóng thêm tránh trường hợp bé ngủ quên ngã từ trên cao xuống.

Có thể bạn quan tâm:

Sắm giường tầng cho bé trai và bé gái xinh xắn và an toàn (3)

 

FB chat
dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh