DN Nội thất Gia Khánh tại triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội 2020

11h 00p           Đoàn Đại Biểu Tham Quan Gian Hàng Nội Thất Gia Khánh Tại Vietbuild


Nội thất Gia Khánh "nổi bật" trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

Nội thất Gia Khánh "nổi bật" trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

 

09h 00p           Nội Thất Gia Khánh Khai Trương Vietbuild Nhận Danh Vị và hoa Tri Ân từ Ban Tổ Chức

 Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 được tổ chức từ ngày 25/11 – 29/11/2020, quy tụ 1.200 gian hàng chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Nội thất Gia Khánh tự hào là một trong những doanh nghiệp sở hữu gian hàng trưng bày rộng lớn và đẳng cấp nhất tại triển lãm. 

Giới thiệu Vietbuild 2020

Vietbuild là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành Xây dựng. Do Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và Bộ xây dựng chỉ đạo thực hiện. Đây được coi là một ngày lễ truyền thống và là một sự kiện lớn, được tổ chức để kết nối các doanh nghiệp cùng ngành và khách hàng.

Nội thất Gia Khánh trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

Vietbuild 2020 được diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các sản phẩm được trưng bày trong triển lãm thuộc các ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất kiến trúc- Xây dựng và Vật liệu. Quy mô triển lãm rộng lớn và nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân.

Gian hàng ấn tượng của Nội thất Gia Khánh tại Vietbuild Hà Nội 2020

Đến với triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020, Nội thất Gia Khánh tự hào là đơn vị tài trợ chính, góp phần tạo nên sự thành công cho buổi triển lãm.

Nội thất Gia Khánh tự hào là đơn vị tài trợ chính

Nội thất Gia Khánh tự hào là đơn vị tài trợ chính cho Vietbuil 2020

Tại Vietbuild Hà Nội 2020, Gia Khánh sở hữu 45 gian hàng trưng bày. Các sản phẩm được trưng bày rất đa dạng, từ nội thất phòng khách đến nội thất phòng ngủ được trưng bày trong không gian lộng lẫy, đẹp ấn tượng như cung điện Hoàng gia Pháp. Đặc biệt các sản phẩm được sắp xếp thành từng bộ sản phẩm, được đặt trong những không gian riêng. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham quan gian hàng. Để có kết quả này các thành viên trong công ty đã làm việc hết mình từ ngày 19/11 đến 24/11.

Nội thất Gia Khánh trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

Nội thất Gia Khánh trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

Gian hàng trưng bày của Nội thất Gia Khánh tại Vietbuild Hà Nội 2020

Các sản phẩm mà Nội thất Gia Khánh mang đến triển lãm đều là những sản phẩm chất lượng nhất. Trong đó nổi bật là bộ sofa The Sun King nằm trong Bộ sưu tập nội thất Tân cổ điển Hoàng Gia giàu sang bậc nhất hiện nay. Bộ sofa được làm từ gỗ Hồng Ngà Châu Phi, bên ngoài bọc da Bò tót Tây Ban Nha nguyên tấm, họa tiết hoa hồng leo, các chi tiết đều được dát vàng 24K đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ đem đến những cảm nhận khác biệt cho khách hàng.

Nội thất Gia Khánh trong triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

Nhân triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020, Nội thất Gia Khánh cũng triển khai chương trình Khuyến mãi siêu hấp dẫn cho khách hàng khi đến mua sắm tại Showroom tại tòa nhà C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội. Chương trình diễn ra từ ngày 19/11- 07/12/2020, giảm giá sốc lên đến 70% các sản phẩm. Mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Mời các bạn đến tham quan gian hàng của Nội thất Gia Khánh tại nhà A4, Cung triển lãm xây dựng – số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chắc chắn trong buổi tham quan này bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên về sản phẩm nội thất và có thêm nhiều ý tưởng trang trí mới cho ngôi nhà của mình.

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat