Nội thất Gia Khánh – Nhà cung cấp Sofa toàn quốc nhập khẩu chất lượng

Trải qua 10 năm hình hình và phát triển, Gia Khánh đã trở thành một trong những siêu thị nội thất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam. Trong đó, có 1 showroom trải nghiệm lớn nhất Việt Nam với diện tích 5000m2. Bên cạnh đó, nội thất Gia Khánh còn có được xếp là showroom rộng nhất Hà Nội và rất nhiều đại lý lớn trên toàn quốc.

Với phương châm phục vụ khách hàng chất lượng, giá thành cạnh tranh. Nội thất Gia Khánh đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của mọi khách hàng trên toàn quốc. Xứng đáng là nhà cung cấp sản phẩm nội thất nhập khẩu chất lượng, như phân phối sofa toàn quốc.

Sản phẩm nội thất đẹp, hiện đại

Nội thất Gia Khánh được đánh giá có thiết kế hiện đại và phù hợp với xu thế. Đồng thời lại thể hiện rõ nét văn hóa, kiến trúc người Việt Nam. Gia Khánh cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với bộ sưu tập nội thất theo từng thời điểm. Được khách hàng yêu thích và bán ra với số lượng, mức doanh thu khủng.

 

Ngoài thiết kế đẹp mắt, điểm thu hút sự chú ý của khách hàng không kém đó là chất liệu. Và quy trình nhập khẩu, vận chuyển, chọn lọc sản phẩm kỹ càng. Giúp cho sản phẩm thực sự ấn tượng và đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Độ bền của sản phẩm tối ưu

Sử dụng các loại vật liệu cao cấp, sản phẩm nội thất của Gia Khánh không những có thiết kế đẹp mà còn có độ bền cao theo thời gian. Tại showroom trải nghiệm lớn nhất nhất Hà Nội. Khách hàng đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về độ chịu lực, độ đàn hồi của sản phẩm. Và cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mang đến chế độ bảo hành chỉ có riêng tại nội thất Gia Khánh.

Hệ thống trải nghiệm lớn nhất Việt Nam

Nội thất Gia Khánh hiện đang có 1 showroom trải nghiệm sản phẩm lớn nhất Việt Nam với diện tích 5000m2. Bên cạnh đó, nội thất Gia Khánh còn có showroom thứ 2 rộng rãi và rất nhiều đại lý lớn phân phối sofa toàn quốc.

Tại sao chúng tôi lại đầu tư xây dựng hệ thống trải nghiệm lớn như vậy? Câu trả lời là vì muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm thực tế đối với sản phẩm. Nhất là đối với những sản phẩm nhập khẩu. Khi mà khách hàng chưa có nhiều thông tin và chưa có lý do gì để họ quyết định mua sản phẩm.

Việc đầu tư showroom trải nghiệm và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Cũng mang đến sản phẩm cho mọi khách hàng có nhu cầu và mong muốn được sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng cao của Gia Khánh. Và với những khách hàng ở tỉnh. Thì nhu cầu của họ cũng đã được đáp ứng một cách tối đa nhất.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Có thể thấy rằng, giá trị thực sự của thương hiệu thể hiện qua mức độ hài lòng và sự đánh giá cao của khách hàng. Theo khảo sát, có đến hơn 90% khách hàng đến nội thất Gia Khánh công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tương xứng với số tiền,  sự mong đợi mà khách hàng dành cho Gia Khánh.

Chúng tôi cũng đã không ngừng sáng tạo, làm mới thương hiệu. Và giá trị đích thực của công ty để mang đến sản phẩm chất lượng hơn nữa. Không những đáp ứng mà còn vượt xa khỏi sự kỳ vọng, mong muốn của khách hàng.

Tiên phong trong việc cung cấp Sofa toàn quốc hàng nhập khẩu, chất lượng cao và phân phối trên toàn quốc. Nội thất Gia Khánh đã làm cho khách hàng thích thú. Và muốn quay lại để sở hữu thêm những sản phẩm nội thất chất lượng khác. Không những thế, chúng tôi còn cho ra mắt các dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu thông minh. Giúp tiện kiệm được không gian cho gia đình, đặc biệt thích hợp với những căn chung cư có diện tích nhỏ.

Nội thất Gia Khánh tiếp tục đứng vững và dẫn đầu thị trường

Giữa một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, muốn sản phẩm được khách hàng yêu thích. Chúng tôi không những nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành cạnh tranh. Mà còn phải nâng cao uy tín thương hiệu, cùng các dịch vụ chăm sóc. Để khách hàng tin tưởng và tìm đến với nội thất Gia Khánh.

Cũng chính điều này đã giúp cho Gia Khánh đứng vững được trên thị trường nội thất. Thể hiện được vai trò và vị thế của một đơn vị dẫn đầu. Chúng tôi cũng đang tiếp tục cải thiện và cố gắng hơn nữa để vươn tầm quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ nội thất và cần được tư vấn thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé! Đội ngũ nhân viên của nội thất Gia Khánh sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat