Những mẫu ghế ăn mới đẹp nhất

ghế ăn mới nhất

Giá: 1.550.000 
Giá: 2.250.000 
Giá: 2.250.000 
Giá: 9.300.000 
Giá: 8.900.000 
Giá: 8.900.000 
trọn bộ sản phẩm

Mẫu ghế đẹp

Phòng ăn là nơi cả gia đình tụ họp ăn uống sau những giờ học tập làm việc, là nơi các thành viên gia đình nạp lại năng lượng để tiếp tục công việc của mình. Chính vì thế mà việc trang trí nội thất phòng ăn phải lưu tâm chú ý.

Cùng với sự phát triển của ngành thiết kế nội thất, hiện nay có khá nhiều mẫu ghế đẹp trong phòng ăn cho các gia chủ lựa chọn.

Dù phong cách thiết kế hiện đại đang dần được đại chúng ưa chuộng hơn nhưng mẫu ghế ăn đẹp mang phong cách tân cổ điển vẫn được những gia chủ sống trong những căn biệt thự sang trọng, hoài cổ ưa dùng.

8801CY-mau-ghe-dep

mau-ghe-an-go-tu-nhien-KH205CB

Ghế bàn ăn đẹp

Chất liệu tạo nên những chiếc ghế bàn ăn đẹp nhất chính là chất liệu gỗ. Không chỉ với chất lượng rất tốt, mẫu ghế bàn ăn đẹp còn mang một luồng hơi thở tươi mát của tự nhiên vào căn phòng tạo ra sự dễ chịu thoải mái. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cùng những màu sắc trầm ấm sẽ giúp chúng ta ăn uống ngon miệng hơn. Mẫu ghế gỗ bàn ăn sẽ mang lại cảm giác sang trọng hơn nếu sử dụng bề mặt ghế bọc da hoặc nỉ lại vừa mang đến sự êm mái mềm mại.

mau-ghe-go-ban-an-KH208S

ghe-an-dep-boc-da-707-2

Mẫu ghế ăn đẹp

Chất liệu kim loại dùng trong những mẫu ghế phòng ăn đẹp thì sẽ mang lại cảm giác hiện đại, tiện nghi đầy cảm hứng cho căn phòng ăn. Dùng các mẫu ghế phòng ăn đẹp có phần chân được thiết kế bằng kim loại rất bắt mắt tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Lưu ý khi sử dụng mẫu ghế bàn ăn đẹp có chân ghế bằng kim loại nên sử dụng đồng bộ với chiếc bàn cũng có chân bàn kim loại giúp toàn bộ nội thất căn phòng đồng nhất, không bị rời rạc lủng củng.

Ghe-ban-an-dep-bang-da-cao-cap-Y149019

mau-ghe-an-da-dep-mau-den-CY80-8

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat