Người có dụng thần là Hoả sẽ có lợi cho sức khoẻ?

1. Người có dụng thần là Hoả sẽ có lợi cho sức khoẻ?

Đôi với trẻ có Dụng thần là Hoả, có thể thêm nhiều quần áo tông màu đỏ, đồng thời có thể sơn tường phòng tông màu đỏ, hơn nữa gối phải là màu đỏ. Đương nhiên, đổi mọi thứ trên giường thành màu đỏ sẽ tốt hơn. Để giúp trẻ có “vận đỏ” trong học tập, tốt nhất là đặt một tấm thảm đỏ ở vị trí trẻ học. Trẻ có Dụng thần là Hoả, sáng dậy nên rửa mặt bằng nước nóng, không nên rửa nước lạnh; bữa sáng nên ăn lòng đỏ trứng luộc, bình thường nên ăn nhiều óc heo, đầu cá, thịt dê; nên ăn nhiều các loại rau củ có màu đỏ như cà rốt, cà chua, ăn lẩu và thức ăn nướng. Khi trẻ ăn vặt, có thể mua hạch ngày nên ăn hai trái kiwi. Đốt đí trẻ tập trung chú ý, nâng cao sắp xếp cuộc sông như thế nào Người có Dụng thẩn là Hoả nên ăn nhiều rau củ tươi có màu đỏ như cà chua, cà rốt, còn có thể ăn nhiều lòng đỏ trứng, đẩu cá, hạch đào, nhân quả, kiwi, ớt, thịt dê hoặc lẩu, thức ăn nướng.đào, nhân quả; về trái cây, mỗi m hương khi trẻ học có thể giúp 1 quả học tập; mỗi ngày nên ngủ dậy sớm, đón chào ngày mới bằng diện mạo tinh thần tốt sáng nên tắm nắng. Nếu trẻ tiếp xúc nhiều với máy tính, màn Jjjflh nền (desktop) máy tính có thể chọn các bức tranh hệ màu 1$ như ráng chiều,…; cũng có thể treo các bức tranh vẽ chó, ngựa, ^jèo trong thư phòng hoặc phòng ngủ của trẻ.

2. Người có Dụng thần là Bính Hoả cần tuân thủ những nguyên tắc dưỡng sinh nào?

Trước tiên, xem địa chi tháng sinh và Dụng thần của người gính Hoả. Bính Hoả đại diện cho Hoả dương, nhiệt năng tràn toả ra ngoài. Người Bính Hoả cầu tiến, tình cảm phong phú, tích cực, ham quyền. Bính Hoả giống như mặt trời, có thể cung câp nhiệt năng cho người xung quanh, vì vậy trong bất kỳ đoàn thể nào, nếu có một người sinh ngày Bính Hoả làm lãnh đạo thì đoàn thể đó sẽ tràn đầy sức sông. Người Bính Hoả tốt nhất sinh vào tháng Tỵ, khi ấy là đương thời đắc lệnh. Nếu các bát tự khác và lưu niên của vận Mộc đều rất tốt, thì người đó ất thành công lớn. Nhưng nếu người Bính Hoả sinh vào tháng Dần, lại gặp Ngọ thì sẽ dẫn đến tính cách nóng vội. Nhưng chỉ cần gặp Thổ thì có thể khoan hoà tính khí, nhưng không có cải thiện về vận thế. Điều đó có nghĩa là, người Bính Hoả chỉ có thể hành vận khi tính khí “xấu”, nếu tính khí bị “mài phẳng” sẽ không thể làm nên nghiệp lớn.

3. Người có Dụng thần là Đinh Hoả khỉ dường sinh cần nắm bắt phong thuỷ như thế nào?

Chúng ta hãy xem địa chi tháng sinh và Dụng thần của người Đinh Hoả. Đinh trong ngũ hành đại diện cho Hoả âm, Đinh Hoả là nóng bên trong. Người Đinh Hoả bề ngoài có vẻ rất bình tĩnh, nhưng thực tế trong lòng như lửa đốt. Nếu là trẻ Đinh Hoả sinh vào tháng Dần, Tỵ, Ngọ thì tình trạng này càng rõ rệt. Nữ giới Đinh Hoả ôn nhu thuận tùng, tương đối tham tài, thích kinh doanh, rất giỏi toán học. Đinh Hoả và thương nghiệp tài phú có quan hệ rất tán, ánh đèn tượng trưng cho Đinh Hoả cũng là tượng trưng cho sự hưng vượng phát đạt trong thương nghiệp.

Trong phong thuỷ học có thuyết “Đinh Hoả nhu trung, phẩm tính chiêu xúc, bão ất nhi hiếu, hợp Nhâm nhi trung”, có nghĩa là Đinh Hoả gặp Ât Mộc thì hỉếu kính thuận tùng như gặp được mẹ- Đinh Hoả gặp

Nhâm Thuỷ thì hợp hoá thành Mộc, là dấu hiệu của trung thần lương tướng.

Đinh Hoả tức dăng hoả (lửa đèn), hoả lực không bằng Bính Hoả không thể sưởi ấm vật giá lạnh. Nhưng Đinh Hoả lại không thể thiếu để luyện Kim thành khí. Đinh Hoả gặp Giáp Mộc có thể thúc vượng, mà Giáp Mộc lại cần Canh Kim đến dể chẻ củi mởi có thể thắp lửa, vì vậy Đinh Hoả vừa cần “Canh” lại vừa cần “Giáp”.

4. Người có Dụng thần là Thể bài trí nội thất như thế nào có thể tăng cường thể chất?

Trẻ có Dụng thần là Hoả, bình thường nên mặc nhiều quần áo màu vàng cho chúng. Tốt nhất sơn phòng trẻ màu ngà voi. Gối, chăn tốt nhất cũng nên có màu vàng. Người có Dụng thần là Thể, buổi sáng nên rửa mặt bằng nước ấm; bình thường trong ăn uống cần ăn nhiều thịt, như thịt bò, heo, dê; nhưng phải chú ý ăn kèm với rau củ, phòng tránh cholesterol quá cao; khi chọn đồ ăn vặt, cần ăn nhiều hạch đào; mỗi ngày có thể ăn hai quả kiwi, và nên ăn nhiều cà chua. Phòng học của trẻ nên đặt nhiều đồ bằng gôm sứ; bên cạnh máy tính nên đặt một đồ vật bằng gôm; còn có thể chọn mua các loại cây cảnh cho trẻ chăm sóc; trong thư phòng hoặc phòng ngủ của trẻ có thể treo các tranh vẽ rồng, chó, bò, những thứ này đều rất có ích, khi vận thế tốt thì sức khoẻ tự nhiên cũng tốt.

 

 

dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh