Sản phẩm tủ đầu giường màu trắng cho bé 991-1 là mẫu thiết kế hiện đại đơn giản nhưng lại vô cùng thuận tiện. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho các ông bố bà mẹ, giữ cho không gian ngủ nghỉ và chơi đùa của bé luôn ngăn nắp và gọn gàng.

Chi tiết sản phẩm Tủ đầu giường cho bé màu trắng 991-1

Mọi đồ vật cần phải được cố định vị trí để có thể phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn bởi tâm lý chung: khi cần đến một cái gì đó thì ngay lập tức bạn sẽ định hình được là nó nằm ở đâu thay vì việc bạn lục tung căn phòng nên để tìm món đồ mà mình cần. Phòng ngủ là nơi bạn không sử dụng nhiều như phòng khách hay phòng bếp nhưng không gian này lại luôn cần đến sự gọn gàng và sạch sẽ. Nếu căn phòng này bừa bộn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó ngủ. Vì vậy táp có ngăn kéo để đồ là giải pháp hữu ích để lưu trữ những đồ đạc lặt vặt hay những món đồ chưa dùng đến.

Táp đầu giường 991-1 màu trắng tinh khôi thì bé yêu có thể để các vật dụng như: sách, lọ hoa… cùng với 2 ngăn kéo ở dưới tiện dụng cho bé thoải mái để những đồ vật nhỏ khác một cách ngăn nắp nhất. Từ đó tạo cho bạn thói quen lấy đồ sử dụng ngay gần nơi bạn cần thay vì mất thời gian đi tìm đồ đạc ở khắp mọi nơi trong nhà.

Bên cạnh những chiếc giường ngủ cho bé trai, giường ngủ gỗ cho bé gái và tủ quần áo cửa lùa trong phòng bé. Sản phẩm này sở hữu thiết kế 4 góc đầu trên tròn. Đảm bảo không làm thương, tổn hại đến bé trong quá trình sử dụng. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp được xử lý cẩn thận, không mùi hóa chất, an toàn đặt gần giường ngủ của bé. Đồng thời, với bề mặt trơn nhẵn, mẹ có thể dễ dàng lau dọn nếu bé có lỡ tay vây bẩn lên tủ đầu giường.

Tủ Đầu Giường Cho Bé Màu Trắng 991-1
Tủ đầu giường cho bé màu trắng 991-1
Ngoài ra, bạn có thể biến tấu chiếc tủ đầu giường này bằng một chiếc gương và ghế nhỏ. Nhờ đó, tủ đầu giường sẽ biến thành một chiếc bàn trang điểm mini cho con gái yêu của bạn.
Tủ đầu giường không những giúp phòng trở nên gọn gàng mà còn là phụ kiện trang trí tạo nên nội thất phòng ngủ cho bé thêm sinh động. Bé cũng sẽ rất tự hào khi có một không gian sinh hoạt và học tập thật đáng yêu. Với táp đầu giường 991-1 bạn có thể chọn kèm chiếc giường màu trắng đáng yêu cho phòng yêu của bé thêm sinh động hơn.
Nội thất trẻ em Gia Khánh mang cá tính thông minh, sinh động, tiện dụng, chiều sâu không gian được tối ưu đến hoàn hảo phù hợp với nhu cầu, tâm lý, tính cách, sở thích đa dạng của bé trai cũng như bé gái.

Mời Quý Khách Xem Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Nhân viên tư vấn mua hàng