SOFA HIỆN ĐẠI 3 BĂNG GÓC PHẢI MÃ 6724

Danh mục: , , ,

Giá: 35.000.000 

Hủy sản xuất

Với cái giá 35 triệu bỏ ra để sở hữu bộ sofa này, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã sở hữu một sản phẩm chất lượng như vậy. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất bên người thân, bạn bè trong căn phòng của mình, trên chiếc sofa êm ái và thoải mái bậc nhất này. Một đôi chút khác biệt khi bộ sofa này sử dụng tông màu nền thuần nhất café nâu sữa. Một chút ngọt ngào len lỏi trong cuộc sống, chợt trở nên bình dị mà ấm áp, mà thân thiện và cởi mở hơn. Màu sắc sofa ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách nội thất chung của cả căn phòng khách, mang đến một sự hài hòa, một không khí ấm cúng, khiến cho mỗi một thành viên trong nhà có thể dễ dàng mở lòng và kết nối với nhau hơn.

672-3Bang Goc Phai

Bộ sofa là kiểu sofa góc truyền thống, thiết kế kinh điển luôn quen thuộc với người Việt, khiến cho các khách hàng từ gài đến trẻ đều có thể cảm thấy vừa lòng và hợp với nhãn quan thẩm mỹ chung. Sản phẩm sofa 3 băng dài, phù hợp với các kiểu phòng khách vuông vức, có diện tích trung bình hoặc rộng. Tuy vậy, các phòng khách nhỏ hơn cũng có thể bài trí bộ sofa này nếu bạn thích, chỉ cần cắt đi 1 băng nhỏ ở giữa mà vẫn không làm thay đổi những giá trị cốt lõi của bộ sofa. Có thể thấy những điểm khá đặc biệt trong thiết kế mặt lưng và tay vịn của sofa. Phần tay vịn thoai thoải, dốc về phía trước cho người dùng có thể để tay một cách thoải mái nhất. Phần tựa lưng được cấu thành từ 2 lớp. 1 lớp dùng để tựa lưng và 1 lớp đỡ phần gáy và đầu, cho tư thế của người dùng có thể thoải mái nhất khi xem phim hoặc tác gẫu với bạn bè.

Khung sofa, tất nhiên đối với một sản phẩm nhập khẩu, được sản xuất từ khung gỗ tự nhiên chịu lực tốt và chống cong vênh mối mọt qua xử lý chi tiết. Đệm mút nhiều tầng phân tán lực không quá tập trung vào một điểm, qua đó chống lún xẹp sau một thời gian dài sử dụng, Mặt da phía trên có độ bóng sáng, giúp cho căn nhà cũng trở nên sáng hơn, hơn nữa có thể dễ dàng lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt, giữ được bộ sofa như mới.

Sản phẩm đang được bảo hành 2 năm và bảo trì suốt đời sản phẩm tại showroom của Nội thất Gia Khánh.

Mời Quý Khách Xem Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Nhân viên tư vấn mua hàng