Màu trắng kem vẫn thường được sử dụng trong các thiết kế nội thất theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển, Tân cổ điển đến các sản phẩm hiện đại. Với một ưu điểm mà khó có một tông màu nào khác có thể vượt qua được màu trắng kem đó chính là hiệu ứng nhãn quan, ánh sáng và thẩm mỹ dường như khiến cho căn phòng trở nên to rộng thoáng hơn, cũng khiến không gian được thoáng đãng và phảng phất nét thanh lịch, hiện đại. Cả một căn phòng toát lên một sức sống, một thứ năng lượng vô hình mà qua đó, mỗi ngày của bạn sẽ luôn được tiếp thêm một niềm vui nho nhỏ.

Sofa Da Góc Phải 6755

Sức sáng tạo vô tận được thể hiện trong chính thiết kế sofa. Từng góc của sofa đều được tận dụng để làm phong phú hơn công dụng, kết hợp nhiều hơn một tiện ích nhằm mang đến sự tiện nghi nhất cho người dùng. Đây cũng chính là xu hướng thiết kế các sản phẩm nội thất mà nhiều nhà thiết kế đang ứng dụng rất thành công, được khách hàng yêu thích. Có thể thấy giữa băng ngang và băng dọc của bộ sofa là một phần tay vịn, thiết kế mặt phẳng có thể thay thế một chiếc bàn nhỏ, có cả chỗ để ly cốc phục vụ cho những hoạt động nằm nghỉ và giải trí trên sofa. Góc ngoài của sofa được tạo hình khuyết lõm vào bên trong, tận dụng ngay để làm một chiếc kệ sách nhỏ, bạn chỉ cần nằm trên sofa và với tay về phía dưới là đã lấy được một cuốn sách hay mà không cần phải đứng lên đi lại.

Chất lượng của sofa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào các sản phẩm của Nội thất Gia Khánh. Với uy tín nhiều năm của mình, Nội thất Gia Khánh cam kết phân phối những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm sofa 6755 này cũng được đảm bảo về chất lượng với khung gỗ tự nhiên chống cong vênh mối mọt, mặt da công nghiệp có độ đàn hồi tốt, đường may tỉ mỉ và chi tiết, chắc chắn. Phần đệm mút được thiết kế nhiều lớp chống lún xẹp qua thời gian.

Sofa 6755 được thiết kế 1 băng ngang và 1 băng dọc, phục vụ cho mọi tư thế nằm ngồi thoải mái nhất trên sofa, bạn có thể xem phim, đọc sách, hay nghỉ một giấc trưa trên chiếc sofa tuyệt vời này. Sản phẩm đang được bảo hành 2 năm và bảo trì suốt đời sản phẩm theo chương trình hậu mãi của Nội thất Gia Khánh.

Mời Quý Khách Xem Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Nhân viên tư vấn mua hàng