Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Kệ tivi đa năng mặt đá KT608-1D

Mã sản phẩm

Màu sắc

,

Kích thước

(1850-2400)*350*455 mm

Chất liệu

Đá công nghiệp, Gỗ MFC đã qua xử lý cong vênh mối mọt, Sơn Lacker 7 lớp dày bền đẹp

Phong cách

Xuất xứ

Bảo hành

2 năm

Bảo trì

Trọn đời sản phẩm

 

Ke Ti Vi Da Nang Kd608 1 1850

Kệ ti vi phòng khách KD608-1

Thiết kế và mẫu mã sản phẩm

Kệ tivi phòng khách đơn giản được thiết kế theo phong cách hiện đại. Kệ có chiều cao thấp. Phần dưới được chia thành bốn ngăn: hai ngăn kéo, hai ngăn rỗng. Riêng ở ngăn rỗng thứ ba không có mặt sau, ngăn rỗng thứ tư chia thành hai ngăn nữa.

Phần chân khá thấp. Phần mặt trên cùng tách ra làm hai phần. Phần cao và rộng hơn để ti vi. Phần nhỏ và thấp hơn có thể để các vật dụng như sách hoặc bình cây cảnh,…

Thiết kế này phù hợp với những căn phòng theo phong cách hiện đại. Bạn có thể phối hợp nó với các màu sắc phòng khác nhau. Chiếc kệ tivi sẽ giúp căn phòng trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Màu sắc của kệ tivi phòng khách đơn giản KD608-1

Sản phẩm là sự kết hợp thanh nhã của hai màu sắc trắng và nâu. Màu trắng sang trọng được tô điểm bằng màu nâu hài hòa. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể nổi bật, sáng sủa.

Do màu trắng là màu trung tính nên rất dễ để chọn được các phụ kiện đi kèm. Bất cứ màu sắc nào đều có thể đi cùng một cách hài hòa cùng kệ ti vi. Tuy nhiên, không nên chọn quá nhiều màu sắc trùng lặp. Một vài màu sắc được đề cử là xanh lá cây, xanh nước biển,…

Ban Tra Ke Ti Vi Dong Bo K808 1 Kd608 1

Chất liệu sản phẩm

Kệ tivi phòng khách đơn giản, đa năng được làm từ các chất liệu đá công nghiệp, gỗ MFC và sơn Lacker 7 lớp:

– Đá công nghiệp: Đá được đánh giá là có bề mặt sáng, đẹp. Vân đá ít, khá tối giản nhưng sang trọng. Thêm vào đó, đá khá chắc chắn và bền.

– Gỗ MFC: gỗ MFC đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Đặc biệt, gỗ đã qua xử lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chân ghế gỗ chống cong vênh, mối mọt, chống va chạm và ma sát.

– Sơn Lacker 7 lớp: Đây là loại sơn được sử dụng để sơn ô tô. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của nó. Đặc biệt, sơn còn đạt được các tiêu chuẩn của quốc tế về an toàn và thân thiện môi trường.

Giá cả và thời hạn bảo hành

Kệ tivi phòng khách đơn giản có giá chỉ 7.650.000đ. Đây là một mức giá tuyệt vời cho điểm mười chất lượng của chiếc kệ.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành ưu đãi khi mua tại Nội thất Gia Khánh. Chế độ bảo hành tới 02 năm và bảo trì trọn đời.

 

 

 

Mời Quý Khách Xem Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Nhân viên tư vấn mua hàng