Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Bàn trang điểm + ghế BD1802

Mã sản phẩm

Màu sắc

Bàn phấn

950*450*758 mm

Ghế ngồi bọc da

428*370*426 mm

Chất liệu

Da công nghiệp, Gỗ Hồ đào Mỹ tự nhiên kết hợp gỗ MDF dán Verneer, Sơn Lacker 7 lớp dày bền đẹp

Phong cách

Xuất xứ

Bảo hành

2 năm

Bảo trì

Trọn đời sản phẩm

Bộ bàn trang điểm thông minh tuy chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng nó đang dần tạo được chỗ đứng vị trí vững chắc trong lòng người sử dụng.

Phù hợp cho những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ

Với việc xuất hiện và phát triển của những căn hộ chung cư mini. Các căn phòng ngủ có diện tích nhỏ dần trở nên thông dụng hơn. Khi đó những mẫu bàn phấn thông thường dần khiến không gian trở nên chật chội. Do chúng có kích thước lớn nhưng công năng sử dụng lại không nhiều.

Nắm bắt được yếu tố này, các nhà sản xuất đã cải tiến và chế tạo ra kiểu bàn phấn thông minh. Chiếc bàn này được thiết kế sao cho phù hợp với những căn hộ nhỏ. Nó không chỉ là nơi để chị em phụ nữ dành thời gian trang điểm. Nó còn có thể trở thành một món đồ nội thất nào đó phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của gia chủ.

Bộ bàn trang điểm thông minh có thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại

Hướng tới những đối tượng sở hữu căn phòng có diện tích nhỏ. Các bộ bàn trang điểm thông minh thường sử dụng phong cách hiện đại và đơn giản làm thiết kế chủ đạo. Việc sử dụng phong cách thiết kế này giúp gia tăng cảm giác rộng rãi cho phòng ngủ.

Bộ bàn trang điểm gỗ có màu sắc nâu trầm ấm, kết hợp cùng thiết kế đơn điệu. Mang lại cảm giác sang trọng và tiện nghi tuyệt đối.

Tối ưu được không gian, mang lại sử thoải mái khi sử dụng

Bên cạnh yếu tố đơn giản trong thiết kế. Nhằm mang lại sự tối ưu trong công năng sử dụng cho sản phẩm. Những mẫu bàn trang điểm thông minh còn được bổ sung thêm thiết kế ẩn. Bằng cách này, chiếc bàn trang điểm sẽ tận dụng tối đa không gian mà nó chiếu hữu để biến thành một món đồ với chức năng và công dụng khác. Đó có thể là một chiếc tủ đựng đồ nhỏ. Cũng có thể là chiếc bàn làm việc gọn gàng khi cần thiết. Hoặc trở thành một món đồ nội thất nào đó cung cấp công năng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với mức giá vô cùng phải chăng, bạn đã có thể sở hữu bộ bàn ghế trang điểm thông minh. Làm đẹp cho không gian phòng ngủ ấm cúng, hiện đại.

Bo Phong Ngu Go Hien Dai Cao Cap Bn1806 18 4

Ban Ghe Trang Diem 1802C 950X450X758 2

Untitled 1

Untitled 2

Untitled 3 1

Untitled 4 1

Untitled 5

Untitled 6Bo Phong Ngu Go Hien Dai Cao Cap Bn1806 18

Bo Giuong Ngu Go Hien Dai Nhap Khau Bn1801Cn 18 3A1806L Al

Mời Quý Khách Xem Showroom Trải Nghiệm Nội Thất 5000m2 của Nội Thất Gia Khánh

Nhân viên tư vấn mua hàng