Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý

Hiện nay trên thị trường có những mẫu tủ rượu giá rẻ nào? Trong phong cách nội thất hiện đại hay cổ điển thì một chiếc tủ rượu vẫn luôn được chú ý và quan tâm. Bởi nó góp phần trang trí cho không gian phòng khách và giúp bảo quản, trưng bày các món đồ uống sàng điệu, đồng thời, thể hiện được gu thưởng thức tinh tế của gia chủ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tủ rượu gỗ là phù hợp nhất để giữ được mùi vị tinh tế, nguyên bản của những chai rượu đắt tiền, đặc biệt là các món đồ gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, các loại tủ rượu gỗ cũng dễ dàng thiết kế, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng đi kèm với đó là giá tiền lại không hề rẻ chút nào. Vậy, nếu chỉ có một chi phí nhất định cho việc mua tủ rượu thì đâu là lựa chọn tối ưu nhất?

Đừng lo, dưới đây, Nội thất Gia Khánh đã liệt kê những mẫu tủ rượu giá rẻ, hợp lý cho những ai cần mua tủ rượu tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tham khảo để chọn ra chiếc tủ rượu phù hợp nhất!

Quầy Bar Đẹp Cho Phòng Khách mã 1822 – Giá Bán: 3.850.000 Vnđ

Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý

Kệ Trang Trí A652 – Giá Bán: 2.250.000 Vnđ

Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý (1)

Mẫu tủ rượu giá rẻ – Tủ Kệ Cao 2 Cánh A639-2 – Giá Bán: 4.450.000 Vnđ

Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý (2)

Mẫu tủ rượu giá rẻ – Quầy Bar A621 – Giá Bán: 4.850.000 Vnđ

Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý (3)

Tủ Rượu 2 Cánh Bên Phải A638-2 – Giá Bán: 5.350.000 Vnđ

Chọn các mẫu tủ rượu giá rẻ và những điều cần lưu ý (4)

Tủ Rượu Góc Gia Đình A8882 – Giá Bán: 5.100.000 Vnđ

mẫu tủ rượu giá rẻ

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm: Mua tủ rượu ở đâu?

Một số điểm sau để chọn được mẫu tủ rượu giá rẻ tốt nhất

  • Điều đầu tiên trước khi mua tủ rượu đó là bạn phải biết được sau khi mua tủ rượu về thì đặt ở đâu? Đặt ở vị trí an toàn và giữ được thẩm mỹ cho cả căn phòng chính là điều bạn cần nghĩ trước tiên. Tủ rượu có thể đặt trong phòng khách, phòng bếp, hoặc một số vị trí đặt biệt khác trong nhà.
  • Tiếp theo, chính là khả năng của chiếc tủ rượu, nó có được tính năng chống rung, giảm nhiệt hay không? Một điều nên nhớ đó là, bạn nên chọn những chiếc tủ rượu có ốp nhôm phía trong vì chúng giữ độ lạnh hay nóng đều tốt hơn nhiều loại khác.

Nếu chưa chọn được mẫu tủ rượu giá rẻ nào ưng ý, hoặc không biết chọn như thế nào, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 18006099 để các nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn, hoặc đến Showroom của Nội thất Gia Khánh tại Tầng 1 & 2 Tòa A2, KĐT Vinaconex1, 289A, Khuất Duy Tiến, Hà Nội (3000m2) để tham khảo thêm các mẫu tủ rượu đẹp khác!

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat