Làm thế nào tìm thấy sao Cô Thần, Quả Tú của mình?

Đây thực sự là một câu hỏi khó trả lời cặn kẽ. Vì sao những ngôi sao trên trời lại ảnh hưởng đến số mệnh của những sinh linh nhỏ bé ở trên Trái Đất này, là bạn, và tôi, và hơn 7 tỷ người khác?

Trước hết chúng ta hãy xem các ngôi sao trên trời thực sự to lớn đến mức nào.

Vậy thì Cô Thần, Quả Tú là sao nào trong số các sao này, và nó có thực sự ảnh hưởng đến số mệnh của bạn, hay việc tình duyên của bạn? Hay đó chỉ là những suy diễn hư cấu?

Thực chất về vấn đề tên các vì sao, và 12 con giáp này thường chỉ xuất hiện trong văn hóa phương đông chứ không có trong văn hóa phương Tây. Tuy nhiên, chúng ta lại đang sống trên cùng một Trái Đất, vậy người phương Đông có quy luật khác, và người phương Tây có quy luật khác hay sao? Không thể như vậy được.

Thực ra việc làm theo những điều phong thủy của phương Đông giúp cho bạn có một niềm tin, và khi có niềm tin đạt đến điểm đủ thì theo quy luật của vũ trụ, bạn sẽ có được thứ mình mong muốn.

Tuy nhiên đặc điểm của văn hóa phương Đông hơi có một chút gì đó mê tín, và mơ hồ, điều đó khiến bạn khó có thể có niềm tin đủ lớn. Thêm vào đó, giải quyết được vấn đề tình duyên chỉ là một phần rất rất nhỏ của cuộc sống, như người bạn đời của bạn ra sao, cuộc sống sau này thế nào, thực sự bạn có được người thương, lấy nhau và lại theo quy luật lòng vòng của cuộc sống, hay làm thế nào để thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn và sống một cuộc sống thực sự nhìn thấy rõ mọi quy luật, mọi vấn đề của cuộc sống, và sống một cuộc đời thành công?

Câu trả lời có trong một cuốn sách sẽ giúp bạn làm được điều đó. Để biết cuốn sách đó là gì bạn hãy ấn vào đây nhé. Chúc bạn thành công trong mọi việc.

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat