Làm thế nào xoá bỏ thanh xà ngang trong phòng ngủ?

Phòng ngủ nên có cửa sổ để cho ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng. Vì ánh sáng tự nhiên có từ trưòng và động lực tốt. Luôn giữ không khí trong phòng lưu thông để không làm tổn hại tới tài vận. Nhưng không được thiết kế quá nhiều cửa sổ. Tuy cửa sổ là nơi cho khí đỉ vào và thải ra những uế khí không tốt., nhưng cũng lôi theo sát khí vào nhà. Nếu cửa sổ quá nhiều thì nên dùng rèm che bớt lại để tăng từ trường tốt cho căn phòng và không chế không gây kích thích mắt

1. Làm thế nào xoá bỏ thanh xà ngang trong phòng ngủ?

Thanh xà ngang áp thân, áp ngực, áp chân khiến con ngưòi cảm thấy chóng mặt, buồn chán, chần tay đau nhức. Hơn nữa, xà ngang cũng khiến người ta cảm thấy tâm trạng bức bí. Đặc biệt khi ngủ dưối thanh xà ngang, tinh thần bị áp lực rất lón, khiến ngưòi ta lúc nào cũng căng thẳng thần kinh, lo lắng bất an. Bất lợi cho tài vận, sự nghiệp và sức khoẻ.

Thanh xà ngang không có lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu hai vợ chồng ngủ dưối thanh xà ngang thì xuất hiện tình trạng tranh cãi liên tục, nghi kỵ lẫn nhau. Đôì vói tài vận, gia vận ảnh hưởng cũng rất lớn. Trong phòng của người già xuất hiện thanh xà ngang sẽ khiến cho thân thể suy nhược, tiêu hao tài vận, lộ tài. Muôn hoấ giải thì chỉ cần làm trần giả để che thanh xà ngang đỉ.

Nếu đầu giưòng có thanh xà ngang, bạn có thể đặt tủ đầu giường hoặc mấy cái gôi cao đặt vào đầu giường, khiến vị trí đầu của người nằm thấp xuống một chút, tránh bị thanh xà ngang áp phải. Nếu thanh xà ngang áp thân và áp chân mà độ cao của cán phòng không đủ, bạn không thể làm trần nhà giả che đi thì có thể dùng vải bọc thanh xà đó lại để nạp cát tránh hung, mỏ hiệu quả chiêu tài.

2. Cửa phòng ngủ cần phải chú ý điều gì

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, không bị gây phiền phức khiến con ngưòi cảm thấy yên tâm, an toàn và luôn giữ được bí mật.

Cửa ra vào là nơi con người thường xuyên ra vào, tương phản hoàn toàn với không gian của phòng ngủ. Vì vậy, cửa ra vào đối diện với cửa phòng ngủ sẽ có ảnh hưỏng không tốt tới tài vận. Cho nên bạn hãy dùng tấm bình phong hoặc rèm cửa để chuyển vận.

Nhà vệ sinh tích tụ uế khí và độ ẩm. Nếu cửa của nhà vệ sinh đốì diện với cửa của phòng ngủ thì từ trường của phòng ngủ sẽ gây ảnh hưỏng. Nếu có tình trạng này bạn hãy lắp rèm cho cả nhà vệ sinh và phòng ngủ để ngàn cách hai khu vực đó.

Nhà bếp ỉà nơi nấu nướng, tạo ra nhiệt lượng và dầu mõ. Nếu cửa phònè ngủ và cửa phòng bếp đôi diện với nhau thì hơi nóng và dầu mõ sẽ bay vòng trong phòng ngủ, khiến phòng ngủ trồ nên nóng bức, đầy mùi dầu mõ và ảnh hưỏng tới tài vận. Khi nấu nướng, tốt nhất nên đóng hai cửa phòng lại. Đặc biệt là khi hai cửa phòng đôi diện với nhau. Bạn nên dùng tấm bình phong để ngăn câch mới không để khí trường hỗn loạn. Nhà bếp cũng không được sát vách vối phòng ngủ. Nếu giưòng giáp với bức tưòng có đặt bếp thì ngưòi nằm ở phòng sẽ gặp nhiều chuyện xâu. cần phải chuyển dường ra chỗ khác.

Vừa vào đến cửa đà nhìn thây phòng ngủ ngay, phòng khách lại ở đàng sau phòng ngủ. Phong thuy gọi kiểu nhà này là “thoái trạch” hoộc “thoái tài trạch”. Cỡn nhà đó tất nhiên sẽ bị suy yếu tài vận

 

 

dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh