Khám phá các mẫu bàn học hiện đại xu hướng năm 2018

Mẫu bàn gỗ công nghiệp

Với cuộc sống hiện đại của thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì chương trình giáo dục cũng đã thay đổi rất nhiều. Những phương pháp giảng dạy mới cũng giáo trình cởi mở sẽ giúp các bé phát triển hoàn thiện và tự tin hơn rất nhiều so với nhiều năm về trước.

Khám phá các mẫu bàn học hiện đại xu hướng năm 2018

Mẫu bàn học ghế xoay

Chính vì thế mà một không gian bàn học hiện đại góp phần không nhỏ cho quá trình học tập của con trẻ. Được thiết kế thông minh với mặt bàn diện tích lớn trải dài hình chữ L có thể đặt vào góc nhà. Gắn liền với bàn là một bộ kệ sách chia thành nhiều ngăn nhỏ giúp bé có thể dễ dàng sắp sếp những cuốn sách giáo khoa, những cuốn sách ưa thích của mình. Phía dưới là hộc ngăn kéo rộng rãi cho bé thoải mái không gian chứa đồ dùng học tập và vật dụng cá nhân.

Khám phá các mẫu bàn học hiện đại xu hướng năm 2018 (01)

Bàn học kiểu chữ L

Với mặt bàn hình chữ L có diện tích lớn thì bàn học kiểu hiện đại còn chính là không gian để bố mẹ có thể sắm cho con một chiếc máy tính cá nhân, giúp bé tiếp nhận sớm với công nghệ hiện đại của thời đại kỹ thuật số. Ở những quốc gia phát triển, môn khoa học máy tính đã được phổ cập ở bậc tiểu học, điều này giúp các bé được làm quen với công nghệ từ sớm, từ đó áp dụng công nghệ vào quá trình học tập và cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.

Khám phá các mẫu bàn học hiện đại xu hướng năm 2018 (02)

Bàn học tiện nghi

Được sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp từ dây chuyền nước ngoài, sản phẩm đã được trải qua quá trình xử lý chống cong vênh và được sơn bóng chống trấy xước, đảm bảo một sản phẩm có tuổi thọ cao. Bàn học kiểu hiện đại có nhiều màu sắc dễ thương phù hợp cho những bé nhỏ tuổi hay những mẫu bàn màu trắng phù hợp với những bé có độ tuổi thiếu niên.

Khám phá các mẫu bàn học hiện đại xu hướng năm 2018 (03)

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat