Hướng dẫn cách sắp xếp tủ quần áo gọn gàng thông minh

Cách sắp xếp tủ quần áo gọn gàng thông minh

Vấn đề mà không ít người gặp phải là tình trạng quần áo chăn gối lộn xộn trong tủ quần áo. Bạn luôn bực mình mỗi khi dậy muộn rồi lại mất thêm không ít thời gian để tìm quần áo trong mớ lộn xộn đó.

Để tránh gặp phải những chuyện vớ vẩn như vậy hay tham khảo một số mẹo sắp xếp tủ quần áo gọn gàng, thông minh của chúng tôi.

Thiết kế phòng để quần áo đẹp

Nếu không gian nhà bạn rộng rãi thoải mái hoặc tuy diện tích nhà nhỏ nhưng vẫn có thể bố trí được một chút không gian thì hãy thiết kế phòng để quần áo và thay đồ thay vì dùng tủ quần áo.

Phòng để quần áo nói chung sẽ mở rộng không gian chật hẹp của một chiếc tủ quần áo và thay thế vào đó là những chiếc giá, kệ  để lưu trữ nhiều quần áo hơn.

Cách sắp xếp tủ quần áo gọn gàng thông minh

Lắp giá treo đồ trong góc phòng , góc tủ

Nếu bạn có quá nhiều quần áo thì biện pháp lắp thêm các giá treo, móc treo ở góc nhà hoặc góc tủ sẽ giải quyết được kha khá công việc. Có một chiếc giá treo ở góc tường có thể sử dụng để treo các phụ kiện như mũ, khăn, thắt lưng

Nếu bạn có nhiều loại quần áo khác nhau thì nên mua một chiếc tủ nhiều ngăn vào đặt từng loại quần áo khác nhau vào những ngăn riêng biệt trách mất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm trong đống lộn xộn

Cách đặt hướng tủ quần áo theo phong thủy

Bố trí phòng ngủ theo các yếu tố hợp phong thủy chính là cách để mang lại sức khỏe và tinh thần phấn chấn cho cả gia đình. Dưới đây mà một số mẹo phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ:

Cách đặt hướng tủ quần áo theo phong thủy

Hướng để tủ quần áo nên kê vào sát tường hướng bắc hoặc tường hướng tây, mục đích là để hướng tủ ra phía nam hoặc phí đông, hướng đến ánh sáng mặt trời.

Không nên đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạp cảm giác bất an cho người nằm ngủ.

Đặc biệt tối kị đặt những chiếc tủ quần áo có gương rọi vào giường, đây là một trong những điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng giấc ngủ.

Thêm nữa là để đảm bảo cho phong thủy phòng ngủ luôn luôn tốt thì bạn nên thường xuyên vệ sinh lau chùi tủ quần áo sạch sẽ thơm tho. Bởi một chiếc tủ ẩm mốc bốc mùi sẽ ngấm vào quần áo và cũng ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ vào ban đêm.

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat