Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Nếu bạn sở hữu mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ luôn muốn trở về nhà, nằm trên chiếc giường của mình và tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu cùng những giấc ngủ thật sâu. Hiện nay, các mẫu giường ngủ tự nhiên vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi vì, gỗ tự nhiên có ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ vì vân gỗ rất đẹp và độ bền cao. Vậy, giữa bạt ngàn các loại gỗ tự nhiên thì đâu mới là loại gỗ tốt, thường được sử dụng để làm giường ngủ?

Xem thêm

Cách lựa chọn giường ngủ cao cấp từ gỗ tự nhiên

Dựa vào màu sắc

Đầu tiên, bạn cần xác định được tông màu chủ đạo của phòng ngủ. Nếu như bạn không chắc chắn, bạn hãy đặt đồ nội thất lại sát nhau. Màu nào xuất hiện nhiều nhất thì đó chính là màu chủ đạo của phòng ngủ. Tiếp đến, bạn sẽ chọn màu sắc của giường ngủ tương đồng với màu chủ đạo. Lúc này, chiếc giường của bạn sẽ hài hòa với tổng thể hơn.

Dựa vào mùi thơm

Thông thường, mỗi loại gỗ tự nhiên sẽ có mùi hương riêng. Với những loại gỗ tỏa ra mùi thơm, nó sẽ giúp cho tinh thần của chúng ta cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi nằm trên giường. Đặc biệt, mùi hương của gỗ còn có thể giúp cho giấc ngủ sâu hơn.
chon-giuong-theo-mui-thom-cua-go
Chọn giường ngủ theo mùi thơm
Vì thế, nếu được, bạn nên chọn giường ngủ được làm từ gỗ có mùi thơm dễ chịu nhé. Các loại gỗ có mùi thơm có thể kể đến là gỗ trầm hương, gỗ hương, gỗ ngọc am, gỗ hoàng đàn, gỗ xá xị, gỗ long não, gỗ sưa, gỗ bách xanh...

Dựa trên giá cả

Sau khi đã biết được một vài tiêu chí để chọn mua giường gỗ tự nhiên. Bạn nên xem xét mức kinh phí mình sẵn sàng chi trả để đưa ra quyết định. Nếu mức kinh phí hạn hẹp, bạn nên ưu tiên chọn loại gỗ tốt nhất trong cùng một mức giá. Sau đó mới xem xét đến mùi hương, rồi đến thiết kế. Để có được mức giá sản phẩm phải chăng, bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp giường ngủ phù hợp. Vì những địa chỉ uy tín thường sẽ cố gắng định giá để đôi bên cùng có lợi.

Địa chỉ cung cấp giường gỗ uy tín

Để mua được giường gỗ tự nhiên tốt, bạn nên tìm hiểu thêm về địa chỉ cung cấp giường gỗ uy tín. Một địa chỉ uy tín sẽ có thời gian kinh doanh lâu, có nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Nếu như bạn được người thân giới thiệu thì bạn có thể an tâm hơn về độ uy tín của đơn vị cung cấp giường gỗ. Bạn không nên chọn qua loa nhà phân phối. Bởi vì, việc làm giả các loại gỗ không quá hiếm gặp. Trong khi đó, chúng ta lại không có nhiều kinh nghiệm nhận biết gỗ. Vì thế, chúng ta dễ bị nhầm lẫn, dẫn đến việc mất một khoản phí lớn cho loại gỗ không tương xứng.

Sắp xếp theo
Khuyến mãi tốt nhất Bán chạy Giá giảm dần Giá tăng dần

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn mua hàng

dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh