Giải đáp: Có nên mua giường tầng cho bé hay không?

Giường tầng tiết kiệm diện tích phù hợp nhất trong phòng ngủ cho 2 trẻ trở lên. Vừa tiết kiệm diện tích đem lại nhiều không gian vừa giúp hai bé gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Đó chỉ là 2 trong những lý do để bạn cân nhắc xem có nên mua giường tầng cho bé hay không thôi? Hãy cùng xem các lý do dưới đây và tự quyết định nhé!

1. Tiện ích kèm theo và tính linh hoạt

Các kiểu giường tầng đẹp có rất nhiều, nhưng tiện ích đi kèm theo mới là điều quan trọng, Có thể bạn đang tìm mua giường tầng thông minh với không gian học tập kèm theo, có thể chiếc giường kèm theo tủ quần áo, tủ chứa đồ… tùy nhu cầu của trẻ.

Với một số trẻ thích có bạn đến ngủ qua đêm hay gia đình đông con thì một chiếc giường tầng hoặc một chiếc giường ngăn kéo là một lựa chọn hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu của gia đình

2. Độ an toàn và phù hợp với lứa tuổi

Tùy vào lứa tuổi của người sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn chiếc giường, nếu là giường cho bé còn nhỏ sử dụng bạn phải để ý đến độ an toàn của giường như độ cao vừa phải, thành giường được bọc chất liệu mềm, che đậy các cạnh sắc nhọn.

Nếu trẻ còn bé có thể bạn sẽ cân nhắc những mẫu giường tầng gỗ đẹp xinh xắn màu sắc tươi sáng kèm với những chi tiết đáng yêu như chiếc giường được thiết kế như xe buýt, con tàu trên biển…

3. Tiết  kiệm khoảng cách diện tích của căn phòng

Một số cửa hàng, siêu thị chuyên giường tầng thông minh có thể cử nhân viên đến tư vấn, đo đạc căn phòng mà bạn muốn đặt chiếc giường tầng, còn nếu bạn muốn theo ý của mình và muốn mua những chiếc giường đã xem mẫu trên mạng thì hãy chắc chắn rằng bạn đã đo đạc, hình dung ra vị trí mà mình muốn đặt giường trước.

4. Kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú

Đa số các cửa hàng bán giường tầng bằng gỗ, nhưng còn một số chất liệu khác cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có một sự lựa chọn của vật liệu mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như tất cả các loại kim loại, gỗ công nghiệp hoặc kết hợp các vật liệu trên.

Bạn cũng có thể tìm thấy giường tầng ở rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn từ phong cách truyền thống với vân gỗ tự nhiên, hoặc giường bằng kim loại  có một phong cách hiện đại hơn với những đường nét cứng cáp.

Với những lí do ở trên, hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan và tự quyết định rằng mình có nên mua giường tầng cho bé hay không rồi đúng không? Hãy quyết định thông minh nhé!

 

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat