Ghế xoay bàn học giá rẻ cho học sinh tại Hà Nội

Thời gian học mỗi ngày của bé chiếm khá nhiều trong quỹ thời gian hàng ngày của bé. Vất vả là vậy nhưng để cho con được thành công sau này thì bạn nên rèn luyện cho con từ nhỏ. Để giúp con thoải mái phần nào khi học thì việc đầu tư một chiếc ghế chắc chắn đẹp mắt một chút là việc mà các bậc phụ huynh nên làm. Một chiếc ghế xoay giá rẻ ngồi học cho bé nhập khẩu sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn đó.

Chọn bộ sản phẩm phòng ngủ của Nội thất Gia Khánh bạn được gì?

Một không gian học tập tiện nghi với bộ sản phẩm phòng ngủ của Nội Thất Gia Khánh. Sẽ khiến cho bé con nhà bạn mê mệt và luôn có hứng thú học tập sinh hoạt trong căn phòng của mình. Gồm một chiếc giường phong cách hiện đại.

Ghế xoay giá rẻ cho học sinh tại Hà Nội

Một chiếc tủ quần áo với hoạt tiết đơn giản cùng bộ bàn có kệ sách kèm một chiếc ghế học sinh xoay. Tất cả những sản phẩm trên đều mang phong cách Hàn Quốc. Vừa trẻ trung hiện đại vừa tiện nghi. Cho bé có thể thoải mái trang trí không gian theo ý mình.

Ghế xoay bàn học tại Hà Nội

Không gian bàn học cùng một chiếc ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao lên xuống phù hợp với nhiều lứa tuổi. Có thể dùng cho bé sau nhiều năm khi chiều cao của bé đã phát triển. Sản phẩm được sử dụng gỗ MFC cao cấp. Đã qua xử lý chống ẩm mốc, cong vênh. Bề mặt gỗ được phủ sơn Lacker nhiều lớp chống trầy xước. Về khung kim loại của ghế được làm chắc chắn với 5 bánh xe phía dưới. Giúp bé và ba mẹ có thể chuyển ghế linh hoạt dễ dàng.

Một số mẫu bàn học trong phòng ngủ đẹp mắt

Showroom Nội Thất Gia Khánh của chúng tôi có nhiều mẫu mã bộ bàn ghế học với màu sắc bắt mắt phù hợp với lứa tuổi của bé. Xin mời các phụ huynh cùng các bé đến ghé thăm showroom để chọn cho không gian gia đình mình những mẫu mã phù hợp nhất.

Mẫu 1:

ghế bàn học xoay hồng
Mẫu ghế bàn học màu hồng

Mẫu 2:

Ghế xoay học sinh giá rẻ màu trắng
Ghế xoay học sinh màu trắng

Mẫu 3:

 

Ghế xoay học bài
Ghế xoay học bài cho bé màu xanh nhẹ nhàng

Mẫu 4:

Ghế xoay bàn học giá rẻ super man
Ghế xoay super man

Mẫu 5:

Ghế xoay bàn học xanh dương
Ghế xoay màu xanh dương đậm
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat