Ghế đôn sofa

Ghế đôn Sofa có rất nhiều tác dụng. Ghế có thể đặt phù hợp ở cả phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Vì tính hữu dụng như vậy nên đôn ghế Sofa có rất nhiều kiểu dáng và kích thước. Đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Xem thêm

Đôn ghế sofa dài

Trong một bộ bàn ghế sofa thường có thêm 2 chiếc ghế đôn. Để phụ trợ cho chiếc ghế sofa dài giúp cả bộ quây đủ quanh chiếc bàn trà uống nước. Hoặc khi nhà không có khách. Bạn có thể nằm dài trên ghế sofa và sử dụng chiếc ghế đôn để gác chân. Với kích thước nhỏ gọn, nếu trong căn phòng có diện tích khiêm tốn. Có thể cất bớt đi khi cần hay nhà có khách mới đem ra sử dụng.

Ghế đôn bọc nỉ

Ghế đôn bọc nỉ thường có lớp nỉ có thể tháo ra lắp vào rất tiện cho cả quá trình sử dụng, cũng như vệ sinh lau giặt. Ghế đôn bọc nỉ có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn mẫu có màu đồng bộ với cả bộ sofa. Tránh việc ghế không cùng màu khiến căn phòng khách rối mắt, không đẹp mắt.

Ghế đôn tròn

Ghế đôn tròn bọc da hay bọc nỉ để kết hợp với bộ bàn ghế sofa hiện đại. Tham khảo thêm sofa tân cổ điển. Ghế đôn tròn thường được chế tác bằng gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp, đảm bảo hoàn thiện một chiếc ghế bền, chống ẩm, chịu mối mọt tốt.

Ghế đôn đa năng

Ghế đôn sofa là chiếc ghế không thể thiếu trong bộ bàn ghế sofa phòng khách. Ghế nhỏ gọn dễ di chuyển, có thể dùng để ngồi hoặc để gác chân xem tivi. Ghế đôi lúc có thiết kế đơn giản, còn có một số mẫu thiết kế có thể biến ghế thành hộc chứa đồ. Rất tiện lợi cho gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Hoặc ở một số mẫu ghế đặc biệt, ghế đôn có thể kết hợp với bộ ghế sofa dài tạo nên chiếc giường có thể cho 1 người nằm ngủ được.
Sắp xếp theo
Khuyến mãi tốt nhất Bán chạy Giá giảm dần Giá tăng dần

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn mua hàng