Đeo hổ phách có thể tránh tà không?

1.  Đeo hổ phách có thè tránh tã không?

HỔ phách không phải là một loại khoáng vật. Nó là nhựa thông hoá thạch, trải qua hàng ngàn hàng vạn năm mà thành. Nhựa thông bình thường khi gặp nước sẽ tan ra. Nàng lượng của hổ phách đối ứng với ‘‘phúc luân”, tức là vị trí “hạ đan điền”. Đan điền là vị trí có thể mang thai sinh ra vạn vật và luyện đan, là ngọn nguồn sức mạnh củạ con người. Ngoài ra, hổ phách có tác dụng dược lý, nó hấp thụ bệnh khí. HỔ phách là một trong bảy bảo vật Phật giáo có tác dụng tránh tà. Màu sắc tự nhiên của hô phách mà ta thường thấy có màu vàng đậm, trong suốt, Thỉnh thoảng ngưòí ta vẫn bát gập hổ phách màu đỏ, màu cam, màu xanh lục, màu náu, thậm chí có cả màu trắng.
Sáp ong cũng là một loại hổ phách, nhưng sáp ong không trong suốt vả không có dăc tính tương dồng như hô phách. Cho nên nhiều ngươi nhầm cho đây là hai loại đá quý khác nhau. Nhưng tác dụng của chúng giống nhau, Đeo sáp ong lảu ngày, qua nhiệt độ của cơ thể mà sáp ong dần trở nên trong suốt giống hố phách.
Tác đứng sinh lý: Hổ phách màu vàng có tác dụng an thần định khí, sát khuẩn, tiêu độc, tránh bệnh truyền nhiễm. Có người mài nó thanh bôt đế làm thuốc chống chảy máu cam, tri bệnh bỏng và chữa lành vết thương. Nhưng nghe nói, tác dụng tốt nhất của nó là phòng tránh những bệnh liên quan đến hệ hô hấp, nhất là cố họng. Vì thế người ta hay đeo nó ở cô. Ngoài ra, hố phách còn có tác dụng làm lành dạ dày, thậm chí thúc đay quá t rình hoạt hoá tế bào gan, then.
Tác dụng lãm lý: Do nguyên nhân và quá trình hình thành nên hổ phách mà ngưdí ta cho rang nó có năng lượng an định đến từ lòng đất mẹ. Do vậy nó có tác dụng điểu hoà âm dương, nam nữ, tạo cảm giác sáng suốt trong suy nghĩ. Đồng thời còn trừ tà, hoá giải sát khí.
Hổ phách màu đỏ tía, không những là loại thuốc quý giá mà còn là một trong bày bào vột Phật giáo, có tác dụng tránh tà,916. Những chê phấm của thuỷ tinh có tác dụng gì?
Điêu khắc thuv (inh: Khắc thuỷ tinh thảnh những hình Phật, hình người, động vật, cây cỏ, hoa lá…Những vật đó đểu trơ thành
phù hiệu chứa tin tức, Cho nén những chê phẩm đó cũng mang tin tức, mà tin tức át sẽ hấp thụ năng lượng. Đồng thòi nó củng kết hợp vđi năng lượng đoàn thể mà nó hấp thụ để tăng phúc, tài.
Quá cầu Ihuỷ tình: Loại cầu thuý tinh không có hoa văn, không dính một chút nào tạp chất thì mới là loại quý giá nhất. Giá trị của nó cũng khó đoán dinh và ti lộ tụ tập năng lượng của nó cùng khỏ doán.
Đùa thổn y học: Từ thuỷ tinh tự nhiên, ngưòi ta mài thành trụ Lhưỷ tmh đầu trên nhọn, phần đế tròn. Tác dụng của nó là dùng đế tròn ấn vào sáu huyệt gần vị trí bệnh khiến cho bệnh khí tiêu tán. Sau đỏ dùng phần đẩu nhọn mang bệnh khí đi.
917. Ngoải thuỷ tinh ra còn có loai dá quý nào mang lại may mắn cho chúng ta?
Thuỷ tinh tự nhiên nhưng tụ linh khí của tròi vò dốt từ hàng ngàn hàng vạn nỏm.
tìẩn hạch thạch: Có thể kích thích linh cảm, trí tương tượng, có tính đột phá, doi mới tư tưởng vả quan niệm. Đây là loại đá cần thiẽt cho những người thông minh có tính cách, có chuyên tài.
Thuý đồng khoáng,- Có thể tiêu trừ sự inê muội vể mặt tâm linh, hoẵ giải nghi ngờ, không tín nhiệm, làm cho lòng lịgưòi khoáng đạt, thiện duyên và đem lại nhiều may mắn.
Đá mắt hổ màu lam: Đá mắt hổ có nhiều loại như mắt hô màu vàng, mắt hô màu đỏ, mắt hổ màu lam, Sản lượng khai thác của đá mắt hổ màu vàng là nhiều nhất. Đá mát hổ màu lam có chức năng rất đặc biệt là có thể tăng việc hình thành của sự vật. Ví dụ, một người muốn thông qua đằ mắt hổ màu lam để hoàn thành mong ước nào đó của mình. Người đó phải ngồi tĩnh toạ và đặt đá bên cạnh, trong lòng nguyện cầu cho mong ước đó thành hiện thực. Nhiều người còn đeo đá trên cố làm đồ trang sức cũng có thế hỗ trợ cho việc tái tạo tế bào và bổ xương cốt.
Dá khổng tước: Là loại đá quý màu lục rất dẹp, sản lượng cũng nhiều. Người ta thường dùng nó làm hộp đựng đồ trang sức. Đá khổng tước có tác dụng bổ ích gan, giúp con người trấn tĩnh tinh thần, phán đoán chính xác và nhanh nhạv trước mọi chuyện phát sinh.
Đá Spodioßnit tím: Loại đá này có hàm lượng nguyên tô Liti cao.
Nó có nhiều màu như tím, đỏ, vàng, lục. Năng lượng của đá Spodioíĩnit có thê làm thông thất luân trong cơ thể nhưng không quá kích ứng, thích hợp sử dụng khi ngồi tĩnh toạ.
918. Chọn dồng hô thê nào cho phù hop vói bản mệnh của mình?
Đồng hồ cũng trở thành vật trang sức thường ngày của con người. Nhiều người thích phôi kiêu dáng đồng hồ với những bộ quần áo khác nhau, cho nên họ mua nhiều kiểu đồng hồ để tiện thay đổi. Vậy Làm thô nào chọn đồng hồ cho phù hợp với bản mệnh của mình?

1. Người có ngũ hành thuộc Mộc như quẻ mệnh thuộc Chấn (hưống Đông), Tôn (Đồng Nam) sẽ thích hợp loại đồng hồ hoặc dây deo dồng hồ có mầu thuộc: Thuý, Mộc như các màu lam, xám, đen, xanh da trdi, lục, ngọc bích.
2. Người có ngũ hành thuộc Hoả tức là quẻ mệnh thuộc Li (hướng Nam) thích hợp đeo mặt đồng hồ hoặc dây đồng hồ có màu thuộc Mộc, Hoả như lục, ngọc bích, đỏ, tím, cam.
3. Người có ngũ hành thuộc Thổ tức là quẻ mệnh thuộc Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam) thích hợp đeo mặt hoặc dây đồng hồ có màu thuộc Hoả, Thổ như màu đỏ, tím, cam, vàng, cà phê.
4. Người có ngũ hành thuộc Kim tức là quẻ mệnh thuộc Càn (Tây Bắc), Đoài (hưống Tây) thích hợp đeo mặt hoặc dây đồng hồ có màu thuộc Thổ, Kim như màu vàng, cà phê, kim, bạc, trắng.
5- Người có ngũ hành thuôc Thuv tức là quẻ mệnh thuôc Khảm (hướng Bắc) thích hợp đeo mặt hoặc dây đeo đồng hồ có màu thuộc Thuỷ, Kim như trắng, bạc, lam, xám, đen.

 

 

 

 

dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh