Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Các mẫu nhà Tân cổ điển có kiểu nội thất sang trọng và khá tinh tế, do đó khá kén đồ gia dụng. Ánh sáng là một phần rất quan trọng trong việc tôn nội thất, làm sáng nước sơn gỗ, làm sáng sàn và các đồ gia dụng khác.Sự cân bằng ánh sáng trong chính không gian của bạn phải là một tỷ lệ hợp lý giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Chính vì thế, những chiếc đèn ngủ gắn tường trong nhà nên rất được chú ý. Không chỉ ánh sáng, kiểu dáng của những chiếc đèn cũng phải tuân thủ được quy tắc nội thất Tân cổ điển. Dưới đây là các mẫu đèn ngủ gắn tường Tân cổ điển độc đáo, quý tộc và sang trọng nên có được một chỗ trong sự cân nhắc của bạn cho ngôi nhà của mình.

 Đèn ngủ gắn tường cổ điển phong cách châu Âu

Mẫu đèn ngủ này sử dụng đế gắn tường kim loại xi mạ thêm một lớp màu cổ điển trầm lắng như màu của những thiết kế cổ vật xưa cũ. Phần đèn được mô phỏng một gian phòng kính của một lâu đài kiểu cũ, xung quanh là các mặt kính có thể thoát được ánh sáng ra ngoài nhưng là ánh sáng có cường độ nhẹ. Kiểu đèn ngủ gắn tường này thích hợp với cả hành lang, cả phòng ngủ hoặc đặt ở ngoại thất để trang trí đều được.

Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Đèn ngủ thủy tinh vẽ hình nghệ thuật

Tranh trúc luôn là những bức tranh mang nhiều ý nghĩa, biểu trưng cho sự thanh cao, thanh đạm, cốt cách cao quý. Trúc thể hiện cho người quân tử, chính vì vậy mà rất nhiều chủ nhà muốn đưa loại cây cao quý này vào những đồ vật gia dụng trong nhà nhằm mang đến phú quý, sung túc, hợp phong thủy. mẫu đèn này cũng như khá nhiều mẫu đèn ngủ gắn tường khác, đều sử dụng đế gắn kim loại có được sự chắc chắn tốt, phủ chụp kính mờ bên ngoài làm giảm cường độ sáng của bóng đèn.

Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Đèn ngủ gắn tường đôi 2 bóng

Cùng một gốc đế gắn tường kiên cố, tỏa ra 2 nhánh đài như 2 búp sen nhô lên rất tinh tế và đặc biệt, bên trên là các bóng đèn nhỏ có ánh sáng nhẹ dịu. Chất liệu composite sang trọng khiến cho ánh sáng luôn được tôn vinh khi đi qua thành đài mỏng này.

Bên dưới các cành đài tỏa ra 2 bên là các dây pha lê có họa tiết khá bắt mắt làm hiệu ứng cho đèn, phản chiếu và tán sắc ánh sáng từ đèn vào không gian. Chiếc đèn gắn tường này không chỉ có thể xuất hiện ở phòng ngủ mà còn có thể đặt ở phòng khách làm tăng sự lung linh cho nội thất.

Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Mẫu đèn ngủ gắn tường ốp tường cổ điển

Mẫu đèn này sử dụng kiểu dáng khối trụ bán nguyệt ốp vào tường toàn bộ đựng bên trong là bóng đèn có ánh sáng vàng hợp với màu vỏ chụp đèn. Với các không gian kiến trúc cổ điển hoặc Tân cổ điển thì mẫu đèn này là một sự kết hợp lý tưởng.

Mô phỏng các hộp cất giữ đồ quý của phương Đông, điểm lên các họa tiết tay nắm cửa khóa kỳ lân và 2 đóa mẫu đơn mang đậm chất văn hóa châu Á. Không giống như nhiều mẫu đèn kiểu châu Âu, mẫu đèn này thích hợp nhiều hơn với nội thất cổ điển Việt Nam hoặc theo mẫu Trung Quốc, có phong thủy rất tốt và hợp mệnh chủ nhà.

Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Đèn ngủ gắn tường dạng hắt

Ánh sáng được tỏa ra từ chiếc đèn này theo nguyên lý hắt từ bóng đèn ra máng phủ bên ngoài, sau đó hắt vào tường và tỏa ra không gian. Trong không gian, cường độ ánh sáng đã bị hạn chế đi rất nhiều vì thân đèn được giấu đi toàn bộ, khuất bên trong chụp đèn có dạng vỏ sò.

Phần chân đế gắn tường được trang trí một đôi chim mạ vàng thể hiện cho sự quấn quýt, cho tình cảm gia đình và những giá trị tinh thần. Từ đó, không chỉ còn đơn giản là một vật dụng chiếu sáng cho phòng ngủ mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đối với cuộc sống gia đình của chủ nhân.

Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Đèn ngủ gắn tường hình đèn dầu

Đèn điện trong một chiếc đèn dầu, một ý tiowngr rất sáng tạo, rất độc đáo. Những chiếc đèn dầu trong kỉ nguyên năng lượng và đèn điện này đã trở nên càng ngày càng hiếm. Nhất là ở trong các kiến trúc nội thất mới, hiện đại thì một vật dụng cổ xưa như thế này có lẽ rất khó tìm kiếm thấy.

Những người sáng tạo và thiết kế đã rất tài tình tạo ra sự hoài niệm về một thời điểm trong cuộc đời mà nhiều người đã trải qua khi nhìn một ánh đèn dầu leo lét. Phần chân đế tuy rằng không phình to như chiếc đèn dầu thật, nhưng phần chụp bóng thủy tinh phía trên cho ánh sáng nhẹ lại giống y hệt.

Tới cả những hoa văn viền quanh chụp đèn cũng gợi lại phần bấc đèn của ngày xưa. Thiết kế này có lẽ sẽ chiếm được cảm tình của khá nhiều khách hàng độ tuổi trung niên.

Đèn ngủ gắn tường phong cách Tân cổ điển

Nội thất Tân cổ điển luôn cần những sản phẩm đèn phù hợp như vậy. Hy vọng những mẫu đèn trên sẽ thêm cho bạn nhiều sự chọn lựa khác nhau về các kiểu đèn nên xuất hiện trong khuôn viên nhà bạn.

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat