Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới

Thường thì Nội thất Gia Khánh chỉ viết bài giới thiệu sản phẩm của mình nhưng bài viết này là một ngoại lệ mà chúng tôi muốn dành đến tất cả các phụ huynh và các bé. Đây là những ý tưởng phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới.

Thứ nhất mà tôi nghĩ:

Căn phòng cướp biển – phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới

Căn phòng cướp biển – cầu kì đến từng chi tiết, từ những boong tàu đến những chiếc lưới, chiếc thang cùng những chú cá và những sợi dây thừng. Vừa đảm bảo không gian học tập, giải trí. Đây hẳn là một không gian thích mê cho trẻ.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới

Concept phòng ngủ Bí mật của sử thi Narnia

Căn phòng thứ 2 bạn sẽ phải bất ngờ với nội thất phòng trẻ em đẹp được ẩn giấu sau chiếc tủ quần áo, “Bí mật của sử thi Narnia” sau khi mở tủ quần áo bạn sẽ bước vào một thế giới khác –  Narnia thần kì.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (1)

Phòng ngủ Calvin & Hobbles

Mẫu phòng trẻ em đẹp thứ 3 là phòng ngủ của Calvin và Hobbes hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ phim cùng tên. Sử dụng chiếc giường gỗ thiết kế khá mộc mạc cùng bức tranh trang trí được sơn lên tường tạo nên một không gian ngây thơ đáng yêu.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (2)

Phòng ngủ thiết kế tàu vũ trụ cho bé

Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp thứ 4 là bảng điều khiển của thuyền trưởng tàu vũ trụ. Là một chiếc giường tầng, phía trên là một chiếc giường chắc chắn, cùng bộ ga gối hình phi thuyền, đĩa bay, tàu vũ trụ, phía dưới ẩn chứa một bảng điều khiển chi tiết được trang trí cầu kì đến màu sắc của từng nút.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (3)

Phòng ngủ nhà trên cây – phòng ngủ trẻ em đẹp nhất

Phòng ngủ cho trẻ em đẹp thứ 5 là Nhà trên cây trong phòng ngủ. Ba mẹ của bé đã đem cả không gian vườn sau nhà mình vào đây rồi.

Giữa phòng là một chiếc cây và có cả một chiếc xích đu. Xung quanh tường phòng được trang trí bằng màu xanh lá cây tươi mát và một góc phòng có một chiếc giường treo lên, phù hợp cho các em bay bổng.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (4)

Nội thất phòng ngủ kết hợp sân chơi

Nội thất trẻ em đẹp ở căn phòng thứ 6 này đã được nâng thêm tầng cao mới bởi bộ ống cầu trượt trong nhà, đây sẽ là một không gian nô đùa thỏa thích cho bé và bạn bè.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (5)

Tranh vẽ dành cho không gian phòng ngủ thêm sống động

Ở ngôi nhà thứ 7 này thì ba mẹ bé đã thay thế chiếc cầu thang thông thường bằng chiếc thang leo tay bên cạnh đó là một chiếc cây cùng những chú sóc được trang trí trên tường. Dưới sàn là một hòm chứa đồ trông như bàn trang điểm cổ điển thế kỷ trước.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (6)

House – ception – Nhà trong nhà

Tham quan căn phòng thứ 8 là một House-ception, nhà trong nhà. Phòng ngủ của bé đã được thiết kế thành một căn nhà nhỏ với những nét họa tiết trang trí đáng yêu.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (7)

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái, cho bé trai cổ tích

Phòng thứ 9 là căn phòng cho em bé với màu sắc hồng đáng yêu. Có một chiếc nôi lớn đặt giữa căn phòng và xung quanh được trang trí như trong một câu chuyện cổ tích.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (8)

Concept nhà trên cây năng động, đầy sức sống

Căn phòng thứ 10 là một mẫu nhà trên cây được thiết kế trong nhà và có nhiều vật dụng như vách leo núi nhân tạo, ống trượt…Có một bộ bàn ghế sofa với ghế đôn nhỏ rất ấn tượng.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (9)

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé dưới đây:

Thứ 11 là cỗ xe ngựa của công chúa, chiếc giường của bé gái đã biến thành cỗ xe thần kỳ đầy màu sắc cổ tích. Các thiết kế nội thất khác trong phòng cũng rất kỳ bí, thu hút và được em bé yêu thích.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (10)

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái, cho bé trai số 12 dành cho những em bé là fan của bộ môn bóng rổ, với thiết kế rổ bóng trong căn phòng cùng những chiếc giường tầng sẽ cho bé ăn bóng rổ, chơi bóng rổ và ngủ cùng bóng rổ. Cách bài trí kệ tủ vẫn thật hợp lý để bé nghỉ ngơi, học hành.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (11)

Trong ngôi nhà thứ 13 đơn giản này, mời bạn tham quan không gian chiếc tàu bị đắm đã dạt vào bãi cát ngoài đảo hoang. Xung quanh phòng được trang trí là bãi biển của hòn đảo và chiếc giường trẻ em chính là chiếc thuyền nhỏ bị dạt vào đây.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (12)

Phòng thứ 14 đem đến không gian quen thuộc trong trò chơi điện tử Mario của trẻ. Từ chiếc đồng hồ, chiếc kệ gắn tường hay giỏ đựng đồ chơi, tất cả đều mang phong cách của Mario và Luigi. Căn phòng này là lựa chọn phù hợp với những bé thích sáng tạo.

Cùng ngắm những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp nhất thế giới (13)

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một phòng ngủ đẹp nhất cho con với bộ nội thất phòng ngủ trẻ em đến từ Gia Khánh. Những mẫu bàn, tủ quần áo, tủ đầu giường,…ngộ nghĩnh, đáng yêu. Không những kích thích sự phát triển, sáng tạo của bé mà còn giúp tinh thần bé yêu được tốt hơn.

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat