Căn nhà gần chùa, miếu có ảnh hưởng gì?

Căn nhà gần chùa, miếu có ảnh hưởng gì?

Phong thủy có câu tục ngữ: “Thần tiên miếu hậu vì cô sát chi địa”. “Thần tiền miêu hậu” là chỉ căn nhà gần chùa chiền, miếu mạo, giáo đường. Cách hóa giải từ trước đến nay là treo một chiếc nồi cơm cũ ở bên ngoài cửa sổ. Bởi vì nó có thể ngăn cản sát khí. Nên tìm chiếc nồi hoặc chảo hình bán nguyệt là tốt nhất. Nồi cũ đã dùng bị thân muội ám vào nên có màu đen, năng lượng ngăn chặn sát khí của nó càng mạnh. Tuy nhiên, thời đại ngày nay, nếu treo chiếc nồi bên ngoài cửa sổ sẽ bị người ta chê cười, coi là quái dị. Hơn nữa nồi sắt lại xung sát vào nhà người khác. Cho nên ta có thể dùng vật phong thủy khác để hóa giải. Dùng chiếc gương lồi treo vào vị trí đối diện với chùa, miếu hoặc giáo đường. Nếu không hóa giải được, người nhà sẽ hay mắc bệnh tật, tính tình hay cáu gắt.

Căn nhà gần bến tàu điện ngầm có ảnh hưởng gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều nước xây tàu điện ngầm để tiết kiệm diện tích, giao thông thuận tiện. Xét theo phong thủy, những căn nhà  ở gần bến tàu điện ngầm thông thường không có vấn đề gì. Nhưng có vài điều cần chú ý: Nếu tuyến đường của tàu điện ngầm đi xuyên qua nhà bạn thì phong thủy của ngôi nhà rất kém. Nó phạm phải “xuyên tâm sát dưới lòng đất”, nhất là những nhà sống ở tầng dưới. Chủ nhân sức khỏe kém, vận khí lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên nếu trong nhà bô” trí phong thủy tốt thì tài vận và sức khỏe sẽ được ổn định. Nếu không hiểu phong thủy thì nên mua nhà ở tầng cao là tốt nhất.

Căn nhà thế nào được coi là căn nhà có linh giới?

Trong nhà tối tăm và là nơi Ngũ hành sát bay đến nhất định có linh giới tụ tập. Bởi vì trong Cửu tinh, Ngôi sao hung nhất là Ngũ Hoàng và Nhị Hắc, đại diện cho những nơi ô uế, rác rưởi, ẩm ướt, âm hàn, đại diện cho những vật mốc meo, hôi thối. Phàm là những nơi có Ngũ Hoàng, Nhị Hắc tụ tập thì ắt có linh giới sản sinh. Đây là đặc trưng của hai loại Phi Tinh.

Nếu căn nhà có sự tồn tại của linh giới mà tình hình thực tế không cho phép chuyển nhà đi chỗ khác thì có thể mời thầy pháp sư đến siêu độ cho linh giới.

Nhưng nếu siêu độ một lần thì cũng không đủ. Bởi vì làm một lần chỉ tạm thời phát tán linh giới. Chúng sẽ quay trở lại bất cứ khi nào. Tốt nhất là qua một thời gian bạn lại mời pháp sư về siêu độ một lần nữa hoặc là bạn tạo cho mình thói quen niệm kinh để từ trường linh giới của căn nhà phát tán triệt để.

Làm thế nào phân biệt được căn nhà có linh giới hay không?

Chẳng ai mong muốn mình mua phải căn nhà hung trạch, đặc biệt là quỷ trạch, tức là căn nhà có linh giới. Có mấy cách để nhận biết căn nhà có linh giới hay không.

Thứ nhất: Dắt theo một con chó cùng vào nhà. Bởi vì có rất nhạy cảm với từ trường khác lạ. Nếu thật sự căn nhà đó có linh giới, con chó nhất định có phản ứng khác thường.

Thứ hai: Dắt theo đứa trẻ dưới 8 tuổi cùng vào nhà. Trẻ con thường có khả năng thiên bẩm, có thể phân biệt được căn nhà có linh giới hay không. Bởi vì trẻ dưới 8 tuổi, thiên nhãn của nó chưa đóng, có thể cảm thụ , thậm chí nhìn thấy linh giới, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi. Nếu thấy nó vừa bước vào nhà liền khóc toáng lên, dỗ thế nào cũng không nín thì chứng’ tỏ căn nhà có khí âm tà. Còn thầy phong thủy chỉ cần mở la bàn ra, kiểm tra sự thay đổi của kim la bàn là nhận biết được. Nếu căn nhà có linh giới, kim chỉ vị trí thiên trí trung tâm la bàn sẽ chuyển động bất thường. Điều này có nghĩa căn nhà tồn tại từ trường nhiễu loạn khác thường.

Thứ ba: Nhận biết linh giới thông qua cảm quan. Khi bước vào nhà, tự nhiên bạn cảm thấy lạnh toát sống lưng, rồi cơ thể lúc lạnh lúc nóng thì có nghĩa căn nhà có vi khuẩn bệnh cảm mạo chưa phát tán hết. Bởi vì vi khuẩn cảm mạo là biến tướng của linh giới.

Nếu có những tình trạng trên chứng tỏ căn nhà có sự tồn tại của linh giới, không thích hợp mua để ở.

dia diem noi that gia khanh
dia diem noi that gia khanh