Các mẫu bàn học cho bé 3 tuổi đạt chuẩn và bền đẹp

Bé nhà bạn đang chuẩn bị bước vào lớp 1? Bạn đang tìm bàn học cho bé 3 tuổi, bàn học cho bé 4 tuổi, bàn học cho bé 5 tuổi hay thậm chí là bàn học cho bé 2 tuổi?

Mẫu bàn học đa năng

Bàn học cho bé 3 tuổi phải là một chiếc bàn có kích thước hợp lý, vừa vặn với chiều cao của bé. Để được như vậy thì bạn nên chọn một chiếc ghế đi kèm có thể điều chỉnh độ cao. Vì cơ thể của bé phát triển rất nhanh, nếu bạn mua một bộ bàn quá bé, chả mấy khi bàn sẽ không còn vừa vặn với bé nữa.

Các mẫu bàn học cho bé 3 tuổi đạt chuẩn và bền đẹp

Bàn cho bé 3 tuổi của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao, luôn đảm bảo chắc bền chống cong vênh mối mọt. Sản phẩm được sơn chống trầy xước, tạo ra bề mặt sản phẩm luôn bóng đẹp không thấm nước mà lại dễ dàng vệ sinh.

Mẫu bàn học nhỏ gọn

Các mẫu bàn học cho bé 3 tuổi đạt chuẩn và bền đẹp (1)

Sản phẩm bàn học cho bé còn có thêm giá sách đi kèm rất phù hợp với không gian phòng học của bé. Giá sách được thiết kế lớn đem lại một không gian mở rộng cho bé thỏa thích đựng sách vở. Ngoài ra, phía dưới bàn còn có hộc tủ lớn đầy đủ chỗ cho bé đựng dụng cụ học tập và vật dụng cá nhân.

Mẫu bàn học cao cấp

Các mẫu bàn học cho bé 3 tuổi đạt chuẩn và bền đẹp (2)

Mẫu bàn học cho bé 3 tuổi không chỉ phù hợp với trẻ 5 tuổi mà bạn còn có thể thay thế cho bàn học cho bé 4 tuổi, hoặc 2 tuổi.

Nội Thất Gia Khánh chuyên cung cấp nội thất nhập khẩu có khá nhiều mẫu mã bàn học cho bé 3 tuổi. Chúng tôi xin mời các quý phụ huynh cùng các bé đến với không gian showroom rộng lớn để cùng lựa chọn cho phòng học của bé một không gian học tập vừa ý nhất.

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat