CHƯƠNG TRÌNH “BỐC THĂM GIỜ VÀNG” KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TRẢI NGHIỆM LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nhân dịp khai trương showroom trải nghiệm lớn nhất Việt Nam, Nội thất Gia Khánh tổ chức chương trình “Bốc thăm giờ vàng” với mục đích tri ân đối với các Quý khách hàng đã đồng hành cùng Gia Khánh trong suốt thời gian vừa qua đồng thời cũng là cầu nối cho Showroom trải nghiệm mới đến được với tất cả khách hàng.

Nội dung chương trình diễn ra như sau

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra trong KHUNG GIỜ VÀNG từ 18h30-20h hàng ngày từ 29/10-3/11/2018.
Địa điểm bốc thăm: Tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội.
Mỗi ngày trong tuần lễ khai trương sẽ có 03 phần quà giá trị hấp dẫn dành cho 03 khách hàng may mắn nhất khi tham quan, trải nghiệm và tham sự lễ khai trương tại Showroom.
Đối với Quý Khách hàng tham dự chương trình “Bốc Thăm Giờ Vàng”. 

– Khách hàng trúng giải nhất từng ngày trong tuần lễ khai trương sẽ được trao giải thưởng quà tượng trưng ngay trong ngày. Phần thưởng chính thức sẽ được trao tại lễ khai trương chính thức ngày 04/11.
– Các Quý Khách hàng trúng giải 2 và giải 3 chương trình “Bốc thăm giờ vàng” sẽ được nhận giải thưởng ngay trong ngày trúng thưởng tại lễ khai trương.

Lưu ý
– Khách hàng cần có mặt tại thời điểm diễn ra chương trình bốc thăm để tham gia. Nếu trong trường hợp chủ của phiếu bốc thăm không có mặt tại thời điểm bốc thăm và trao giải, phiếu bốc thăm sẽ bị hủy và nhường lại cơ hội cho những quý khách hàng có mặt tại buổi lễ.
– Phần quà trúng thưởng không được quy đổi dưới mọi hình thức.

Kính chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại hệ thống Showroom của Nội Thất Gia Khánh!

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat