Cách chọn bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên phù hợp cho gia đình

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên được xem là lựa chọn thông minh cho gia chủ. Để tìm hiểu về loại bàn này và nơi cung cấp chúng bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn thông tin cần thiết nhất.

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên mang lại sự cao cấp 

Trong nhiều trường hợp, bàn ăn là trung tâm của ngôi nhà. Đó là một nơi mà bạn bè và gia đình có thể đến với nhau, ngồi xuống và thưởng thức một số món ăn ngon. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy phòng ăn của mình cần được trang điểm lại một chút hoặc xứng đáng với một số thiết kế của Nội Thất Gia Khánh, bạn đã đến đúng nơi! 

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên vô cùng phong cách cùng với các lớp hoàn thiện sẽ mang đến sự hiện đại hơn. Bàn ăn gỗ tự nhiên vừa có tuổi thọ cao lại rất bền. Chúng cũng sẽ mang lại cảm giác chào đón và mời gọi như vậy cho bất kỳ không gian ăn uống nào.

Chăm sóc và làm sạch bàn ăn gỗ tự nhiên cũng không mấy khó khăn. Bạn chỉ cần sử dụng xà phòng và nước rửa bát (nếu cần thiết) thông thường trên bề mặt bằng gỗ của bạn, dùng khăn ẩm phủ lên hoặc chỉ cần dùng nước lau bàn, dung dịch lau gỗ thông thường. Cố gắng không chà nhiều lần trong cùng một khu vực vì điều này sẽ làm hỏng lớp keo bảo vệ trên bề mặt gỗ.

Cách chọn bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên phù hợp cho gia đình

Nếu bạn đã bắt đầu xem qua nhiều loại bàn ăn trên thị trường, bạn sẽ thấy có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm bạn choáng ngợp, vì bước đầu tiên sẽ luôn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn. 

Bạn sẽ sử dụng bàn ăn của mình như thế nào?

Nếu là loại bàn ăn thông minh dùng để ăn uống hàng ngày thì một chiếc bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên thật bền và dễ lau chùi sẽ là ưu tiên chính.

Trung tâm của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ muốn một chiếc bàn mang mọi người lại với nhau trong một môi trường ấm cúng và thân thiện.

Bàn ăn chủ yếu dành cho những dịp đặc biệt thì một chiếc bàn có yếu tố ấn tượng và vẻ ngoài thực sự cao cấp sẽ là cách tốt nhất để gây ấn tượng với khách của bạn. 

Chọn chất liệu

Một mặt bóng từ gỗ tự nhiên lập tức sẽ tạo ra một một cái nhìn sắc nét sạch sẽ rợp bóng. Nội thất bằng gỗ hoặc gỗ tự nhiên sẽ thêm cả sự ấm áp và kết cấu cho không gian ăn uống của bạn. Mặt kính trên bàn ăn cũng là lý tưởng nếu bạn muốn tạo một tươi, cởi mở và hiện đại khung cảnh ăn uống. Chọn một chiếc bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên lót bằng kính nếu bạn đang muốn một chiếc bàn bền với vẻ ngoài mềm mại, mờ ảo và một chút màu sắc.

Bàn ăn hình dạng nào sẽ là tốt nhất?

Hình tròn hoặc hình bầu dục

Bàn ăn loại này sẽ luôn mang lại cảm giác xã hội và rất phù hợp để tối đa hóa không gian. Mặt bàn tròn chiếm ít không gian hơn và mang lại sự linh hoạt hơn cho chỗ ngồi.

Hình vuông

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên hình vuông mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi với nhiều mặt bàn có sẵn. Dễ dàng biến một góc không sử dụng thành một điểm ăn uống ấm cúng.

Hình chữ nhật

Hình chữ nhật rất phổ biến khi chọn bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên, chúng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng lắp trong hầu hết các phòng. Là sự kết hợp tuyệt vời với băng ghế ăn.

Lựa chọn bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên có bệ đỡ có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích. Điều này sẽ cho phép bạn giữ cho chân bàn của mình trông rộng rãi, với tùy chọn co vào và kéo thêm vài ghế khi cần thiết. Bàn ăn tròn cũng ít hạn chế hơn một chút về số lượng người mà bạn có thể ngồi, giúp bạn linh hoạt hơn một chút trong khu vực tiếp khách nhỏ hơn. 

Việc lựa chọn một bàn ăn bằng kính trong sẽ ít ảnh hưởng đến thị giác hơn trong một không gian do độ trong suốt của kính, vì vậy điều này sẽ giúp mở ra giao diện của một phòng ăn nhỏ hơn.

Bạn cần bao nhiêu người để ngồi vào bàn ăn của mình?

2-4 người

Nhiều bàn hai chỗ ngồi có thể lên đến bốn chỗ ngồi, vì vậy đây là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn hơi gò bó về không gian.

4-6 người

Có một bàn có sáu chỗ ngồi khi trung bình bạn chỉ có bốn người là một lựa chọn tuyệt vời (nếu bạn có không gian) vì bạn sẽ luôn có chỗ cho khách.

6-8 người

Một bàn ăn sáu đến tám chỗ ngồi sẽ là một phần thiết yếu thực sự trong phòng ăn của bạn, bàn ăn này dành cho những ngôi nhà có nhiều thành viên và hiển nhiên, bạn có không gian trống cho chúng bởi dù là bàn thông minh thì cũng sẽ tốn diện tích đáng kể nếu bàn chứa 6-8 người.

Mua bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên ở đâu?

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên sẽ làm nổi bật không gian của bạn với sự cao cấp của chúng. Để tìm được nơi cung cấp bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên tốt nhất thì Nội Thất Gia Khánh là nơi xứng đáng nhận được sự tin tưởng của bạn.

Kể từ khi ra mắt, cam kết của Nội Thất Gia Khánh với khách hàng luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi lùng sục khắp nơi để tìm kiếm những gì đặc biệt và sáng tạo, để chọn ra những gì tốt nhất trong thiết kế hiện đại và đương đại, từ những nhà thiết kế hàng đầu cho đến những nhà thiết kế mới nổi. 

Nội Thất Gia Khánh dành thời gian cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng và cấu tạo hàng đầu. Khi đến với Nội Thất Gia Khánh, bạn sẽ thấy cam kết vững chắc của chúng tôi về chất lượng và tay nghề là không đổi trong suốt danh mục đầu tư đa dạng và không ngừng phát triển của chúng tôi!

dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat