Địa chỉ bán bàn ăn thông minh giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ bán bàn ăn thông minh giá rẻ ở Hà Nội ngay sau đây mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Bạn không cần phải tìm đâu xa bởi Nội Thất Gia Khánh chính xác là những gì mà bạn tìm kiếm.

Bàn ăn là nội thất quan trọng không thể thiếu của mỗi gia đình

Bộ bàn ăn 6 ghế thông minh của bạn là một khía cạnh quan trọng nhưng đôi lúc lại bị bỏ qua của ngôi nhà của bạn. Khu vực ăn uống của bạn không chỉ là nơi bạn ăn tối với gia đình mỗi tối, mà nó còn là nơi bạn ghi lại những kỷ niệm quý giá trong bữa ăn tối ngày lễ và các lễ kỷ niệm đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật và ngày kỷ niệm. Bạn nên chọn một bộ bàn ăn vừa ý sẽ giúp bạn tạo nên những kỷ niệm đó.

Hai khía cạnh quan trọng nhất của bộ phòng ăn của bạn là chức năng và hình thức của nó. Với chức năng phù hợp, bạn sẽ có thể nhanh chóng chuyển đổi không gian cho các bữa ăn nhỏ, hàng đêm hoặc các buổi họp mặt gia đình lớn. Với diện mạo phù hợp, bạn sẽ đặt được tông màu mình muốn và có thể thể hiện một số phong cách cá nhân của mình.

Vì sao nên chọn mua bàn ăn thông minh?

Khi bạn thiếu không gian dành riêng để đặt bàn ăn, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về những thứ bên ngoài và tận dụng tối đa những ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà của mình. Gia chủ có thể sắp xếp bàn ăn 4 ghế màu trắng có thiết kế thông minh phục vụ các nhu cầu khác nhau thường ngày hoặc mang về nhà những bộ bàn ghế thông minh có thể xếp chồng lên nhau, cũng có thể gấp lại hoặc có thể mở rộng khi cần thiết để có thể chứa nhiều khách hơn. 

Ý tưởng là loại bỏ các tùy chọn đặt bàn ăn thông thường hai, bốn, sáu chỗ ngồi mà chiếm quá nhiều không gian quý giá. Những phần và thiết kế này cho phép bạn di chuyển dễ dàng mà không bị cản trở, tạo ra ảo giác về nhiều không gian hơn. Dưới đây là một số ý tưởng đồ nội thất bàn ăn thông minh sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.

Bàn ăn thông minh đa năng

Tất cả chúng ta đều biết giường xếp hữu ích như thế nào đối với phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể sử dụng logic tương tự như giường xếp khi tiến hành chọn không gian ăn uống cho nhà bếp của mình. Chiếc bàn ăn thông minh đa năng có thể mở ra thành bàn ăn 8 ghế, 10 ghế thậm chí là 12 ghế, được tựa vào chân khung khi cần thiết. Thiết kế kết hợp lý với các giá đỡ thông minh, vô cùng hữu ích để lưu trữ đĩa, lọ, cốc và nhiều thứ khác. Những chiếc bàn ăn thông minh này thường được làm thủ công đẹp mắt với gỗ.

Bàn gấp

Bàn gấp có thể được gấp lại với mức sử dụng tối thiểu, nó có thể trở thành bàn điều khiển hoặc bàn phụ cho việc sử dụng mỗi ngày cho đến những dịp đặc biệt khi nó có thể được mở ra để dễ dàng tiếp hơn 6 khách trở lên.

Sử dụng đảo bếp để tổ chức bữa tối

Ý tưởng này phù hợp với những ngôi nhà có bếp có không gian cho đảo bếp. Trong hầu hết các ngôi nhà, nó đóng vai trò như một bàn ăn sáng, nhưng trong những không gian nhỏ gọn, hãy nghĩ đến đảo bếp như một vật cố định lâu dài để tiếp khách. 

Bàn cá nhân đến bàn ăn

Bàn ăn thông minh 6 ghế cao cấp cũng mang lại sự linh hoạt để thay đổi diện mạo của căn phòng khi cần thiết. Bạn có thể thay đổi phong cách của căn phòng từ bình thường sang trang trọng chỉ với một vài điều chỉnh. Những chiếc bàn này thường có thiết kế hiện đại và có nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước.

Bàn ăn thông minh lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Bộ bàn ăn thông minh hiện đại có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm gỗ nguyên khối, kim loại hoặc thậm chí nhựa. Loại vật liệu được sử dụng không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của chất lượng. Nhiều bộ bàn cao cấp, có thiết kế riêng đã được làm từ nhựa và các vật liệu tổng hợp khác.

Bộ bàn ăn thông minh hầu hết đều có đặc trưng là chúng có đường nét đơn giản, sạch sẽ. Chúng không có chạm khắc, trang trí và đường gờ nếu có thì cũng rất ít và vô cùng tối giản. Tuy nhiên, không phải bộ bàn ăn nào cũng vuông vắn với chân thẳng. Nhiều hình dạng hình học được sử dụng, nhưng tất cả các thiết kế đều có điểm chung là những đường nét đơn giản, không bị đứt quãng.

Bộ bàn ăn thông minh đa năng hơn nhờ sự đơn giản của chúng. Những chiếc bàn này thường được làm bằng vật liệu nhẹ nên chúng thường dễ di chuyển hơn.

Một lựa chọn khác cho bộ bàn ăn thông minh là đồ nội thất chuyển đổi hoặc tiết kiệm không gian. Những chiếc bàn này là linh hoạt nhất vì chúng có thể biến đổi hình dạng để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Ví dụ: Một số bàn đủ nhỏ để có hai chỗ ngồi ở vị trí cơ bản của chúng. Tuy nhiên, khi bạn rút chân và thêm cánh, bàn đủ lớn để có thể ngồi được từ 10 đến 12 người. Bạn không phải lãng phí không gian với một chiếc bàn lớn trong phòng ăn khi nó không được sử dụng.

Địa chỉ bán bàn ăn thông minh giá rẻ ở Hà Nội

Nội Thất Gia Khánh không chỉ là địa chỉ bán bàn ghế uy tín bắc ninh mà còn là đơn vị bán đồ nội thất uy tín hàng đầu Hà Nội. Các sản phẩm cung cấp có thiết kế riêng, chất lượng cao, tiết kiệm không gian, bao gồm nhiều lựa chọn bàn ăn thông minh giá rẻ ở Hà Nội.

Sản phẩm bàn ăn thông minh giá rẻ ở Hà Nội của Nội Thất Gia Khánh có thể chuyển đổi từ bàn làm việc cá nhân và bàn cà phê thành bàn ăn thông thường hoặc bàn ăn tự chọn với nhiều kích thước đầy đủ. Bàn ăn thông minh của chúng tôi có thiết kế độc đáo, hiện đại mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào khác trên Hà Nội. 

Khi bạn mua sắm qua website trực tuyến hoặc đến ngay với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một bàn ăn thông minh cao cấp tuyệt đẹp và đa năng. Khám phá sự lựa chọn hoàn hảo của bạn ngay tại Nội Thất Gia Khánh hôm nay để tìm ra bộ bàn ăn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Bàn ăn thông minh giá rẻ ở Hà Nội tại hệ thống Showroom Nội Thất Gia Khánh

  • Toà Nhà C14 Bắc Hà – đường Tố Hữu Trung văn – Hà Nội (5000m2 gần ngã tư Trung Văn
  • Hotline: 0934.605.333
  • Email: banhang@noithatgiakhanh.com
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Hà Nội
dia diem noi that gia khanh SHOWROOM Thanh Hóa
FB chat